Khác với viên mãn hiện tại, Suboi từng bị người cũ bạo hành

19:35 17/11/2020

Là một nữ rapper được đông đảo công chúng hâm mộ, ngoài sự nghiệp nổi bật, cuộc sống đời tư của Suboi cũng nhận về nhiều sự chú ý.

Khi còn trẻ, cô đã có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với người bạn trai cũ quen qua mạng.


Hình ảnh Suboi hồi trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Suboi hồi trẻ. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Suboi: Nữ hoàng rap Việt Nam và hành trình chạm tới đỉnh cao âm nhạc​

Người yêu cũ vì ghen nên dùng bạo lực

Câu chuyện được Suboi chia sẻ lại trên mạng xã hội mới đây. Theo đó, từ năm 17 tuổi cô đã phải chịu khá nhiều ảnh hưởng thể xác, tâm lí từ người yêu. Nữ rapper tâm sự: "Ngày xưa, tôi từng quen bạn trai hay ghen tuông rồi đánh tôi. Thật ra, còn có chuyện tệ hơn nữa".

Khi kể lại những câu chuyện mà mình phải trải qua, người đẹp không thể kìm nén sự xúc động. Cô cũng cho biết, bản thân sẽ phải "thăm viếng" lại cảm xúc đó nếu như viết ra, nên cũng không muốn nhắc tới. 


Nữ rapper mạnh mẽ sau những gì đã trải qua. (Ảnh: Quỳnh Danh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ rapper mạnh mẽ sau những gì đã trải qua. (Ảnh: Quỳnh Danh)

>> Tin liên quan: Wowy chụp ảnh đầy thân thiết với gia đình nhỏ của Suboi

Vui vẻ, hạnh phúc từng ngày bên ông xã và con gái cưng

Trải qua những điều không hay trong quá khứ, sau nhiều năm, Suboi cũng tìm được hạnh phúc của mình. Người đẹp chọn gắn bó và sinh con cho người đàn ông tên Nodey - producer Pháp gốc Việt. Cô luôn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng bạn đời lên mạng xã hội khiến công chúng vừa yên tâm vừa ngưỡng mộ.

Nói về người đàn ông này, cô cho biết: “Anh giúp tôi sống cởi mở, biết chấp nhận hơn. Cách anh nhìn đời rộng lớn cũng tự nhiên làm tôi muốn sống nhẹ nhàng, tích cực hơn. Chúng tôi chỉ quan tâm làm sao để có hạnh phúc, để hiểu nhau thực sự chứ không phải chỉ trưng bày cho ai coi”.


Cặp đôi cũng có sự hài hòa, hợp ý về lĩnh vực âm nhạc. (Ảnh: IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi cũng có sự hài hòa, hợp ý về lĩnh vực âm nhạc. (Ảnh: IGNV)


Suboi từng "gây sốt" khi xuất hiện với bụng bầu. (Ảnh: IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suboi từng "gây sốt" khi xuất hiện với bụng bầu. (Ảnh: IGNV)


Cả hai đã chào đón cô công chúa xinh đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã chào đón cô công chúa xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Chồng Suboi dạy con tập đếm theo phong cách Soytiet cực đáng yêu

Hiện tại, Suboi đang hạnh phúc với mái ấm nhỏ xinh của mình. Người hâm mộ cũng hết lòng chúc phúc cho cô, đồng thời không quên dõi theo, ủng hộ con đường sự nghiệp của nữ rapper.

TUỔI THƠ NHIỀU BIẾN ĐỘNG CỦA SUBOI

Trong bài phát biểu khi làm đại sứ một hãng ô tô nổi tiếng, Suboi không nén được xúc động lúc nhắc tới bố và công việc của ông ngày trước.

Cô từng có một khoảng thời gian thiếu chín chắn khiến gia đình bị ảnh hưởng: bố gặp tai nạn, gia đình thiếu của ăn của để. Sau khủng hoảng lớn này cô cũng tìm cách để vực dậy bản thân, học cách chi tiêu hợp lí và dần ổn định lại.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!