Khám phá Fanpage Lớp Người Ta: Nơi tổng hợp những câu chuyện học đường hot “rần rần” trên MXH

20:00 24/12/2021

Lớp Người Ta là Fanpage trực thuộc hệ thống của Theanh28 Entertainment, hay còn được gọi là Kênh 28 Entertainment. Được thành lập từ tháng 05/2020, hiện tại trang Facebook này đã thu hút hơn 1,6 triệu người theo dõi và gần 1 triệu lượt thích. Đồng thời trở thành nơi cập nhật thông tin, sân chơi giải trí học đường hấp dẫn hàng đầu dành cho học sinh, sinh viên trên mạng xã hội.

Trang Facebook có nội dung tổng hợp tin tức, giải trí, các hoạt động văn nghệ đặc sắc và hàng loạt các câu chuyện học đường thú vị. Bên cạnh đó, đây còn là nơi ghi dấu lại những sáng tạo có một không hai của tuổi học trò khiến nhiều người phải “trầm trồ”. Vì vậy, Fanpage Lớp Người Ta hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các thế hệ học sinh, sinh viên trên mạng xã hội.

Các bài đăng trên Lớp Người Ta không chỉ cung cấp thông tin đơn thuần mà còn có nhiều video giải trí cực hấp dẫn nhằm tạo tiếng cười cho người xem. Nhiều trào lưu học đường cũng được bắt nguồn từ trang Facebook này và hot “rần rần” trên mạng xã hội. Chỉ cần lướt một vòng Fanpage, bạn sẽ thấy những màn troll vô cùng bá đạo và hài hước khiến nhiều người phải “mắt chữ A miệng chữ O”.

Không chỉ vậy, đây cũng là nơi kết nối nhiều lứa tuổi học sinh, sinh viên ở các trường học trên cả nước. Thông qua việc tương tác dưới phần bình luận của bài viết, nhiều người đã tìm ra được những “bạn học” có cùng quan điểm. Fanpage Lớp Người Ta cũng là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp, những trò nghịch ngợm “nhất quỷ nhì ma” của những “thứ ba học trò”. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một thế giới thuộc về riêng mình, đồng thời giải tỏa mọi mệt mỏi sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

Đội ngũ Fanpage Lớp Người Ta luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo để mang đến những bài đăng chất lượng tới cộng đồng mạng. Không chỉ có thông tin đa dạng với nhiều góc nhìn khác nhau của đời sống học đường, Fanpage còn được kiểm duyệt chặt chẽ cả về nội dung và phần bình luận. Qua đó tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, đem lại nhiều tiếng cười và lan tỏa thái độ sống tích cực, vui vẻ của người trẻ.

Mang trong mình sứ mệnh lưu giữ lại những trải nghiệm quý giá và kỷ niệm đáng nhớ nhất của tuổi học trò, Lớp Người Ta là nơi bạn có thể tìm được sự đồng điệu về tâm hồn. Bên cạnh những bài viết vui vẻ, hài hước và mang tính giải trí cao, Fanpage còn truyền động lực học tập cho rất nhiều lớp học sinh, sinh viên qua các bài viết về nhân vật truyền cảm hứng. Có thể kể đến như câu chuyện về chàng trai gốc Việt mồ côi cha, phải ngủ gầm cầu nhưng tự học để đậu Đại học Harvard.

Rất nhiều bài viết “bóc phốt” các màn troll thầy bạn cũng như video hot trend trong đời sống học đường đang được đăng tải trên Fanpage Lớp Người Ta. Muốn không bị tối cổ, bạn còn chần chừ gì mà chưa sửa soạn cho mình một tâm hồn đẹp rồi like ngay Fanpage Lớp Người Ta để kịp “hít hà” những màn troll vô cùng bá đạo của tuổi học trò nhé!

Link Fanpage: https://www.facebook.com/lopnguoita.fp