Khách mời show hẹn hò bị tổn thương mong cô gái hãy chữa lành nó

08/07/2020, 09:00 GMT+07:00

Chương trình hẹn hò phát sóng trên truyền hình luôn mang đến nhiều kịch tính được đông đảo mọi người yêu thích theo dõi. Mới đây một anh chàng tham gia chương trình hẹn hò đã bị cố vấn chấn chỉnh khi bày tỏ thẳng thắn những quan điểm sống của mình.

Cụ thể Xuân Lan đã bày tỏ bức xúc: “Bạn tổn thương ở đâu đó, tới đây bảo hãy xoa dịu tôi đi, chúng tôi không rảnh”.

 
Phát ngôn của anh chàng gây tranh cãi trong chương trình hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phát ngôn của anh chàng gây tranh cãi trong chương trình hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quan điểm sống của chàng trai gây nhiều tranh cãi

Mới đây một chương trình hẹn hò được phát sóng trên truyền hình đã nhận về sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả vì những phát ngôn gây tranh cãi từ người chơi. Cụ thể một chàng trai có tên H.T. khi có cơ hội chinh phục cô gái hiện tại, xinh đẹp tên H.Y. đã khiến dàn cố vấn lắc đầu về những quan điểm sống của mình.

 
Quan điểm sống của chàng trai khiến cố vấn không hài lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quan điểm sống của chàng trai khiến cố vấn không hài lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi bước ra sân khấu H.T. đã cầm sẵn trên tay một bông hồng bị gãy để dành tặng cô gái. Ngụ ý của anh chàng này đó là mình đã bị tổn thương, mong cô gái hãy chữa lành chúng. Khi nữ chính tỏ vẻ không hài lòng, anh chàng đã bày tỏ thắng thẳng: “Bạn đang cầm trên tay một nhành hoa và bạn đang nâng niu nó và nó đang đẹp thế kia. Thì tin chắc rằng bạn sẽ mang đến cảm giác bình an trở lại trong trái tim của mình”. Thậm chí H.T. còn tiết lộ rằng mình có quan điểm sống “ăn miếng trả miếng”.

 
Anh chàng bị tổn thương và mong cô gái xoa dịu nó. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng bị tổn thương và mong cô gái xoa dịu nó. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Midu lên tiếng về vụ chàng HLV yoga bị chê tơi tả trong show hẹn hò

Anh chàng khiến cố vấn lắc đầu ngán ngẩm

Những phát ngôn cùng quan điểm sống của anh chàng đã nhận về sự không hài lòng từ dàn cố vấn. Xuân Lan sau đó đã lên tiếng để chấn chỉnh, cô cho rằng: “Bạn tặng cho cô gái một nhành hoa bị gãy và bạn yêu cầu rằng: Anh đưa cho em sự gãy đổ thì anh hy vọng em sắp xếp lại sự gãy đổ đó. Tại sao bạn không tự sắp xếp gãy đổ đó mà bạn yêu cầu người phụ nữ phải làm điều đó cho mình?”. 

 
Dàn cố vấn tỏ ra ngán ngẩm trước những phát ngôn của anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dàn cố vấn tỏ ra ngán ngẩm trước những phát ngôn của anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí cô còn gay gắt chỉ trích chàng trai này là người ích kỷ khi mà bị tổn thương ở nơi khác lại đưa đến đây để bắt người ta chịu trách nhiệm chữa lành nó. Cô thẳng thắn: “Em mang tổn thương ở đâu đó, em tới đây em bảo tôi tổn thương đó, hãy xoa dịu cho tôi đi. Chúng tôi không rảnh và người phụ nữ này cũng không rảnh làm điều đó cho em”.

 
Xuân Lan thậm chí còn không nhịn được mà lên tiếng gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Xuân Lan thậm chí còn không nhịn được mà lên tiếng gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Tìm hiểu và hẹn hò vốn chẳng hề giống nhau, nhưng nhiều lúc chúng ta lại tưởng lầm là một

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Cộng đồng mạng sau khi theo dõi chương trình đã không ngừng tranh cãi, một số cho rằng người đàn ông này rất ích kỷ khi bắt người khác phải chịu trách nhiệm điều mà họ không gây ra. Mặt khác một số ý kiến còn nhận định anh chàng không có bản lĩnh khi là đàn ông mà chẳng thể mạnh mẽ xoa dịu được vết thương của bản thân phải nhờ đến một người con gái.

Bên cạnh đó nhiều người lại cho rằng đôi khi vết thương đó nó quá sâu đậm và anh chàng cần một người phụ nữ để xoa dịu nó thì sao. Việc này ở ngoài đời cũng không hẳn là hiếm và cũng có những cặp đôi đã đến để xoa dịu vết thương cho nhau rồi sống hạnh phúc đấy thôi.

 
Cộng đồng mạng tranh cãi về phát ngôn của anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng tranh cãi về phát ngôn của anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Những nhân vật từng "làm mưa làm gió" trong Bạn muốn hẹn hò

Hiện tại sự việc này vẫn đang gây tranh cãi từ đông đảo cư dân mạng khi mỗi người lại có một quan điểm khác nhau. Có người chỉ trích nhưng cũng xuất hiện ý kiến thông cảm và khuyên anh chàng không nên quá thẳng thẳng trên sóng truyền hình vì dễ gây ra nhiều hiểu nhầm.

Lê Lộc choáng váng trước phát ngôn của bà mẹ kén rể cho con ở gameshow

Việc mọi người có những phát ngôn gây sốc ở show hẹn hò không còn hiếm, trước chàng trai này một bà mẹ kén rể cũng từng khiến Lê Lộc choáng váng vì những điều kiện mình đưa ra.

Cụ thể cô đã chia sẻ một video ghi lại phát ngôn của bà mẹ khi kén rể cho con gái và đính kèm trạng thái: "Trời ơi. Trời ơi. Nếu mình là con cô này là ở giá rồi. Khó hơn chị Lê Giang của mình nữa".

Cụ thể bà đã bày tỏ thẳng thắn việc không chấp nhận con gái yêu người nhỏ tuổi hơn và chê bai chàng trai vì công việc hướng dẫn viên yoga chẳng ổn định.

Bà cho rằng con trai ở tuổi này đáng nhẽ phải sự nghiệp ổn định nhưng: "Mà chú này chắc thuộc vô dạng đó rồi. Chú vô 15 năm mà chưa lập nghiệp được là chú quá dở rồi".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.