Không còn lời lẽ "dằn mặt", Khắc Việt chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả và Khắc Hưng

30/10/2018, 13:30 GMT+07:00

Sáng nay 30/10, Khắc Việt đã chính thức gửi lời xin lỗi với khán giả và Khắc Hưng sau sự việc văng tục trên trang cá nhân của mình vì muốn bênh vực em trai.

Không còn lời lẽ

Khắc Việt chính thức lên tiếng nhận lỗi sai của mình, khi không thể kiểm soát được hành vi và chỉ hành động theo bản năng có những phát ngôn không hay. Ca sĩ Khắc Việt đã hoạt động nghệ thuật khoảng 10 năm và đây là một thời gian dài nhưng anh rất ít dính đến thị phi, cũng chưa có bất kỳ phát ngôn nào về ai, thế nên sự việc của Khắc Hưng vừa qua khiến nhiều người không khỏi sửng sốt về cách hành xử này của Khắc Việt.

Nam ca sĩ nhận trách nhiệm của mình và hối tiếc cho biết: “Tôi chịu trách nhiệm về những gì mình nói. Những gì tôi nói trên trang cá nhân là do tôi nói chứ không phải bị hack. Những gì tôi viết, tôi làm không thể quay lại được".

Không còn lời lẽ

Tuy nhiên sự việc này lại liên quan đến Khắc Hưng - em trai anh, nên có thể hành động bản năng xuất phát từ tình cảm anh, em, gia đình nên không thể kiểm soát được phát ngôn như vậy. Hiện tại nam ca sĩ đã nhận thức được những điều mình nói, và không lấp liếm điều này. Khắc Việt cũng hi vọng các anh chị nhà báo ghi âm và viết đúng những gì anh nói.

Không còn lời lẽ

>> Bài viết liên quan:
Khắc Việt dằn mặt ai chê ca khúc "Như lời đồn": "Đừng động vào gia đình tao"
Hai anh em Khắc Hưng, Khắc Việt bức xúc phản pháo phát ngôn của Lê Minh Sơn
Khắc Việt cực gắt bảo vệ em trai: "Tao chơi với chúng mày mọi phương diện, mạng sống tao chả tiếc"

Đầu tiên nam ca sĩ Yêu lại từ đầu gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả về những phát ngôn không hay của mình và lời xin lỗi đến em trai Khắc Hưng bởi đã gây thêm rắc rối cho em trai. Tuy nhiên anh chàng kiên quyết sẽ không gửi lời xin lỗi tới những người đã có những phát ngôn đã nhận xét về bài hát, và nói về Khắc Hưng.

Lý giải về việc không gửi lời xin lỗi tới những người đã nhận xét về ca khúc, trong đó có cả những người trong nghề, Khắc Việt cho hay: “Với những nhận xét của nhạc sĩ nói là a, b, c về ca khúc Như lời đồn, đó chính là người đã kích động cho số đông, làm khán giả quan tâm, tìm nghe, đọc và ném đá ca khúc, cũng như ném đá Khắc Hưng".

Không còn lời lẽ

Khắc Việt nghĩ rằng việc bình phẩm và ném đá về ca khúc Như lời đồn là làm quá lên, trong khi bên ngoài xã hội có rất nhiều thứ còn đáng sợ hơn thế tại sao họ không nói đến. Ca khúc này đã được Khắc Hưng sáng tác 1 năm và anh đã nghe về bài hát đó tại thời điểm sáng tác, anh khẳng định Khắc Hưng không có ý đồ gì khi sáng tác ca khúc này.

Ngoài ra, anh còn lên tiếng thách thức và khẳng định không sợ dư luận, không sợ khán giả, cũng chẳng ngại đánh mất hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ. Nhưng chỉ mong vì tương lai tốt đẹp của em trai có thể gánh hết mọi khó khăn giúp em.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!