Khải (Trọng Hùng) chính thức tạm biệt "Về nhà đi con" khiến khán giả tiếc nuối

15/06/2019, 13:25 GMT+07:00

Chỉ bằng những thước phim cuối cùng trong tập 45 của "Về nhà đi con", Khải để lại cái kết quá bất ngờ khiến ai cũng không nỡ chia tay.

Tối qua tập 45 của Về nhà đi con phát sóng với những diễn biến chính xoay quanh mối quan hệ giữa Khải (Trọng Hùng) Huệ (Thu Quỳnh).

Kết quả hình ảnh cho khải huệ về nhà đi con

Ở tập trước Khải bất ngờ trả lại số tiền 700 triệu mình đã "tống" bố vợ hòng giải quyết lỗi lầm gây ra, thì qua đến tập hôm nay, nhờ Liễu - em gái của Khải mà Huệ đã biết được rằng Khải vì không muốn mang danh "bán vợ" nên đã trả lại số tiền đó và hiện tại đã chấp nhận đi tù, đang trong trại tạm giam chờ ngày xử án. Sau đó Khải Huệ đã có buổi gặp nhau trong trại giam, cả hai đã nói hết những gì đáng lẽ nên nói từ trước, cảm thông cho nhau và cả những giọt nước mắt ân hận muộn màng.

ve_nha_di_con_tap_45_den_bu_vu_tai_nan_700_trieu_khai_van_di_tu_1_mqgr

Venhadicon3
Không còn gương mặt bặm trợn thường thấy

Chính cách giải quyết ngoài dự đoán này của Khải đã khiến Huệ và cả gia đình ông Sơn không khỏi bất ngờ. Từ nỗi căm ghét, thù hận kéo dài dằng dặc qua nhiều tập phim thì đến nay mọi người để trở nên xót xa, dằn vặt, nhất là Huệ khi đã không hiểu nổi được Khải dù qua từng ấy năm chung sống.

Khải (Trọng Hùng) chính thức tạm biệt

Cộng đồng mạng cũng được một phen hoang mang khi mới ngày trước còn tràn ngập những bình luận tiêu cực về anh chàng vũ phu này, thì nay lại là những ý kiến thương xót, thông cảm và níu kéo. Nhiều người sau khi thấy Khải Huệ đã hiểu nhau hơn thì nuôi hi vọng rằng ở những tập gần cuối khi Khải mãn hạn tù có thể quay ra trở về bên Huệ.

Khải (Trọng Hùng) chính thức tạm biệt

Ấy vậy mà sáng nay, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Trọng Hùng thủ vai Khải đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh của phim cùng dòng trạng thái cảm ơn cùng tạm biệt. Điều này như "bóp chết" hi vọng của những ai vừa mới lên "thuyền" của Khải - Huệ lại. 

 
Tạm biệt như thế này thì chắc là Khải hết vai thật rồi!
Tạm biệt như thế này thì chắc là Khải hết vai thật rồi!

So với kịch bản gốc của phim là "Khi người đàn ông góa vợ khóc" thì cặp đôi của HuệKhải cuối phim sẽ quay lại với nhau, thì có lẽ ở kịch bản làm lại Về nhà đi con này biên kịch đã cho "đường ai nấy đi" ngay ở tập 45, trả "cát xê" cho Khải khi phim mới đi một nửa chặng đường. 

Kết quả hình ảnh cho khải huệ về nhà đi con

Những ai bất chợt đổi ý yêu thích cặp đôi Khải - Huệ có lẽ vẫn có thể hi vọng một "phép màu" sẽ diễn ra cuối phim nếu kịch bản thay đổi. Còn không thì có thể thấy đây là một cái kết đẹp và đi vào lòng người cho Khải khi những cảnh quay cuối anh đã khiến mọi người yêu mến mình lại, mở ra một trang mới nhiều điều thú vị hơn cho Huệ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!