Khách ăn kimbap bị vướng móc sắt vào dạ dày

21:50 30/03/2021

Mới đây, một vụ việc liên quan đến quán ăn Hàn Quốc tại Hà Nội đã khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Theo đó, một tài khoản có tên T.H.H. đăng trên một hội nhóm ăn uống khá đông thành viên bài viết "tố" món kimbap của quán ăn này có... móc sắt, thậm chí nó còn móc vào dạ dày của chị gái H. khi dùng bữa tối vào hồi cuối tháng 2 năm 2021. 

 
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trong bài "tố" của mình, T.H.H. viết như sau: "Không biết là do quán làm ăn tắc trách hay do chị gái mình đang gặp hạn tam tai nên ăn miếng kimbap bị rách cả dạ dày vậy cả nhà?

Sống giữa thời đại 2021 mà giờ cuốn kimbap còn có cả miếng sắt cọ nồi trong nhân mà quán cũng không nhìn thấy à? Hay đầu bếp bị lác như nào thì nói 1 câu thôi!

Chị mình sai 1 chuyện duy nhất là đói quá ăn không nhai nuốt 1 miếng kimbap mà nhập viện vì quá đau bụng các bạn ạ... đi nội soi mới thấy có cái móc sắt đang cắm vào dạ dày phải gắp ra. Để lâu chút nữa thì không biết còn nguy hiểm thế nào."

 
Hình ảnh cho thấy thực khách sau đó phải nhập viện vì móc sắt ghim vào dạ dày. (Ảnh: T.H.H.)
Hình ảnh cho thấy thực khách sau đó phải nhập viện vì móc sắt ghim vào dạ dày. (Ảnh: T.H.H.)

Cuối bài viết, H. cho biết, quán ăn sau đó đã cho người đến gặp nhưng không có lấy một lời xin lỗi. Đồng thời, người của quán "vứt" lại 2 triệu đồng kèm một câu nói khiến cô vô cùng bức xúc: "Lỗi không hoàn toàn do quán". Do không thể chấp nhận cách hành xử này nên H. đã liên hệ lại để quán tới lấy 2 triệu đồng nhưng phía quán ăn "bơ một nước" không thèm trả lời. Ngoài ra, H. còn cho biết, phía cô đã đợi một lời giải thích từ quán ăn Hàn quốc này từ hồi 27/2 và đến giờ vẫn chưa nhận được.

 
Đồ ăn mà thực khách gọi từ quán. (Ảnh: T.H.H.)
Đồ ăn mà thực khách gọi từ quán. (Ảnh: T.H.H.)

Trước bài "tố" của T.H.H., nhiều cư dân mạng để lại bình luận trái chiều, nghi ngờ có thể là bài viết câu like hoặc dìm hàng quán ăn. Tuy nhiên, phía H. đã khẳng định lại một lần nữa, rằng đây không phải chiêu trò "dìm hàng" hay câu like. Loạt hình ảnh được H. chia sẻ cũng cho thấy chị gái của cô đã đến bệnh viện để điều trị vì quá đau đớn khi bị móc sắt ghim ở dạ dày. 

Bên cạnh đó, trong tấm hình chia sẻ tin nhắn giữa phía H. và quán ăn, nhiều cư dân mạng nhận ra quán ăn cũng đã gửi lời xin lỗi. Chỉ có điều phía quán viện lý do đang ở xa, chưa thể ghé thăm nên mong phía H. thông cảm. Không ít người cho rằng quán ăn cũng đã có phương án giải quyết tử tế, chỉ có điều thái độ của người được cử đến đưa 2 triệu là chưa thỏa đáng thôi. 

 
Hình ảnh cho thấy tin nhắn trao đổi giữa quán ăn và thực khách. (Ảnh: T.H.H.)
Hình ảnh cho thấy tin nhắn trao đổi giữa quán ăn và thực khách. (Ảnh: T.H.H.)

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang không ngừng tranh luận về vụ việc. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về bài "tố" này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

SỰ NGUY HIỂM KHI MẮC DỊ VẬT ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Việc nuốt phải dị vật hoặc hóc đồ ăn, xương cá là vấn đề mà nhiều người từng trải qua. Nguyên nhân dẫn đến dị vật đường tiêu hóa hay gặp là do ăn quá nhanh, nuốt vội vàng nên những khối thức ăn có dị vật bên trong không được nhận biết và bệnh nhân nuốt chúng vào đường tiêu hóa, thói quen vừa ăn vừa trò chuyện hay thói quen nhai không kỹ và không cẩn thận...

Khi mắc dị vật đường tiêu hóa thì những dị vật, có thể là khối thức ăn sẽ gây tắc đoạn môn vị và hành tá tràng của bệnh nhân, đồng thời bệnh nhân cũng có triệu chứng khác như ăn uống tạm, buồn nôn, đau bụng thượng vị, thức ăn không tiêu hóa, nôn ra dịch thức ăn.

Xem thêm TẠI ĐÂY!