Khác với khi lên truyền hình, Trấn Thành chia sẻ ngoài đời rất ít khóc

04/10/2020, 19:50 GMT+07:00

Liên tục không kiềm được sự xúc động trên sóng truyền hình, “Trấn Thành khóc” có lẽ chính là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn cho rằng anh đang giả tạo vì có những tình huống rơi nước mắt cực vô lý. 

Nói về tình trạng hay khóc của mình, Trấn Thành trên thực tế đã nhiều lần thừa nhận bản thân mau nước mắt. Anh cũng có những chia sẻ hết sức chân thành về vấn đề này. 

 
Trấn Thành nhiều lần "mắt ngấn lệ" trên sóng truyền hình. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành nhiều lần "mắt ngấn lệ" trên sóng truyền hình. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trấn Thành chia sẻ trong cuộc sống rất ít khi khóc

Mặc dù trên truyền hình được nhận định là một người mau nước mắt, thế nhưng Trấn Thành trong đời sống thường ngày lại là một con người hoàn toàn khác. Tham gia show Lần Đầu Tôi Kể, “MC quốc dân” cũng đã có những chia sẻ chân thực về chủ đề này. 

Quan điểm của Trấn Thành trong việc khóc được bày tỏ rất rõ ràng, anh chia sẻ: “Rơi nước mắt không hẳn là buồn. Rơi nước mắt có nhiều lý do. Sướng, cảm động, thậm chí hạnh phúc cũng rơi nước mắt”. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng tiết lộ trong cuộc sống, kể cả khi bị bố mẹ la mắng, anh vẫn rất hiếm khi khóc. Chỉ trừ khi trường hợp buồn vì người yêu thương quay lưng lại với mình, anh mới rơi lệ. 

 
Trấn Thành tiết lộ trong cuộc sống thường ngày, bị bố mẹ la cũng không khóc. (Ảnh: Tuổi Trẻ). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành tiết lộ trong cuộc sống thường ngày, bị bố mẹ la cũng không khóc. (Ảnh: Tuổi Trẻ).

Khẳng định vẫn sẽ tiếp tục khóc trên truyền hình

Mặc dù bị “ném đá” khá nhiều về vấn đề hay khóc, thế nhưng Trấn Thành luôn giữ tâm lý chấp nhận cả những lời chê bai. Với nam MC, mỗi người nghệ sĩ đều có một đặc điểm riêng khiến khán giả nhớ tới. Do đó, khi Trấn Thành khóc, dần dần người ta sẽ không còn bàn tán nữa mà chấp nhận con người của anh. 

Một lý do khác khiến anh không giải thích nhiều là bởi “chỉ có người nghệ sĩ nhạy cảm mới hiểu vì sao Trấn Thành khóc”. Trấn Thành khẳng định vẫn sẽ tiếp tục khóc dù bị chê giả tạo. Anh cũng cho rằng không gì ngăn cản được bởi việc khóc là sinh lý con người, buộc phải như vậy mà không còn cách nào khác. 

 
Theo Trấn Thành, chỉ có nghệ sĩ nhạy cảm mới hiểu anh. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Trấn Thành, chỉ có nghệ sĩ nhạy cảm mới hiểu anh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang chia làm hai phe rõ rệt. Một bên rất ủng hộ và thấu hiểu cho việc Trấn Thành nhạy cảm, bên còn lại hy vọng Trấn Thành sẽ tiết chế hơn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy cùng chia sẻ quan điểm của mình nhé!

YAN COMBO: TRẤN THÀNH "MAU NƯỚC MẮT" KHI LÀM MC

Lý do phía sau việc Trấn Thành trở thành chàng trai "mít ướt" của Vbiz

Là một MC nổi tiếng, bất kể những gì Trấn Thành làm hầu như đều nhận được sự chú ý, bàn luận của cư dân mạng. Ngay cả việc anh hay khóc cũng không ngoại lệ. 

Trên các chương trình truyền hình mà mình tham gia, Trấn Thành liên tục rơi nước mắt ở hầu hết các tình huống. Đôi khi là vì thí sinh chia sẻ sự khó khăn khiến anh đồng cảm. Có lúc là do tiết mục dự thi quá hay. 

Chính những điều đó đã khiến Trấn Thành bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội, cho rằng anh đang giả tạo, làm lố. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!