Khắc Việt

KHẮC VIỆT: Thông tin hình ảnh video mới nhất về ca sĩ Khắc Việt. Tin tức hot, scandal của ngôi sao Khắc Việt được cập nhật liên tục tại YANNEWS

Khắc Việt hủy lịch diễn để dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Vì bận lịch diễn nên Bảo Anh phải vắng mặt, trong khi đó Khắc Việt cho biết sẽ hủy show ở Mỹ để đến dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Khắc Việt đồng ý tha lỗi xin lỗi cho Hương Ly: sao Việt lên tiếng

Tất cả sao Việt đều cho rằng hành động của Khắc Việt là một cách cư xử đẹp, đáng mặt đàn anh trong giới,

Khắc Việt - Nam ca nhạc sĩ vừa cấm Hương Ly cover nhạc của mình là ai?

Dù không còn là một ca sĩ nổi tiếng phủ sóng khắp mọi nơi như ngày trước nữa, nhưng Khắc Việt vẫn ghi dấu trong lòng người hâm mộ bởi những sáng tác của anh.

Khắc Việt tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi ngay trên sân khấu

Tại liveshow 10 năm "Gặp gỡ thanh xuân" của mình, Khắc Việt đã tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi làm nữ ca sĩ xúc động.

Khắc Việt: "Rất ngưỡng mộ tài năng của Trấn Thành, Đông Nhi"

Ngoài Khắc Việt, bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn này còn có sự hiện diện của 3 khách mời: ca sĩ Tuấn Hưng, MC Trấn Thành, ca sĩ Đông Nhi.

Khắc Việt thực hiện liveshow đặc biệt kỷ niệm 10 năm ca hát

Liveshow với tên gọi “Gặp gỡ thanh xuân” được Khắc Việt thực hiện hoàn toàn miễn phí để dành tặng người hâm hộ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Dàn sao Việt cũng là fan của "Về nhà đi con": Xem phim để biết trân trọng giá trị gia đình

Không đứng "ngoài cuộc", loạt sao Việt cũng là fan của Về nhà đi con khi cũng "cùng khóc cùng cười" với bộ phim theo từng ngày phát sóng.

Quá ngưỡng mộ: Khắc Việt đăng ký hiến tạng sau khi qua đời

Nam ca sĩ Khắc Việt đăng ký hiến tạng sau khi qua đời. Mới đây, giọng ca "Anh khác hay em khác" cũng hoàn tất thủ tục đăng ký hiến tạng.

Không phải dậy thì thất bại, lấy vợ mới là nguyên nhân Trường Giang và loạt sao nam xuống sắc?

Nhìn vào các sao nam nhà ta như Trường Giang, Trấn Thành... có vẻ như kết hôn mới là cột mốc quan trọng làm thay đổi ngoại hình của họ.

Khắc Việt mua một lúc hai đồng hồ đính kim cương, đại gia ngầm của Vbiz là đây

Trên trang facebook cá nhân, vợ của chàng ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt đã chia sẻ hình ảnh cặp đồng hồ xa xỉ mà Khắc Việt mua tặng cô.

Xem thêm