Khám phá thế giới ẩm thực phong phú cùng YAN Foodaholic

20:00 26/09/2014

Cùng YAN khám phá thế giới ẩm thực phong phú, từ món phở Việt Nam đến Pizza nước Ý và nhận ngay cơ hội ăn kem Bud's uống Urban Station miễn phí. Còn chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay lên để tham gia cuộc thi YAN Foodaholic!!!

YAN Foodaholic là cuộc thi do YAN phối hợp tổ chức cùng mạng xã hội Google Plus với mong muốn tạo một sân chơi cho các bạn trẻ yêu ẩm thực. Cuộc thi gồm 2 mảng ẩm thực trong nước và quốc tế.

Trong những năm gần đây, trước sự du nhập văn hoá của các nước phương Đông và phương Tây đã góp phần làm thay đổi khá nhiều sở thích ăn uống của các bạn trẻ. Thông qua cuộc thi, Ban Tổ Chức mong muốn gợi nhớ lại cho các bạn trẻ những món ăn bình dị quen thuộc, đó có thể là một tô bún bò hay một chiếc bánh giầy mẹ thường cho ăn khi còn bé. Đồng thời, với những câu hỏi về mảng ẩm thực quốc tế chính là một điểm nhấn mới mẻ cho cuộc thi. Hy vọng qua cuộc thi này các bạn trẻ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho mình về ẩm thực. 

Giải thưởng siêu hấp dẫn

Voucher Kem Bud's trị giá 250,000 đồng 

Voucher Urban Station trị giá 50,000 đồng

Khám phá thế giới ẩm thực phong phú cùng YAN Foodaholic

Khám phá thế giới ẩm thực phong phú cùng YAN Foodaholic

Khám phá thế giới ẩm thực phong phú cùng YAN Foodaholic

Thể lệ cuộc thi đơn giản

Thời gian: Từ 23/9 đến 18/10 vào lúc 15:00 các ngày thứ 3,5,7 và chủ nhật hàng tuần. Kết quả được công bố vào lúc 12 giờ ngày thi kế tiếp.

Cách tham gia

1. Truy cập trang Google Plus của YAN

2. Nhấn +1 cho hình câu hỏi

3. Sử dụng tài khoản Google Plus* để comment câu trả lời theo cú pháp: câu trả lời + hashtag trên hình + địa chỉ Gmail (không bắt buộc**)

*Nếu chưa có tài khoản Google Plus thì có thể tạo dễ dàng bằng Gmail.

**Địa chỉ Gmail không bắt buộc, nhưng các bạn nên thêm để giúp Ban tổ chức(BTC) dễ dàng liên lạc lại với các bạn.

4. BTC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên người có câu trả lời đúng để trao thưởng và sẽ ưu tiên cho các bạn trả lời sớm nhất. Một tuần có đến 4 thử thách nên cơ hội nhận thưởng là vô cùng cao nha!

 
Ví dụ: bánh phu thê #YANFOODAHOLIC1
Ví dụ: bánh phu thê #YANFOODAHOLIC1

Quy định cuộc thi

1. Để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, mỗi bạn chỉ được thắng giải một lần. Cơ hội chia đều cho tất cả, chính vì thế bạn nào chưa trúng giải cũng đừng nản lòng nhé. Để dễ dàng thắng giải đừng quên truy cập vào trang Google Plus của YAN vào lúc 15 giờ các ngày thứ 3, 5, 7 nhé.

2. Khi nhận được thông báo trúng giải, người thắng giải có trách nhiệm phải đến nhận giải sớm. BTC không chịu trách nhiệm trường hợp người trúng giải đến nhận giải trễ so với thời gian sử dụng voucher.

3. Trường hợp các bạn đoạt giải không hồi âm với BTC sau 5 ngày, bạn sẽ bị mất quyền lãnh giải, giải thưởng sẽ được trao cho một bạn khác. Vì thế, bạn nên truy cập vào Google Plus của YAN thường xuyên để cập nhật danh sách trúng giải và tin nhắn từ Hangouts hoặc gửi thêm gmail thường xuyên sử dụng kèm câu hỏi.

4. BTC sẽ công bố kết quả vào lúc 12 giờ sáng ngày thi kế tiếp, những câu trả lời sau khi công bố kết quả sẽ không được tính.

5. Địa điểm nhận voucher: tại TPHCM.

6. Mọi ý kiến thắc mắc về cuộc thi vui lòng gửi email về địa chỉ kieutrang.do@yan.vn

Khám phá thế giới ẩm thực phong phú cùng YAN Foodaholic