Khám phá sức mạnh của Black Widow - "chị đại" siêu trùm của Biệt Đội Báo Thù

13/10/2018, 20:37 GMT+07:00

Đã có khoảng thời gian, Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) là nữ “siêu anh hùng” duy nhất của Avengers. Cho tới khi những nữ nhân siêu cường của Vũ trụ Marvel xuất hiện như Captain Marvel, Scarlet Witch,... cô nàng siêu điệp viên này vẫn là một nhân vật cực kỳ đáng gờm mà bất cứ nam nhân nào trong MCU cũng phải kiêng nể.

Khám phá sức mạnh của Black Widow -

Từ điều khiển được tâm tính “sáng nắng, chiều mưa” của người khổng lồ xanh Hulk (Mặt trời sắp lặn rồi!) tới việc không ít lần cứu mạng các thành viên trong đội Avengers cũng như là cánh tay phải thân cận của “ông trùm” S.H.I.E.L.D. Nick Fury. Rõ ràng điệp viên Natasha Romanoff hoàn toàn xứng đáng là một trong những nữ nhân mạnh nhất Vũ trụ Marvel!

Vậy bản chất sức mạnh của cô là gì mà khiến người phụ này có thể “bá đạo” đến vậy?

Khám phá sức mạnh của Black Widow -

Từ những ngày huấn luyện cực khổ bên trong tổ chức mật, Black Widow đã học được những kỹ năng ám sát thần thánh cũng như các khả năng cần thiết để trở thành một điệp viên-sát thủ thực thụ.


Cô còn là một nữ diễn viên bale xuất sắc.
Cô còn là một nữ diễn viên bale xuất sắc.

Trình độ của Black Widow có thể nằm ở mức vận động viên đẳng cấp thế giới trong các bộ môn thể dục, acrobat, và tinh thông các môn võ phức tạp như karate, judo, kenpo, ninjutsu, aikido, kung fu,... và đấm bốc. Bên cạnh đó kỹ năng bắn cung và sử dụng đa dạng các loại vũ khí của cô cũng thuộc hàng chuyên nghiệp.

Khám phá sức mạnh của Black Widow -

Khám phá sức mạnh của Black Widow -

Cơ thể của Black Widow cũng được tăng cường sức chịu đựng và sự dẻo dai, thậm chí hạn chế sự lão hóa tới mức tối đa và có thể miễn nhiễm với một số căn bệnh nhất định nhờ vào công nghệ sinh học từ tổ chức điệp viên nơi cô lớn lên.

Khám phá sức mạnh của Black Widow -

Cùng với những khả năng trên, điệp viên Romanoff quả thực là một nhân vật đáng gờm trong Vũ trụ Marvel. Chỉ riêng việc cô có thể sống sót và hoàn thành khóa huấn luyện sinh tử trong quá khứ đã đủ khiến cô trở thành một thiên tài chiến đấu thực sự của nhân loại.

Khám phá sức mạnh của Black Widow -

Lần tiếp theo, nếu có ai đó thắc mắc rằng tại sao một cô nàng nóng bỏng với vẻ ngoài “nhỏ bé” hơn các thành viên khác trong Avengers lại có thể sánh ngang cùng những anh tài của MCU như vậy? Hãy chia sẻ bài viết này với họ nhé!