Khám phá Tuần lễ Âm Nhạc Việt Nam 2021 - Việt Nam Music Week 2021

27/05/2021, 15:00 GMT+07:00

Chương trình được tổ chức bởi dự án Vietnam Music Industry Network (VMIN) với sự tham gia và chia sẻ từ những cá nhân, công ty và tổ chức hàng đầu trong ngành kinh doanh âm nhạc tại thị trường Việt Nam và Châu Á. 

Khám phá Tuần lễ Âm Nhạc Việt Nam 2021 - Việt Nam Music Week 2021

Tuần Lễ Âm Nhạc Việt Nam 2021 là hội thảo trực tuyến về Kinh doanh Âm nhạc, được ra đời với mục đích hỗ trợ các cá nhân và tổ chức đã, đang, và sẽ làm việc trong ngành âm nhạc tại Việt Nam cơ hội trao đổi, học hỏi, kết nối, hợp tác và phát triển. Với chủ đề kinh doanh âm nhạc, chúng tôi kết nối những nhà lãnh đạo và tổ chức hàng đầu đang làm việc trong ngành âm nhạc tại Việt Nam và quốc tế (Singapore, Australia, Canada) tham gia chương trình với tư cách diễn giả khách mời. Mỗi chuyên đề sẽ cung cấp những thông tin và kiến thức chuyên sâu về từng mảng kinh doanh và ngành nghề trong kinh doanh âm nhạc. Hội thảo mang đến các hoạt động: 

  • Hội thảo chuyên đề
  • Kết nối với những chuyên gia đầu ngành
  • Giao lưu với khách mời và diễn giả
  • Câu chuyện thành công trong ngành
  • Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong ngành âm nhạc

Hội thảo quy tụ được các diễn giả chuyên gia với background đa dạng, có thể kể đến như: Billboard Vietnam, HEINEKEN Vietnam, Suntory PepsiCo Vietnam, MCM Academy, GOM Entertainment, W Media Entertainment, M.A.U Collective, VCPMC, Amanotes, Chợ Gạo Bar, 1900 Club, Hà Nội Rock City, BrandBeats Music Marketing & NHP Entertainment, WOW Media, Mây Lang Thang Live Music, JB Art Team, CD Baby, Gig Life Pro & The OMAs. 

Theo đó, Hội thảo dự kiến sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ đam mê Âm nhạc, đặc biệt là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu tìm hiểu những cơ hội việc làm và ngành nghề thích hợp trong ngành Công nghiệp Âm nhạc. Tham gia chương trình hội thảo, các bạn sẽ được học những khoá học ngắn về ngành kinh doanh âm nhạc nói chung, lắng nghe những chuyên đề từ những chuyên gia, và kết nối trực tuyến với khách tham gia chương trình.

Khám phá Tuần lễ Âm Nhạc Việt Nam 2021 - Việt Nam Music Week 2021

Hội thảo diễn ra trong vòng năm (05) ngày, từ 01/06/2021 - 05/06/2021, bắt đầu vào lúc 10:00 sáng và kết thúc lúc 18:00 mỗi ngày. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, giúp người tham dự tham gia và tương tác trực tiếp một cách an toàn trong tình hình dịch bệnh diễn tiến phức tạp. Hiện chúng tôi đang giới thiệu mức giá vé ưu đãi đặc biệt 200.000 đồng dành riêng cho sinh viên, học sinh (giá vé chính thức 400.000 đồng) tại LINK hoặc vmin.vn/vmw2021. 

Với ý nghĩa và mục tiêu chương trình theo như chia sẻ trên, Hội thảo hy vọng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người yêu âm nhạc và các bạn trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành Công nghiệp Âm nhạc.