Trêu "Sao anh đẹp trai thế mà lại lái xe ôm", khách bị tài xế cục súc "tặng" cho cái kết quá đắng

10/12/2018, 18:10 GMT+07:00

Nam thanh niên đã bị tài xế xe ôm tấn công bằng gậy vì buông lời trêu đùa. Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng, khá nhiều người bức xúc với hành động của tài xế vì lí do dẫn đến mâu thuẫn được xem là “không đáng”.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội vừa đăng tải câu chuyện về vụ ẩu đả xảy ra tại Hà Nội. Theo đó, một nam thanh niên đã đặt xe của một hãng xe công nghệ để di chuyển. Chỉ sau một câu trêu đùa và nhắc tài xế xe ôm đi sai đường, vị khách nam này đã bị tài xế tấn công bằng gậy mang theo sẵn bên người.


Tài xế xe ôm.
Tài xế xe ôm.


Nam hành khách bị đánh chảy máu đầu.
Nam hành khách bị đánh chảy máu đầu.

Cùng với nhiều hình ảnh hiện trường là bài viết kể sơ lược về vụ mâu thuẫn dẫn đến hành hung người như sau:

“Theo lời anh khách book xe: em đang đi tiện mồm trêu nó “Sao anh đẹp trai thế mà lại làm tài xế xe ôm", nó im im không nói gì. Xong một lúc thấy nó đi sai đường em chỉ thì nó lẳng lặng rẽ vào Trường Chinh xong rút gậy gỗ để ở càng xe phang em tóe máu luôn”.

Các nhân chứng kể lại: ông khách bị phang xong chạy tóe khói vào nhà dân, vẫn còn ngơ ngơ, may mà người dân giữ tài xế lại và gọi công an tới rồi”.


Cây gậy được tài xế xe ôm mang theo.
Cây gậy được tài xế xe ôm mang theo.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Rất nhiều luồng ý kiến trái chiều xuất hiện xung quanh sự việc này. Trong khi nhiều người cho rằng hành động của tài xế xe ôm quá cục súc, xem việc đánh người quá dễ dàng, thì cũng có không ít cư dân mạng phân tích lỗi thuộc về hai bên. Theo đó, cách trêu đùa của người khách kia dù “tiện mồm” hay cố ý, thì cũng có thể khiến những người nóng tính khó chịu, dẫn đến hành động sốc nổi không mong muốn.


Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.


Sự việc vẫn đang nhận sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.
Sự việc vẫn đang nhận sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

“Chỉ thế thôi mà đánh người rồi. Kiểu như thế này tốt nhất nên tránh xa vì nó rất liều”.

“Không thích thì có thể nói chứ thủ theo gậy chờ đánh người như thế thì cạn lời rồi”.

“Mình chỉ mới nghe từ 1 phía thôi. Phải nghe tài xế nói gì nữa đã. Nhiều người không thích đùa mà gặp thể loại giỡn nhây là dễ bị ăn đập lắm đấy”.

“Tốt nhất nếu không cần thiết thì nên im lặng. Trêu trêu đùa đùa rồi người ta đánh lại bảo xui”.

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Bạn có suy nghĩ gì về sự việc đang gây xôn xao này không?

(Ảnh: Tổng hợp)