Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

07/08/2017, 07:33 GMT+07:00

Tử vi tuần mới được dự báo trước này các bạn sẽ có được hướng đi đúng đắn nhất cho mình trong 7 ngày sắp tới.

Cùng xem tử vi 12 con giáp tuần mới để có những dự tính và hướng đi đúng đắn nhất cho mình nhé.

1. Người tuổi Tý

Tuần này, người tuổi Tý gặp nhiều khó khăn hơn những tuần trước, có sự trắc trở về đường sự nghiệp. Công việc chưa có định hướng cụ thể nên còn rất mơ hồ. Cũng do mới triển khai nên công việc chưa mang tới cho bạn nguồn tài lộc nào đáng kể. Tuần này bạn phải lên kế hoạch chi tiêu thật hợp lý, không sẽ dễ dàng bị thất thiệt về tài sản.

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Tình cảm là vấn đề làm bản mệnh đau đầu nhất khi mà người yêu giận dỗi, hai người thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi vã với nhau. Chỉ cần một người nhường nhịn thì mọi chuyện đều êm xuôi cả.

2. Người tuổi Sửu

Sang tuần mới, công việc của bạn đã đi vào trạng thái ổn định, cuối tuần sẽ có một khoản thu bất ngờ dành cho những cố gắng không ngừng nghỉ của bạn. Sức khỏe người tuổi Sửu cũng không có quá nhiều biến động, gia đạo có tin vui, niềm vui sẽ được lan tỏa. Đôi khi bạn cũng nên nghỉ ngơi, tránh nghĩ ngợi nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Ngược lại, chuyện tình cảm biến động không ngừng, sóng gió với người tuổi Sửu đến quá nhiều nên thực sự bạn rất mệt mỏi. Đôi khi bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả, không màng tới mối quan hệ này nữa nhưng lại không nỡ để nó diễn ra theo chiều hướng xấu. Bình tâm lại và dành nhiều thời gian để thư giãn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

3. Người tuổi Dần

Tuần này, bạn mất tiền mất của khá nhiều. Tuy nhiên người tuổi Dần luôn được quý nhân phù trợ nên phần nào cũng gặp chút may mắn, giảm bớt được hung họa. Mọi dự định hãy tạm gác lại, tránh mua sắm hay ký kết những hợp đồng liên quan đến kinh doanh tránh mất tiền oan.

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Là khoảng thời gian xấu nhất trong tháng 8, tuổi Dần luôn gặp khó khăn trong tình cảm, người thân bất hòa, bạn ở giữa chịu trận, hòa giải khuyên can đều không có tác dụng. Tình cảm riêng thì đi vào ngõ cụt, hai người không tìm được tiếng nói chung, nhưng đến cuối tuần thì mọi sự đều lắng đọng hơn.

4. Người tuổi Mão

Trong tuần mới này, sự nghiệp của người tuổi Mão không thể đòi hỏi sự đột phá lớn nhưng có sự phát triển từ từ, bắt đầu tăng tiến dần dần từng bước một, bản mệnh phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt. Bạn nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh trên tinh thần cùng giúp đỡ nhau để học hỏi và tiến bộ.

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Tình cảm thăng hoa, có nhiều giây phút thật sự rất lãng mạn. Nếu cặp đôi nào đang bàn tính tới chuyện kết hôn thì đây chính là thời điểm rất thuận lợi, Thiên Hỉ cát tinh chúc phúc, có một đám cưới trong mơ. Các khâu chuẩn bị đều tiến hành suôn sẻ mà bạn không phải quá tất bật bận rộn, có người từ phương xa giúp đỡ.

5. Người tuổi Thìn

Mối quan hệ của bạn với những người thân hay đồng nghiệp trong thời gian này đều rất tốt, bạn biết cách dung hòa mọi việc với nhau. Do đó mọi thứ đối với bạn có vẻ như không quá khó khăn, mọi việc đều được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên, vì bản tính khá nóng nảy nên bạn cần bình tĩnh hơn trong mọi vấn đề để giải quyết công việc và các mối quan hệ êm thấm nhất. Cũng chính vì tính tình hay cáu gắt nên trong chuyện tình cảm sẽ có rạn nứt nhỏ, thường xuyên cãi nhau.

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Tài chính tuy đã đi vào ổn định nhưng bạn vẫn chưa thực sự thỏa mãn được nhu cầu của mình, cần có thêm các nguồn thu mới. Nhưng đầu tư liền tay không phải lựa chọn tốt nhất, tuổi Thìn nên chờ cơ hội, và tìm cho mình một công việc thật phù hợp với mình hơn.

6. Người tuổi Tỵ

Sự nghiệp của những người tuổi Tỵ đều rất tốt. Công việc tiến triển đều đặn, làm việc ngày một tiến bộ, nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và bạn đang có cơ hội để được thăng tiến cao hơn. Tài lộc khá tốt trong tuần này, không phải vì tuổi Tỵ  kiếm được nhiều mà vì bạn có nhiều cơ hội lớn để đầu tư tài chính, hãy nắm bắt nhé!

