Khách mời đặc biệt “Về nhà đi con” khiến CĐM té ngửa: “Camera huyền thoại, cô Xuyến chưa có cửa"

31/07/2019, 08:15 GMT+07:00

Trong tập mới nhất phim Về nhà đi con, nhân vật tiểu tam bị khán giả “ghét cay ghét đắng” cũng chính thức lộ diện con người thật. Và điều làm Vũ không ngờ tới chính là Nhã lại là cô Kim anh bỏ rơi 10 năm trước, giờ quay lại để trả thù vì thói trăng hoa, phản bội năm xưa. Mặc dù đã gần như cắt đứt được tình cảm với Nhã nhưng Vũ lại rơi vào tình cảnh vỡ nợ, phải đền bù số tiền thiệt hại lớn cho công ty. 

Đồng thời, khán giả cũng được chứng kiến cảnh Vũ bắt đầu “cua lại vợ”, khi tìm đến Thư và dành những câu nói tình cảm cho cô. Tam giác tình yêu Thư - Vũ - Dũng khiến khán giả một lần nữa đặt lên bàn cân vì không biết nên đẩy “thuyền” nào.

Vị khách đặc biệt “không mời mà tới”

Trong cảnh Vũ, Thư và Dũng đang nói chuyện trước cửa nhà bố Sơn, khi khán giả đang mải mê với mối tình tay ba hấp dẫn này thì một số người phát hiện ra một vị khách đặc biệt lấp ló phía sau khung hình.

Dường như trong lúc đoàn phim ghi hình, người dân xung quanh đã ra xem, thậm chí có người đã ngó ra cả khung cửa sổ nhỏ để hóng câu chuyện nhà hàng xóm. Và bất ngờ vị khách này đã vô tình lọt vào khung hình khiến nhiều khán giả vừa ngạc nhiên vừa buồn cười. Quả thực câu nói của Thư cấm có sai: “Nhà có ba con vịt, đứng đây hàng xóm dị nghị cho.”

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con": Vũ biết Nhã chính là Kim, Thư được tặng "kim bài miễn tử" từ chồng

 
Cảnh Thư, Vũ và Dũng đang nói chuyện trước cửa nhà bố Sơn.
Cảnh Thư, Vũ và Dũng đang nói chuyện trước cửa nhà bố Sơn.

 
Để ý đằng sau sẽ thấy vị khách bất ngờ, phải chăng là hậu duệ của cô Xuyến?
Để ý đằng sau sẽ thấy vị khách bất ngờ, phải chăng là hậu duệ của cô Xuyến?

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con": Vũ ghen khi Dũng sang nhà Thư nửa đêm "tán tỉnh", Huệ vướng tình tay 4

Khán giả được một phen cười vỡ bụng

Tưởng như là một hạt sạn thế nhưng khán giả của Về nhà đi con lại cảm thấy vui vẻ với chi tiết này. Nhiều người còn cho rằng như vậy mới giống với đời thực, khi chuyện nhà mình cũng như chuyện nhà hàng xóm, không có cô Xuyến này thì sẽ có những cô Xuyến khác. Từ đó cư dân mạng rút ra kết luận, ở đâu thì cũng sẽ có cái được gọi là “camera hàng xóm”.

 
Hình ảnh khiến cư dân mạng bái phục cả "thánh soi" lẫn vị "camera hàng xóm"
Hình ảnh khiến cư dân mạng bái phục cả "thánh soi" lẫn vị "camera hàng xóm"

Video: Thư - Về Nhà Đi Con đi chơi với trai lạ, Vũ chính thức bị ra rìa

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con": Thư biết chuyện bị Vũ "gả" cho Dũng, Nhã đau khổ vì Vũ không yêu mình

Tài khoản B.M.Đ: “Phim rất chân thật. Giống đời thường từ chi tiết nhỏ.”

Tài khoản C.N: “Từ lúc chiếu preview tôi đã soi rồi. Đúng là không chạy đâu cho thoát khỏi camera hàng xóm trong truyền thuyết. Đến mức như này thì cô Xuyến không có cửa.”

Tài khoản S.H: “Lúc quay đến đoạn này thì phim chưa đóng máy và đã hot lắm rồi. Nên người dân ra xem thôi, chưa kể người Việt có tính tò mò. Chỗ quay ở gần khu tôi, lúc nào cũng thấy người dân ngông nghẹt dù đã là 11 giờ đêm rồi.”

Tài khoản M.B: “Xem không để ý, giờ coi lại mà thấy buồn cười quá. Đúng là thánh soi gặp camera hàng xóm huyền thoại.”

Chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng Về nhà đi con cũng trở thành chủ đề bàn tán của khán giả, quả không hổ danh là bộ phim truyền hình quốc dân.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN.

Khán giả Về nhà đi con lại hoang mang khi thấy bố Sơn bị bầm trán, ngồi cạnh "gái lạ"

Trong loạt teaser mới nhất của Về nhà đi con, hầu hết đều toàn nhắc đến chuyện của Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) hay Quốc (Tuấn Tú) - Huệ (Thu Quỳnh) mà chưa hề đả động đến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và cô Hạnh (Thúy Hà).

Bởi vậy, khi một vài hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, chụp lại cảnh ông Sơn ngồi ở khoảnh sân nhà với vết bầm trên trán, đã vậy kế bên ông còn là một cô gái lạ đã khiến các fan của Về Nhà Đi Con vô cùng xôn xao, không biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra... >>> ĐỌC TIẾP

Khách mời đặc biệt “Về nhà đi con” khiến CĐM té ngửa: “Camera huyền thoại, cô Xuyến chưa có cửa