YAN GÕ CỬA: Khám phá không gian sống tiền tỷ của John Huy Trần và bạn đời "soái ca"

24/11/2018, 18:50 GMT+07:00

Vào một buổi tối cuối tuần, YAN News có được may mắn khi cặp đôi John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh mời đến tham quan ngôi nhà mới mua của cả hai.

15/4/2018 cặp đôi John Huy Trần Nhiệm Huỳnh làm đám cưới tại TP HCM trong sự chứng kiến của gia đình và những người bạn bè thân thuộc. Được biết phụ huynh hai bên ủng hộ tuyệt đối tình yêu của cặp đôi từ khi họ khi công khai giới tính và quyết định về sống chung. 

Gần 10 năm yêu nhau, cuối cùng John Huy Trần Huỳnh Nhiệm cũng cùng nhau đi đến một cái kết đẹp. Đó là minh chứng cho một tình yêu đẹp dù trải qua nhiều sóng gió và cả định kiến. 

Sau đám cưới cả hai trở về với cuộc sống bận rộn thường ngày. Tuy nhiên, không gian sống cũ dường như đối với một cặp đôi vừa cưới lại cảm thấy thiếu gì đó và sau những cân nhắc cặp đôi quyết định chọn mua một căn nhà mới để cuộc sống "hạnh phúc hơn" theo như lời John Huy Trần bộc bạch. 

Vào một buổi tối cuối tuần, chúng tôi có hẹn cùng cặp đôi John Huy Trần Nhiệm Huỳnh đến tham quan ngôi nhà mới mua sau thời gian dài chăm chút từng ngóc ngách cho nó. John Huy Trần háo hức kể cho chúng tôi nghe về những góc phòng mà anh yêu thích, những vật dụng trang trí mà cả hai đã phải lặn lội nhiều nơi để chọn lựa. Mỗi không gian trong nhà của cặp đôi này đều có những câu chuyện dính kết họ lại với nhau. 

YAN GÕ CỬA: Khám phá không gian sống tiền tỷ của John Huy Trần và bạn đời

YAN GÕ CỬA: Khám phá không gian sống tiền tỷ của John Huy Trần và bạn đời

Ảnh: Quang Duc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!