Khách sạn tự hào vì được Justin Bieber vẽ graffiti

10:42 29/11/2013

Justin Bieber đã hí hoáy vẽ lên tường của khách sạn QT khi đến Úc lưu diễn.

Những ngày vừa qua, Justin Bieber đã có chuyến lưu diễn tại Úc và tiếp tục thể hiện khả năng vẽ graffiti điêu luyện của mình bằng cách vẽ lên tường của một khách sạn ở Úc. Theo tờ Reuters, Justin đã vẽ một con ma Pacman và các con quái vật khác lên tường của khách sạn QT tại thành phố Gold Coast.

Sau khi phát hiện tác phẩm của Justin, chính quyền thành phố Gold Coast rất khó chịu và họ thậm chí còn đề nghị Justin phải tự tay xoá những hình vẽ trên tường.

Thị trưởng của thành phố này, ông Tom Tate cho biết: "Nếu một người thường làm việc này, họ sẽ phải chịu hình phạt là phục vụ 80 đến 100 giờ lao động công ích. Nhưng vì Justin là một người nổi tiếng nên chỉ cần cậu ấy tự tay lau sạch nó và phải đến hát cho chúng tôi những ca khúc Giáng sinh vào ngày 7/12, chúng tôi sẽ không truy cứu việc này nữa".

Không chỉ có chính quyền thành phố Gold Coast mới khó chịu về hành động của Justin mà kể cả những cư dân trên mạng cũng không đồng ý với Justin. Họ nêu ý kiến: "Là một người nổi tiếng, anh ta không được xem thường pháp luật. Justin cần phải trưởng thành hơn".

Tuy nhiên, "nạn nhân" của những hình vẽ này, khách sạn QT lại đứng về phía Justin và lên tiếng bảo vệ cho chàng ca sĩ 19 tuổi này. Khách sạn QT chia sẻ trên trang Facebook: "Anh ta là Justin Bieber. Không hiểu được vì sao mọi người cho rằng ngôi sao thì phải xin phép rồi mới được vẽ". Không chỉ vậy, họ còn thay đổi hình cover trên trang bằng những hình vẽ graffiti của Justin.

Đây không phải là lần đầu tiên Justin vướng vào rắc rối với sở thích vẽ graffiti của mình. Trước đây trong chuyến lưu diễn đến Brazil, Justin đã hí hoáy vẽ và "xém" bị phạt tù vì việc này.

Mới đây, Justin đã phát hành teaser cho MV All That Matters và đã có những cảnh tình cảm cùng cô người mẫu cùng tuổi Cailin Russo. Tuy chỉ dài 16 giây nhưng đoạn teaser này đủ khiến fan "ngất ngây" và chờ đợi cho bản MV chính thức được ra mắt.