Khám phá những bí mật thú vị nhất của 12 cung hoàng đạo

12:30 23/09/2020

Do được bảo hộ bởi một chòm sao đại diện nên mỗi cung hoàng đạo đều có những bí mật cũng như tính cách riêng vừa độc đáo vừa rất đáng yêu. Theo đó, Cự Giải, Sư Tử hoặc Kim Ngưu là những chòm sao rất giỏi kiếm tiền còn Bạch Dương là chòm sao rất dễ mất bình tĩnh. Trong khi đó, bẩm sinh Bọ Cạp đã là những người rất quyến rũ và gợi cảm...

 
Mỗi cung hoàng đạo đều có những bí mật riêng vừa độc đáo vừa rất đáng yêu. Nguồn ảnh: Issuu.
Mỗi cung hoàng đạo đều có những bí mật riêng vừa độc đáo vừa rất đáng yêu. Nguồn ảnh: Issuu.

>> Đừng bỏ lỡ: Dấu hiệu rõ mười mươi khi 12 nàng hoàng đạo "dính thính" ai kia

Những chòm sao giỏi kiếm tiền nhất: Cự Giải, Bọ Cạp, Sư Tử và Kim Ngưu

Những ai được sinh ra dưới các chòm sao như Cự Giải, Bọ Cạp, Sư Tử và Kim Ngưu là những người rất giỏi trong việc kiếm tiền. Thậm chí, dù vẫn làm những công việc như người khác nhưng bằng sự nhạy bén vốn có mà những cung hoàng đạo này thường kiếm được nhiều tiền hơn hẳn.

Theo thống kê ở Mỹ, thu nhập trung bình của những người thuộc 4 chòm sao trên thường dao động ở mức 100.000 USD/năm (khoảng 2,3 tỷ đồng). Ngược lại, Bảo Bình và Ma Kết lại đứng chót bảng xếp hạng này bởi khả năng kiếm tiền của hai cung hoàng đạo này rất kém - với thu nhập bình quân chỉ 35.000 USD/năm (khoảng 805 triệu đồng)

 
Cự Giải, Bọ Cạp, Sư Tử và Kim Ngưu là những chòm sao kiếm tiền giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nguồn ảnh: Kknews.
Cự Giải, Bọ Cạp, Sư Tử và Kim Ngưu là những chòm sao kiếm tiền giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nguồn ảnh: Kknews.

Chòm sao sở hữu xúc giác nhạy bén nhất: Kim Ngưu

Qua nhiều nghiên cứu, các nhà chiêm tinh học đã phát hiện ra rằng, trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu chính là chòm sao sở hữu xúc giác nhạy bén nhất. Cũng vì nguyên nhân ấy mà những người được sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu thường rất "nhạy" với những đụng chạm cơ thể.

>> Bạn xem chưa: Những điểm yếu bí mật mà 12 cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Chòm sao thường suy nghĩ tiêu cực nhất: Song Ngư

Qua nghiên cứu về các kỹ năng nhận thức của con người, các chuyên gia cho rằng cung hoàng đạo cũng có liên quan mật thiết tới việc hình thành suy nghĩ trong mỗi con người. Và qua đó, các chuyên gia nhận thấy rằng, những ai thuộc chòm sao Song Ngư là người thường để những suy nghĩ bi quan, tiêu cực lấn át tâm trí hơn hẳn. 

Chòm sao dễ mất bình tĩnh nhất: Bạch Dương 

Cũng theo thống kê từ các nhà chiêm tinh học thì Bạch Dương chính là chòm sao đứng bét bảng trong vòng tròn hoàng đạo về khả năng giữ bình tĩnh của mình. Cũng vì lẽ đó mà những người thuộc chòm sao này rất dễ nóng nảy, thậm chí còn hay lo lắng và bị kích thích quá đà. Và vì dễ mất bình tĩnh nên Bạch Dương không thể kiểm soát được hành vi của mình, từ đó dễ phạm phải những sai lầm ngoài ý muốn.

 
Bạch Dương là chòm sao dễ đánh mất bình tĩnh nhất. Nguồn ảnh: Kknews.
Bạch Dương là chòm sao dễ đánh mất bình tĩnh nhất. Nguồn ảnh: Kknews.

