Khám phá các sự kiện mới nhất với HCMCLife

29/01/2013, 20:00 GMT+07:00

Một trang thông tin trực tuyến phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người tại thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi HCMCLife.

HCMCLife là một trang thông tin trực tuyến ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phát triển mạnh mẽ từ ngày đầu ra mắt vào năm 2011, trang www.Hcmclife.com đã đạt đựơc gần 500,000 lượt xem mỗi tháng. Bài viết của chúng tôi đựơc chau chuốt về mặt nội dung và nhận đánh giá khách quan từ các chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp danh sách truy vấn cơ sở kinh doanh chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh cùng với một thư viện hình ảnh dồi dào hình ảnh nhầm mục đích giúp cho các nhà đầu tư và khách du lịch tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh tại thành phố này.

Thế mạnh của www.Hcmclife.com là khám phá những sự kiện sắp diễn ra trong thành phố, phong cách thời trang và cửa hiệu mua sắm, các trung tâm thể dục thể thao cùng với kinh nghiệm giữ gìn súc khỏe, giáo dục, công nghệ và du lịch cùng với các điểm tham quan nổi tiếng trong TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, với đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp chúng tôi có mặt tại hầu hết các chương sự kiện trong thành phố để có thể chia sẻ những hình ảnh đặc sắc nhất của chương trình và những đọc giả may mắn. Chiến lược thu hút bạn đọc của chúng tôi là cung cấp những nhận xét khách quan nhất về các cơ sở kinh doanh và chương trình giải trí cùng với những vấn đề nóng bỏng nhất mà mọi nguời đang quan tâm.

HCMCLife đã có mặt tại rất nhiều event lớn trong thành phố như H-artistry; F-fashion show...

Đội ngũ nhân viên của HCMC Life bao gồm những cá nhân xuất sắc và giàu kinh nghiệm sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh (cả người Việt và người nứơc ngoài). Bất kể nơi đâu có chương trình đặc sắc, chúng tôi đều có mặt để lưu lại những khỏanh khắc đẹp nhất, tìm hiểu về chương trình và chia sẻ những sự kiện phù hợp với sở thích của người đọc.

HCMC Life luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CTV - Theo Mimo