Khám phá một ngày năng động của “cậu ấm” nhà Mỹ Linh

14/07/2014, 11:00 GMT+07:00

Không xuất hiện dày đặc trên truyền thông như Anna Trương và Mỹ Anh nhưng công chúng vẫn biết tới Anh Duy là con trai của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Hãy cùng khám phá một ngày năng động của “chàng trai” này nhé!
 
Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ngay từ nhỏ Anh Duy đã được bố mẹ định hướng theo con đường giống các thành viên trong nhà. Tuy nhiên, khác với chị gái Anna Trương và cô em út Mỹ Anh đi hát, Anh Duy lại được mẹ Mỹ Linh cho theo học đàn piano. Đặc biệt, cậu ấy còn có niềm đam mê “cháy bỏng” với bộ môn nhảy. Thậm chí, Anh Duy còn nhảy rất giỏi, không thua kém bất kỳ vũ công chuyên nghiệp nào.
 
Nhảy là niềm đam mê của “cậu ấm” nhà Mỹ Linh – Anh Quân
 
 Thời gian biểu của Duy không bao giờ thiếu những giờ tập vụ đạo
 
Anh Duy đang học tại trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội. Ngoài giờ học chính, em còn tham gia nhóm nhảy Pixelated và rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác. 
 
“Thời gian biểu của em, mỗi ngày đều có rất nhiều hoạt động. Em muốn chủ động hơn trong việc đi lại của mình nên đã bày tỏ nguyện vọng muốn đi xe đạp điện với mẹ. Thật không ngờ là mẹ ủng hộ ngay.” – Anh Duy hào hứng chia sẻ.
 
Hàng ngày, Anh Duy tự mình đi học bằng xe đạp điện như bao bạn bè khác
 
Trong gia đình thì mẹ là người hiểu em nhất. Dù bận rộn nhưng mẹ luôn dành thời gian trò chuyện, chia sẻ với cả ba chị em em (Anna Trương, Mỹ Anh và Anh Duy). Mẹ cũng chính là người định hướng cho các thành viên trong gia đình về ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Từ những hành động rất nhỏ mỗi ngày như: tắt điện khi không dùng; không cắm sạc laptop, điện thoại qua đêm; hạn chế sử dụng túi nylon; tái sử dụng các sản phẩm nhựa PVC;… mẹ cũng dạy em từ khi em còn rất bé. Việc mẹ tặng em xe đạp điện một phần cũng vì muốn em ý thức hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường.” – Anh Duy.
 
Dù rất bận rộn với lịch trình của mình nhưng ca sĩ Mỹ Linh luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho con
 
Mỗi ngày, Anh Duy đều cùng mẹ - ca sĩ Mỹ Linh trò chuyện, tâm sự. Rất nhiều bài học Duy được mẹ thông qua những buổi trò chuyện thân mật này
 
Khi có thời gian rảnh, hai mẹ con Mỹ Linh – Anh Duy lại cùng nhau thong dong trên xe đạp điện
 
Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike, tham khảo tại: