Khám phá kỳ quan trên tranh 3D lớn nhất Việt Nam

01/02/2013, 14:17 GMT+07:00

Bức tranh 3D lớn nhất Việt Nam về các kỳ quan thế giới của họa sĩ Dũng Joon sẽ được trưng bày từ ngày 01/02/2013 tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội. Đồng hành với triển lãm là cuộc thi “Khám phá thế giới cùng Indochina Plaza Hanoi”, cùng đóng góp giúp đỡ bệnh nhân kém may mắn tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương.

Tranh 3D là môn nghệ thuật còn rất mới mẻ tại Việt Nam và còn gặp phải rất nhiều khó khăn về nguyên liệu hay không gian lớn dành cho tác phẩm. Tuy nhiên, những người trẻ tuổi theo đuổi môn nghệ thuật này vẫn không ngừng hăng say tìm tòi sự mới lạ, một trong số đó là chàng họa sĩ trẻ Dũng Joon – một người trẻ mang trong mình đam mê lớn với tranh 3D. Để chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo độc đáo có “đất dụng võ”, Indochina Plaza Hanoi đã quyết định hỗ trợ không gian siêu rộng bên ngoài sảnh trung tâm thương mại làm nơi Dũng Joon thỏa sức cống hiến cho nghệ thuật.


	
	Không gian chính giữa 3 tòa tháp là đặc điểm rất độc đáo của Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Hà Nội
Không gian chính giữa 3 tòa tháp là đặc điểm rất độc đáo của Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Hà Nội

Từ ngày 1/2/2013, bức tranh 3D lớn nhất Việt Nam của hoại sĩ trẻ Dũng Joon sẽ được trưng bày tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi. Bức tranh thể hiện một không gian toàn cầu, đa sắc mầu, thể hiện khát khao hướng đến một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, ngập tràn cảm hứng sáng tạo. Đồng hành với tác phẩm đặc biệt này, Indochina Plaza Hanoi tổ chức cuộc thi “Khám phá thế giới cùng Indochina Hà Nội”, cùng khán giả tham dự chiêm ngưỡng nghệ thuật đỉnh cao, đồng thời đóng góp giúp đỡ những bệnh nhân kém may mắn tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương.

Cuộc thi “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CÙNG INDOCHINA PLAZA HANOI”:

  1. Thời gian: 1/2 – 5/2/2013.
  2. Nội dung: Người chơi đến khu vực tranh 3D, tại khu vực sân của Trung Tâm Thương Mại Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Hà Nội, chụp ảnh cùng các bức tranh 3D và tải lên trang Facebook:  http://www.facebook.com/Indochinaplazahanoi để tham gia cuộc thi. Những bức ảnh có lượt like nhiều nhất trên Fanpage của Indochina có cơ hội dành các giải thưởng lớn của chương trình.

Với mỗi người tham dự chương trình, Indochina Plaza Hanoi sẽ dành tặng một món quà Tết (trị giá 50,000 VND) cho mỗi bệnh nhân đang điều trị tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương, với mong muốn đem lại yêu thương và ấm áp cho tất cả mọi người trong dịp năm mới. Những món quà ý nghĩa này sẽ được trao tận tay những bệnh nhân kém may mắn vào ngày 8/2/2013.

  1. Giải thưởng:
  • Giải nhất: Một chuyến du lịch tại Huyatt Regency Danang Resort Spa dành cho 2 người (chưa bao gồm vé máy bay, trị giá 5,000,000 VND) + Gói super voucher trị giá 2,000,000 VND
  • Giải nhì: Một voucher mua sắm trị giá 2,000,000 VND tại TTTM Indochina Plaza Hanoi + Gói voucher ăn uống trị giá 1,000,000 VND
  • Giải tuần: Ba giải phụ (Mỗi giải là Gói voucher xem phim trị giá 500,000 VND tại rạp chiếu phim Megastar + Gói voucher ăn uống trị giá 1,000,000 VND)

Để tham dự chương trình và cùng Hành động thực tế, chia sẻ khó khăn với cộng đồng” qua cuộc thi “Khám phá thế giới cùng Indochina Plaza Hanoi”, mời truy cập tại: http://www.facebook.com/Indochinaplazahanoi