Khải (Trọng Hùng) lên tiếng: "Bị hai chữ tình yêu che đi 1 chút thôi" khi Ánh Dương bị nói hỗn láo

08/07/2019, 16:40 GMT+07:00

Ở hai tập 58 và 59 của Về nhà đi con, khi Dương và Bảo phát hiện ra mối quan hệ của ông Quốc và Huệ (Thu Quỳnh) thì mọi chuyện đã đi xa hơn khi Bảo vì bạn mà có những phát ngôn được cho là hỗn láo, vô lễ với bố; cả Ánh Dương cũng vì ghen tức mà cất giọng thiếu lễ độ với Huệ - chị cả của mình. 

Bị chỉ trích vì thái độ hỗn láo, vô lễ trong “Về nhà đi con”, diễn viên Quang Anh lên tiếng - Ảnh 3.

>>>Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 60: Dương vì "crush" hỗn với chị Huệ, Thư cũng mắng em "kinh không ngửi được"

Khán giả dần cảm thấy khó chịu vì thái độ như thế của hai nhân vật trên và để lại rất nhiều ý kiến chỉ trích. Trước luồng dư luận quá gay gắt, mới đây diễn viên Quang Anh cũng đã có động thái lên tiếng "nài nỉ"

Không tìm được Dương, Bảo dở thói hỗn láo, bóng gió Huệ là 'thân làn tội đời', mắng ông Quốc là 'đồ bẩn tính'

"Bảo nói bố là "đồ bẩn tính" mà các bác chửi Bảo quá trời. Bảo chỉ thương Dươngquá nên Bảo hơi hư một tí thôi mà các bác. Các bác thương Bảo nhé Bảo không muốn gãy răng đâu".

>>> Có thể bạn chưa xem: Bảo (Quang Anh) "Về nhà đi con" lên tiếng khi bị chỉ trích về thái độ hỗn láo, vô lễ với bố

'Về nhà đi con' tập 60, Dương quá hỗn láo, bị cả Huệ lẫn Thư chỉnh đốn

Về phía Bảo Hân, nữ diễn viên sinh năm 2000 vẫn chưa có ý kiến gì trước dư luận. Nhưng mới đây, nam diễn viên Trọng Hùng - người từng đảm nhận vai Khải (anh rể Ánh Dương) lại lên tiếng bênh vực. Đăng tải hình ảnh cùng Bảo Hân lên trang cá nhân, Trọng Hùng cho biết: "Mỗi chúng ta ai chẳng có vài lần điên dại vì chữ yêu. Cũng bởi tình yêu là vĩnh cửu, chỉ có điều thay đổi là người yêu. Các bạn thấy đúng không? Làm gì có ai hoàn hảo trên cõi đời này".

Khải (Trọng Hùng) lên tiếng:

Bên dưới bức ảnh, có comment bảo rằng không còn thích nhân vật Ánh Dương của Bảo Hân, Trọng Hùng cũng lên tiếng bênh vực "em dâu": "Mình thấy Dương vẫn đáng yêu, chỉ là đang bị 2 chữ tình yêu che đi 1 chút thôi".

Trọng Hùng ra mặt bênh vực khi Bảo Hân liên tục bị phản ứng vì thái độ vô lễ trong “Về nhà đi con” - Ảnh 3.

Trước đó, biên kịch của phim cũng đã lên tiếng giải thích về "thái độ khó ở" của hai nhân vật này trong phim: "Chúng tôi không định xây dựng Bảo và Dương như những hình mẫu hoàn hảo với cách hành xử hoàn hảo, mà họ, giống như bao cô bé, cậu bé ngoài kia, bước vào đời, với đầy những vấn đề, đầy những bồng bột và sai lầm, còn có phần ảo tưởng sức mạnh. Phải qua những va vấp, đối diện nỗi buồn, sự mất mát, và cả những nỗi tan vỡ, dần dần, họ mới dần trưởng thành, và hiểu về những giới hạn trong cuộc sống".

Hình ảnh có liên quan

Cùng theo dõi những tình tiết thú vị tiếp theo của Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 60 sẽ phát sóng tối nay ngày 8/7.

>>> Có thể bạn quan tâm: "Về nhà đi con" lại lộ hết kịch bản mới: Thư cứu gia đình Vũ khỏi phá sản, Ánh Dương - Bảo chia tay

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!