Hậu "Về nhà đi con", Khải giảm 12kg chỉ trong 20 ngày

19/06/2019, 10:40 GMT+07:00

Về nhà đi con là một bộ phim đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả hiện nay. Dù đã đi được một nửa chặng đường nhưng sức nóng của bộ phim vẫn ngày càng dâng cao. Thành công ấy của bộ phim một phần dựa vào diễn xuất chân thật của dàn diễn viên, chân thật đến nỗi bị khán giả “tẩy chay” và chửi rủa như diễn viên Trọng Hùng trong vai Khải.

Hậu

>> Xem thêm: Khải (Trọng Hùng) chính thức tạm biệt "Về nhà đi con"

Nhân vật Khải trong Về nhà đi con là một trong những tuyến nhân vật gây ấn tượng và tạo nhiều cảm xúc nhất cho khán giả. Với ánh mắt đáng sợ, thân hình to béo nhưng hơi có phần lù khù, diễn viên Trọng Hùng đã lột tả vô cùng thành công vai diễn. NSND Hoàng Dũng cũng từng phải dành hết lời khen ngợi cho diễn xuất anh: "Xem Về nhà đi con với tư cách một khán giả thì đây là một trong những vai diễn mà tôi thích, rất thích: Chân thực - Sinh động - Đáng ghét - Đáng thương...".

Hậu

Hậu

>>>> Có thể bạn muốn xem: Khải vào tù lại khiến Vũ và Thư càng thêm "ngọt ngào" với nhau

Tuy nhiên, khác biệt hẳn với nhân vật đảm nhiệm trên phim, Khải vũ phu (Trọng Hùng) ở ngoài đời lại là người đàn ông sở hữu nụ cười tươi, vóc dáng bảnh bao và đặc biệt là tính cách vô cùng vui vẻ, dễ mến. Anh tự nhận mình là người đàn ông yêu vợ, không rượu chè, cờ bạc và cũng chưa bao giờ động tay động chân với phụ nữ.

Hậu

Hậu

Hậu

Hậu

Sau thành công của bộ phim, mới đây, nam diễn viên tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với màn lột xác ngoạn mục sau giảm cân của mình. Chia sẻ với chúng tôi, Trọng Hùng cho biết đã tích cực giảm được 12kg chỉ trong vòng 20 ngày. Mục tiêu của anh là giảm thêm được 3kg. Từ 90kg giờ đây anh Khải của Về nhà đi con chỉ có chỉ số cân nặng là 78kg.

Hậu

Góp phần tạo nên thành công của Về nhà đi con hiện tại, mặc dù trước đó từng bị khán giả chỉ trích là… quá ác, nhưng hiện tại diễn viên Trọng Hùng đang dần nhận được những sự yêu thương của khán giả.

Cách giảm cân hiệu quả:

 - Dừng ăn các loại tinh bột đơn giản

 - Tăng lượng nước uống

 - Tăng lượng chất xơ

 - Không ăn đêm

 - Thể dục, thể thao thường xuyên

 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!