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Chuyện tình cảm kém may hơn, tình yêu lúc nào cũng trong trạng thái ba người, thiếu sự rõ ràng cần thiết. Sức khỏe không tốt, bạn cần chú ý đến ăn uống và sinh hoạt khoa học hơn.

7. Người tuổi Ngọ

Công việc phát triển thuận lợi, tích cực tuy nhiên vẫn còn không ít rắc rối bởi tính nhanh nhảu, hấp tấp không quan sát tỉ mỉ khiến kết quả công việc không được đánh giá cao, có nhiều sai sót.

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Tình cảm có bước tiến mới nhưng nếu như bạn đang muốn trau dồi các mối quan hệ và muốn đi đâu đó thì bạn nên chờ cơ hội đến cuối tuần nhé. Đầu tuần bạn nên dành thời gian để hoàn tất công việc và lên dự định cho cả tuần. Người tuổi Ngọ cần vận động nhiều hơn để không chỉ cải thiện tình hình sức khỏe mà còn có thể bất ngờ được quý nhân giúp đỡ, mang tới tài lộc và cơ hội kiếm rất nhiều tiền nữa!

8. Người tuổi Mùi

Công việc của bạn gặp nhiều trở ngại, đồng nghiệp cố tình gây khó dễ khiến người tuổi Mùi bức bối, tiền bạc trong tuần này cũng không thuận lợi, cẩn thận có sự thất thoát lớn. Cấp trên ép xuống, áp lực chồng áp lực nhưng bạn lại không thể buông xuôi tất cả được. Sức khỏe xuống đốc, cấp tốc bổ sung năng lượng, nên tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Tình cảm lại có dấu hiệu khởi sắc. Đối với những người chưa có người yêu thì tuần này là thời gian thích hợp để bạn tìm kiếm và có cơ hội kết thân. Còn những bạn đã có gia đình thì tuần này rất lý tưởng để bạn có thể nung nóng hạnh phúc, tăng thêm sự gắn kết.

9. Người tuổi Thân

Vận trình của những người tuổi Thân trong tuần này khá cân bằng, có nhiều cơ hội thăng tiến cao trong công việc. Tuy nhiên những khó khăn trước mắt về tài chính chưa bù đắp được nên bạn đừng nên tiêu hoang phí nhé.

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Tình cảm khởi sắc do bạn biết cách thể hiện và có tâm hồn lãng mạn, nửa kia có ấn tượng sâu sắc và hai người đang trong những tháng ngày hạnh phúc nhất. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này nhé, 2 bạn thật xứng đôi đấy!

10. Người tuổi Dậu

Trong công việc thì đầu tuần của bạn tương đối ổn định nhưng đến những ngày giữa tuần bạn sẽ cảm thấy có chút bực mình vì mọi việc không như đúng ý muốn. Sức khỏe có chút giảm sút.

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Thời gian này đối với người tuổi Dậu cát nhiều hơn hung. Tuổi Dậu lo hoàn thành công việc, lo vun đắp chuyện tình cảm, lo báo đáp người thân, lo đủ thứ trên đời. Mặc dù rất bận rộn nhưng bạn lúc nào cũng nhanh nhẹn, tháo vát và giữ được sự lạc quan đáng ngạc nhiên. Trong tuần này bạn nên cẩn thận không sẽ bị mất oan, bị mất đồ, bỏ quên hoặc làm hỏng đồ đạc.

11. Người tuổi Tuất

Trong tuần này bạn hãy bình thường hóa tất cả mọi việc nếu như bạn không muốn bất hòa và xung đột xảy ra nhé. Mắt không thấy tim không đau cho nên nhiều khi có chuyện gì đó không vui thì bạn cũng nên bơ nó đi. Tình cảm trục trặc do cả hai bắt đầu không tìm thấy tiếng nói chung từ đối phương, mỗi người một ý khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Vớt vát lại một chút, giữa tuần bạn có tin vui từ những người thân lâu ngày không gặp. Công việc sau bao ngày đình trệ đã trở lại guồng quay đều đặn, tiền bạc không có gì phải lo lắng.

12. Người tuổi Hợi

Trong công việc vì chuyên môn không đủ nên nhiều khi bạn không thể giải quyết được những vấn đề mà mình gặp phải. Bên cạnh việc tự mày mò thì bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm từ những người khác nhé. Vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần rất sáng đấy.

Tử vi 12 con giáp tuần mới có gì hay ho?

Những người tuổi Hợi cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những bước ngoặt trong cuộc sống, nhất là phương diện tình cảm. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân cho mình, còn người có đôi có cặp nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân.

(Ảnh: Internet)