Khác với Obama, ông Trump đã "quên" chờ vợ khi xuống xe ở lễ nhậm chức

11:00 24/01/2017

Trong lễ nhậm chức của mình, ông Trump dường như đã “quên” tân Đệ nhất phu nhân mà thẳng bước tới bắt tay người tiền nhiệm, khác hẳn ông Barack Obama trước đó.

Vợ chồng ông Obama hạnh phúc bên nhau.
Vợ chồng ông Obama hạnh phúc bên nhau.

Hình ảnh vợ chồng ông Trump trong lễ nhậm chức.
Hình ảnh vợ chồng ông Trump trong lễ nhậm chức.

Có lẽ, điều mà dư luận quan tâm nhiều hơn trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump là những sự kiện bên lề, chứ không chỉ vẻn vẹn trong lời tuyên thệ và bài phát biểu hơn 20 phút của ông. Và một trong những hình ảnh đáng chú ý là khi ông Donald Trump bước xuống xe bắt tay ông Barack Obama.


Video so sánh hai cách bước ra khỏi xe của ông Trump và ông Obama. (Nguồn: Independent)

Sau khi đoạn video Tổng thống Donald Trump cùng vợ tới thăm Nhà Trắng xuất hiện, người ta lại tìm lại những hình ảnh cách đây 8 năm, đúng tại vị trí đấy khi ông Barack Obama tới Nhà Trắng. Theo dõi đoạn video trên, người xem có thể thấy rõ khác biệt giữa 2 vị Tổng thống.

Trong khi Tổng thống Obama xuống xe rất điềm tĩnh, cười tươi rạng rỡ và chờ vợ đi từ cửa xe kia sang rồi mới lên bắt tay với Tổng thống Bush thì ông Donald Trump sau khi xuống xe liền tiến thẳng tới vị trí của người tiền nhiệm mà không chờ vợ. Bà Melania cầm theo hộp quà đi đằng sau mất một lúc mới tới.

Cách Tổng thống Obama bước ra khỏi xe khác so với ông Donald Trump.
Cách Tổng thống Obama bước ra khỏi xe khác so với ông Donald Trump.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có nhiều người tỏ ra khó chịu với cách cư xử của ông Trump. Tuy nhiên, đại đa số mọi người đều nghĩ đó chỉ là một hành động nhỏ, có lẽ chỉ là vô tình của vị tân Tổng thống này.

Nguồn: Tổng hợp.