Trời nóng như đổ lửa mà còn có người mặc cả 5 ngàn, đòi freeship cho đoạn đường 10km

25/04/2019, 19:00 GMT+07:00

Giữa thời tiết nắng nóng gay gắt như hiện tại thì có lẽ được ngồi trong văn phòng làm việc và hưởng máy lạnh vẫn là thích nhất. Bởi trong muôn vàn cái khổ của mùa hè, không có cái khổ nào “thấm” bằng việc phải chạy xe khắp phố phường, như các bác xe ôm hay những chú shipper tận tụy.

 
Các chú chipper vẫn giao hàng bất kể nắng nóng.
Các chú chipper vẫn giao hàng bất kể nắng nóng.

Nắng, nóng kèm theo những mối nguy hiểm luôn rình rập trên đường, ấy thế mà chẳng hiểu sao vẫn có nhiều người chẳng thấu hiểu được nỗi khổ ấy. Ví dụ như vị khách mua hàng online này chẳng hạn, mặc cả 5 ngàn đồng để được freeship cho quãng đường dài tận 10km.

 
Có 5 ngàn đồng tiền ship cũng mặc cả thế này sao?
Có 5 ngàn đồng tiền ship cũng mặc cả thế này sao?

Dường như chủ shop quá chán nản và cho rằng, kể cả có mua đến 10 bộ cũng không freeship vì chẳng ai nắng nôi như vậy đi chuyển hàng không công cả. Chưa kể, quãng đường ship đồ không phải quá gần mà lên đến tận 10km, đi xe máy cũng hết khoảng 20-30 phút. Việc vị khách này mặc cả tận 5 ngàn tiền vận chuyển thật sự là khó chấp nhận!

Ai cũng biết, tâm lý chung của những người mua hàng là luôn muốn mua đồ tốt nhưng giá phải rẻ, đặc biệt là khi mua hàng online rất thích được miễn phí ship vận chuyển.  

Thế nhưng, có khi nào các bạn trẻ suy ngẫm một chút, rằng khi mua hàng qua mạng, bạn sẽ chẳng phải làm gì, chỉ việc ngồi tại nhà và chọn các mặt hàng mình thích, sau đó shop sẽ giao đồ theo đúng thời gian và địa điểm mà người mua yêu cầu. Còn tất cả “đổ hết lên đầu” các chú shipper!

 
Tiếp tục là một màn mặc cả freeship khiến chủ shop ngán ngẩm.
Tiếp tục là một màn mặc cả freeship khiến chủ shop ngán ngẩm.

Với những độc chiêu “siêu mặc cả”, nhiều khách hàng khiến chủ shop online rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” chỉ vì vài đồng tiền ship như thế này đây. Bài đăng sau khi được chia sẻ thì có hàng ngàn ý kiến bức xúc được để lại, đa số đầu mọi người đều bày tỏ thái độ chỉ trích dành "vị thượng đế" keo kiệt kia.

 
Những ý kiến bình luận của dân mạng. 
Những ý kiến bình luận của dân mạng. 

Quả thật, nếu có 10 người thì đến cả 10 đều ngán ngẩm với cái nắng 40 độ C ngoài trời, huống chi phải lao ra đường đi ship hàng nữa. Hãy thương những nhân viên vận chuyển một chút bởi chỉ với vài chục ngàn của bạn, họ phải dành dụm để nuôi sống bản thân và gia đình mình nữa đấy.

Nguồn: Internet

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!