Chòm sao gợi cảm, quyến rũ nhất: Bọ Cạp

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo thì bẩm sinh những người được sinh ra dưới chòm sao Bọ Cạp đều sở hữu cho mình một sút hấp dẫn rất riêng biệt. Thông qua cử chỉ, dáng vẻ lẫn thần thái của mình, các Bọ Cạp vừa bí ẩn, lạnh lùng nhưng cũng vừa gợi cảm rất "chết người" .

Chòm sao sở hữu đôi chân đẹp nhất: Nhân Mã

Cũng như Bọ Cạp, bẩm sinh những người thuộc chòm sao Nhân Mã thường được trời phú cho đôi chân rất dài và đẹp.

Chòm sao có số lượng "dân số" ít nhất: Bảo Bình

Cũng theo thống kê thì Bảo Bình chính là chòm sao chiếm số lượng người ít nhất so với các cung hoàng đạo khác trên toàn thế giới. Qua một khảo sát ở Mỹ, các chuyên gia đã nhận thấy rằng, những đứa trẻ thường được sinh ra vào mùa hè hoặc đầu mùa thu, và tất nhiên, nếu thuộc chòm sao Bảo Bình thì những đứa bé ấy phải chào đời vào thời gian từ 20/1 - 18/2 hàng năm.

>> Có thể bạn quan tâm: 4 cung hoàng đạo mắc "bệnh công chúa", luôn muốn người khác phục tùng​

Chòm sao có số lượng "dân số" đông nhất: Bọ Cạp

Trái ngược với Bảo Bình, Bọ Cạp "vinh dự" là chòm sao chiếm áp đảo về mặt số lượng dân cư đông nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhiều chuyên gia tin rằng, nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có sự liên quan mật thiết tới ngày lễ Tình nhân Valentine's Day (14/2) hàng năm.

 
Bọ Cạp "vinh dự" là chòm sao có dân số đông nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nguồn ảnh: Kknews.
Bọ Cạp "vinh dự" là chòm sao có dân số đông nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nguồn ảnh: Kknews.

Chòm sao hay bị Cảnh sát Giao thông "ghi vé" phạt nhất: Sư Tử và Song Ngư

Theo thống kê, những ai được sinh ra dưới chòm sao Sư Tử và Song Ngư là người hay bị Cảnh sát Giao thông "ghi vé" phạt nhất. Tuy nhiên, nếu Sư Tử thường bị phạt ở "hạng mục" chạy xe quá tốc độ thì Song Ngư lại được "vinh danh" ở số lần vượt đèn đỏ và đỗ xe không đúng nơi quy định của mình.

Tất nhiên những thông tin vui về 12 chòm sao như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Trong cuộc sống thì ai trong chúng ta cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cứ nỗ lực thay đổi mình theo hướng tốt hơn thì sớm muộn may mắn, hạnh phúc cũng sẽ đến với bạn!

>> Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN bạn nhé!

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NGOẠI HÌNH RIÊNG BIỆT CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bên cạnh những bí mật rất thú vị như trên thì 12 cung hoàng đạo còn sở hữu những đặc điểm ngoại hình rất riêng biệt.

Cụ thể như, Bạch Dương là những người đầy đặn và khỏe khoắn còn những người sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu thường có gương mặt tròn với đường nét hiền hòa. Với Song Tử, dù là nam hay nữ thì chòm sao này cũng đều sở hữu đôi mắt rất linh hoạt còn thân mình Cự Giải thường "mũm mĩm" hơn so với các chòm sao khác.

Sư Tử hay chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhưng rất nhanh nhẹn, mạnh mẽ; trong khi đó Xử Nữ thường là những người rất dịu dàng và tinh tế. Thiên Bình có vẻ ngoài rất cân đối trong khi Bọ Cạp vừa bí ẩn lại vừa rất quyến rũ. Nhân Mã "đỏm dáng" nhưng Ma Kết lại thường không mấy chú tâm đến vẻ ngoài của mình. Những người thuộc cung Bảo Bình thường sở hữu vóc dáng cao ráo, tự tin còn Song Ngư thì lại rất mảnh dẻ, thậm chí còn khá yếu đuối.