Khách để chân lên pô xe làm giày bị dính lại, tài xế giật mãi không ra

13:00 19/07/2020

Những công việc phục vụ khách hàng vốn có lắm chuyện éo le. Hết khách hạch sách đủ điều đến vướng vào những rắc rối “dở khóc dở cười”.

Mới đây nhất, một tài xế xe ôm đã chia sẻ câu chuyện mà mình gặp phải, cho thấy vị khách vì vô ý mà gây ra tình huống khó đỡ. Mặc dù sau đó, mọi việc được giải quyết ổn thỏa nhưng chiếc giày của vị khách chắc khó có thể tiếp tục sử dụng.

 
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Vị khách lóng ngóng đặt chân lên ống xả pô xe máy

Được chia sẻ trên mạng xã hội, loạt ảnh chụp lại khoảnh khắc chiếc giày dính chặt vào ống xả pô xe máy khiến cư dân mạng được phen khó hiểu. Cụ thể, theo bài đăng thì tài xế xe ôm cho biết gặp được vị khách không biết sao lại đặt chân lên ống xả nóng bỏng khiến đế giày bị chảy và gắn chặt vào pô xe.

Sau khi xe dừng lại, vị khách rút chân ra và để lại chiếc giày còn dính chặt trên pô xe giữa trời nóng bức. Cả tài xế xe ôm lẫn vị khách phải mất rất nhiều thời gian mới có thể lấy được chiếc giày ra khỏi ống xả.

 
Chiếc giày bị dính chặt lên pô xe máy khiến dân mạng "dở khóc dở cười". (Ảnh: KSC).
Chiếc giày bị dính chặt lên pô xe máy khiến dân mạng "dở khóc dở cười". (Ảnh: KSC).

>> Có thể bạn quan tâm: Vô tình đặt xe ôm, cô nàng trúng luôn anh tài xế chiều như người yêu

Cư dân mạng cười bò trước sự cố ngoài ý muốn

Loạt hình ảnh chụp lại chiếc giày gắn chặt trên pô xe máy khiến cư dân mạng được phen cười bò. Đa phần đều cho rằng đây là sự cố ngoài ý muốn và cũng vì trời nóng quá mà thôi. Ngoài ra, một số khác cho rằng có lẽ chiếc giày của vị khách không thể đi lại được nữa vì dù sao phần đế cũng đã bị chảy rồi. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Quả là éo le, lần sau chú xe ôm nhớ nhắc nhở khách hàng không lại lúc đi có giày lúc về chân trần nhá”.

- “Giày gì mà dễ chảy ra như vậy chứ?”.

- “Trước cũng bị một lần, không ngờ cái đế giày nó lại yếu đuối như vậy”.

- “Cũng tại trời nóng quá mà, khách đi xe chú ý chứ không bị bỏng còn tốn tiền thuốc”.

- “Biết vậy đi taxi cho đỡ mất đôi giày”.

 
Hẳn là đế giày bị chảy và dính chặt vào pô xe. (Ảnh: KSC).
Hẳn là đế giày bị chảy và dính chặt vào pô xe. (Ảnh: KSC).

>> Có thể bạn chưa xem: Bị "nhây" cỡ mấy tài xế xe ôm của Sài Gòn vẫn cực dễ thương

Chuyện “dở khóc dở cười” khi đi xe ôm

Là ngành nghề phục vụ khách hàng nên các tài xế xe ôm gặp không ít chuyện “dở khóc dở cười”. Có tài xế ở Indonesia khiến dân mạng được phen bất ngờ khi gặp được vị khách có gương mặt giống hệt mình nhưng cũng có tài xế gặp phải trường hợp đáng buồn khi bị khách hàng “bóc phốt” chỉ vì không có tiền lẻ đổi tờ 200 ngàn đồng giữa đêm.

Những câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đều thu về nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, giúp họ cảm thông hơn với những ai đã và đang làm nghề tài xế xe ôm.

 
Tài xế tại Indonesia tìm được vị khách giống hệt mình khiến dân mạng bất ngờ. (Ảnh: GTG).
Tài xế tại Indonesia tìm được vị khách giống hệt mình khiến dân mạng bất ngờ. (Ảnh: GTG).

>> Xem thêm: Tâm sự của tài xế bị gọi là "hâm" khi miễn phí cho SV, người tàn tật

Gặp phải sự cố nho nhỏ khi chở khách, tài xế xe ôm trong câu chuyện trên đã khiến dân mạng được một phen ôm bụng cười. Hi vọng sau câu chuyện này, các vị khách khi đi xe sẽ chú ý hơn trong việc để chân của mình và tuyệt đối đừng để lên pô xe tránh bị hư giày hoặc có thể là bị bỏng nữa nhé!

NHỮNG CHÚ XE ÔM ĐÁNG YÊU VÌ SỰ CHU ĐÁO DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Bên cạnh những câu chuyện “dở khóc dở cười” thì cư dân mạng cũng dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho các chú xe ôm vì sự chu đáo của họ.

Không ít tài xế xe ôm bày tỏ sự quan tâm dành cho hành khách khi cố ý chuẩn bị thêm khẩu trang trong mùa dịch dành cho khách mà còn có người đưa hẳn áo khoác cho khách mặc vì sợ nắng.

Ngoài ra, có những tài xế xe ôm còn chuẩn bị sẵn cả kẹo, bánh để các hành khách sử dụng khi đi xe và hơn hết là để lấy lòng còn được đánh giá 5 sao.

Những lời nhắn nhủ dễ thương dành cho hành khách cũng là một trong những hành động dễ thương, chu đáo khiến các tài xế xe ôm ghi điểm trong mắt mọi người.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!