Khách hàng

KHÁCH HÀNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Gọi khách nhận hàng mãi không được, anh shipper vác hẳn loa đến gọi

Gọi khách nhận hàng mãi không được, anh shipper vác hẳn loa đến gọi

Cộng đồng mạng

Hình ảnh anh shipper một tay cầm đơn hàng, một tay cầm chiếc loa đứng dõng dạc gọi tên khách khiến ai nấy đều phải bật cười về độ "lầy lội" của chàng trai này.

Tranh cãi vụ Highlands Coffee bị tố đuổi khách

Cộng đồng mạng

Vụ Highlands Coffee nhắc khách vì ngồi lâu khiến dân tình tranh cãi. Một số cho rằng khách đúng nhưng không ít người chỉ trích quán thiếu chuyên nghiệp.

Nghề shipper: Ai cũng dính vài ba lần bị khách “bom” hàng

Cộng đồng mạng

“Có lần đã 10 giờ sáng, đến nơi ghi trên địa chỉ nhận, gọi điện thoại bảo họ ra nhận hàng. Họ chửi té tát, chửi tôi 'vuốt mặt không kịp luôn' vì phá giấc ngủ”.

Yêu cầu oái oăm của khách hàng khiến dân mạng "dở khóc dở cười"

Cộng đồng mạng

Chanh muối nhưng không cho muối, Latte nhưng không dùng sữa tươi, Matcha đá xay lại không muốn đá và hàng loạt những order oái oăm khiến dân mạng cười bò.

Chủ tiệm thách thức khách "bóc phốt" và cái kết bị dân mạng ném đá

Cộng đồng mạng

Bán bánh không giống như hình quảng cáo, chủ tiệm không rút kinh nghiệm còn thách thức khách bóc phốt và cái kết bị dân mạng đua nhau "ném đá".

Anh tài xế xe ôm đáng yêu, đeo balo đựng kẹo "dỗ ngọt" khách hàng

Cộng đồng mạng

Đeo sau lưng chiếc balo đựng kẹo, anh tài xế xe ôm "dỗ ngọt" khách hàng cho mình đánh giá 5 sao khiến dân mạng lụi tim vì quá dễ thương.

Nhà hàng tại Kiên Giang đầu tư 1,5 tỷ tậu 3 ô tô chở khách nhậu về nhà

Xã hội

Vắng khách vì Nghị định 100, nhà hàng tại Kiên Giang nghĩ ra biện pháp "tậu" hẳn 3 ô tô để chở khách nhậu về nhà miễn phí sau khi họ sử dụng rượu bia.

Khách đòi đuổi nhân viên vì đồ ăn có hành, chủ nhà hàng lên tiếng

Xã hội

Sau khi bình tĩnh lại, nữ thực khách đã chấp nhận lời xin lỗi của nhà hàng, không phải trả tiền suất ăn và cũng không đòi đuổi việc nữ nhân viên phục vụ nữa.

Đòi quản lý đuổi việc nhân viên vì bị phục vụ đĩa rau có hành

Xã hội

Bị phục vụ nhà hàng ở Đà Nẵng mang cho đĩa rau có hành, khách nữ này tức giận đập bàn, đòi quản lý đuổi việc ngay lập tức nữ nhân viên đãng trí.

Tiệm tóc bị dân mạng "ném đá" vì đăng ảnh bêu xấu khách hàng

Cộng đồng mạng

Chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của chủ tiệm tóc mà cư dân mạng đã không ngừng ném đá cả tiệm lẫn nhân viên làm tại đây.

Xem thêm