Khám phá Man TV: "Cứ điểm" mới chứa toàn chuyện thú vị của cánh mày râu

05/06/2020, 10:50 GMT+07:00

Thực tế, trang fanpage này đã và đang nổi lên như một hiện tượng trong thời gian gần đây. Mọi người tìm đến Man TV để tìm đọc những thông tin hữu ích cho nam giới ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Không chỉ phái mạnh, cả các nàng cũng thường xuyên theo dõi Man TV để đưa ra lời giải cho mệnh đề đầy khơi gợi sau đây: “Đàn ông vốn đơn giản, họ không hề khó hiểu, chỉ là bạn chưa hiểu họ mà thôi”.

 
Man TV đã đạt hơn 3 triệu người theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn.
Man TV đã đạt hơn 3 triệu người theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn.

“The making of man”: Cách để tạo ra một người đàn ông

Ngay từ tuyên ngôn chính của mình – “The making of man” – Man TV đã khẳng định một cách trọn vẹn định hướng nội dung và những gì bạn có thể tìm thấy khi tham gia cộng đồng này: Mọi điều để làm nên một người đàn ông thực thụ. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chia sẻ chi tiết và hữu ích về đời sống tình cảm, cách tư duy, khuynh hướng thời trang… hoặc cả cách các chàng chọn đối tượng để “thả thính” tại Man TV .

 
Một ước mơ "nhỏ nhoi" của các quý ông.
Một ước mơ "nhỏ nhoi" của các quý ông.

Qua những câu chuyện thú vị mà Man TV gửi đến, các cô nàng chắc chắn sẽ thuận lợi hơn trong việc tìm đường vào tim “crush” hoặc giải mã những góc nhỏ trong tâm trí anh người yêu của mình. Về phía các đấng mày râu, bạn có thể khám phá và góp nhặt những điều giúp mình có thể trở thành một người đàn ông như mình mong muốn: Lịch lãm, năng động, tinh tế? Tất cả đều sẽ có đáp án nếu bạn chịu cùng Man TV tìm tòi.

Góc “tâm tình” đa chiều của phái mạnh

Sẽ thật nhàm chán nếu suốt ngày cuộc sống của một người đàn ông chỉ xoay quanh công việc và công việc, tự bó hẹp cuộc đời mình vào một chiếc khung cố định không lấy làm gì thú vị. Man TV sẽ là góc nhỏ giúp bạn mở rộng thêm cánh cửa tâm hồn cùng thế giới bên ngoài với những tin tức cuộc sống được cập nhật liên tục, các vấn đề thời sự đa chiều, hay nhẹ nhàng hơn, những câu chuyện tình cảm cần được lắng nghe của cả phái nam lẫn phái nữ.

 
Cùng bàn luận về các cô nàng "cực phẩm".
Cùng bàn luận về các cô nàng "cực phẩm".

Không những thế Man TV còn là nơi lý tưởng để bạn có thể “xả” những mệt mỏi, bực dọc thường nhật sau một ngày dài làm việc bộn bề với những nhóm “kín” đầy những người sẵn sàng lắng nghe bạn. Hãy thử một lần đến với Man TV “trút” hết những khó chịu mà bạn đã gặp phải bởi… người yêu cũ, chắc chắn, anh em sẽ cùng nhau “bình loạn” tới cùng để giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

 
Tật xấu của các chàng cũng được thẳn thắng chia sẻ và bình luận ở đây!
Tật xấu của các chàng cũng được thẳn thắng chia sẻ và bình luận ở đây!

Bắt trend “cực tốc”, khai mở xu hướng

Không chỉ là điểm đến của những tâm sự, sẻ chia, Man TV còn tạo nên sức hút riêng bằng việc bắt kịp và giới thiệu các xu hướng mới nhất một cách nhanh nhất đến cộng đồng quý ông của mình. Đặc biệt, chẳng dừng lại ở việc cập nhật trend, đội ngũ admin của Man TV còn “thừa muối” cực kỳ khi sẵn sàng đưa ra những bình luận vô cùng hài hước khiến bạn chỉ có thể cười ngất khi đọc được.

 
Có không giữ mất đừng tìm, nhưng có người yêu cũ đâu mà tìm...
Có không giữ mất đừng tìm, nhưng có người yêu cũ đâu mà tìm...

Có thể thấy, điều làm nên sự hấp dẫn của Man TV chính là việc nơi đây tạo ra không gian để các bạn nam có thể “nói thẳng – nói thật” về những vấn đề hiện hữu trong cuộc sống của mình, từ tình yêu đến chuyện "chăn chiếu" hoặc ti tỉ những thứ khác. Song song với đó, phái đẹp cũng có thể nhờ đó mà hiểu hơn và quan tâm hơn đến những người đàn ông mà mình yêu thương. Đúng là “nhất cử, lưỡng tiện”.

Tựu trung lại, mọi lời nói ra đều không bằng những trải nghiệm chân thật, hãy trở thành một thành viên của Man TV để mở ra cánh cửa của những người đàn ông thực thụ, nơi bạn có thể tìm thấy những người bạn đồng điệu xung quanh và tìm ra chính bản thân mình.

Link fanpage: https://www.facebook.com/mantv.vn/