Khắc Việt: 'Tôi toàn bị người ta... đá trước'

24/11/2012, 16:00 GMT+07:00

Từ chối tiết lộ về bạn gái nhưng Khắc Việt cho biết anh thường xuyên là bại tướng trong các cuộc tình.

Từ chối tiết lộ về bạn gái nhưng giọng ca "Người cô đơn" cho biết anh thích "mẫu người hiền lành và biết nấu ăn" và đặc biệt, thường xuyên là bại tướng trong các cuộc tình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Nhiều người nói ca khúc "Người cô đơn" chào đời từ một câu chuyện thật của anh?

Có thể nói là như vậy nhưng đáng tiếc là chuyện của tôi kết thúc không được đẹp như trong clip.

- Thế mà trong giới nghệ sĩ, người ta vẫn rỉ tai nhau rằng Khắc Việt rất đa tình?

Người ta ghét tôi hay sao mà đồn như thế nhỉ? Tôi không thuộc type đa tình đâu. Tôi yêu ít và không bao giờ yêu bất cứ cô gái nào cùng hoạt động trong giới nghệ sĩ.

- Tôi còn nghe nói anh và Tuấn Hưng thân với nhau vì có chung tính cách... đào hoa!

(Cười) Tôi vừa nói rồi đấy, tôi đâu có đào hoa, toàn là lời đồn thổi của thiên hạ thôi. Còn anh Tuấn Hưng là người tôi luôn kính trọng cả trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống nên rất thích chơi với anh. Anh ấy cho tôi rất nhiều lời khuyên về cách hát, biểu diễn hay đối nhân xử thế thường ngày.

- Hay tại hai người đều xăm trổ đầy tay nên người ngoài cảm thấy thế?

Tôi thích xăm hình từ lâu rồi. Nhưng có có thể coi nhờ những hình xăm mà anh Hưng và tôi thân nhau hơn. Anh Hưng có nhiều hình xăm đẹp. Thật ra, tôi nghĩ bây giờ với hầu hết mọi người, hình xăm mang nhiều ý nghĩa và giá trị tinh thần chứ không phải để khoa trương hay "hổ báo". Nếu vì thế thì tôi không bao giờ xăm cả.

- Anh quý Tuấn Hưng nhất ở điểm nào? 

Điểm thích nhất ở anh Hung đó là không bao giờ chèn ép hay ghét ai trong giới. Anh Hưng luôn hài hòa và rất gần gũi, cũng khá giống tính cách của tôi (cười). Nhưng không vì thế mà tôi lấy Tuấn Hưng làm hình mẫu cho mình. Tôi muốn tự làm nên phong cách riêng và nó đang gần hoàn thiện rồi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Có bao giờ anh tiếc vì đã đưa bản hit "Tìm lại bầu trời" cho Tuấn Hưng hát?

Không, tôi đâu có ích kỷ vậy (cười). Hơn nữa, chắc gì khi tôi hát, nó đã hot, đã trở thành bản hit? Anh Hưng đã làm những điều tốt nhất cho ca khúc của tôi và tôi nghĩ thành công của anh đã kéo cả tôi lên theo.

- Anh từng chia sẻ về cô bạn gái là sinh viên nhưng hiện tại lại viết bản hit "Người cô đơn". Phải chăng anh đã chia tay tình yêu?

À, riêng chuyện tình cảm thì quả thật tôi không muốn lên báo kể lể nhiều. Tôi chỉ muốn nói rằng mọi chuyện giữa chúng tôi vẫn rất bình thường. Bản thân bạn gái tôi cũng không muốn mình lên báo hay thích tôi chia sẻ hay nói nhiều về tình cảm của hai đứa.

- Nhưng anh mới thừa nhận "Người cô đơn" là câu chuyện thực của mình?

Đúng, nó là câu chuyện của tôi nhưng ở thời điểm khác, khi tôi còn cô đơn cơ mà (cười).

- Những ca khúc trước đó như "Quên", "Anh khác hay em khác", "Chỉ anh hiểu em"... thì sao?

Hầu hết các sáng tác đều được viết dựa trên những câu chuyện có thật của tôi hoặc bạn bè thân thiết. Những bài hát nói trên đều được viết khi tôi vừa bị... đá. Không biết tại sao nhưng số tôi xui lắm, trong tình yêu, tôi toàn là người bị đá thôi!

- Anh có thể nói gì khi "Người cô đơn" bị coi là sản phẩm sao chép, "xào nấu" từ ca khúc "Người ta nói" của Ưng Hoàng Phúc?

Khán giả có quyền đưa ra những ý kiến đánh giá, nhận xét của riêng mình nhưng tôi không hiểu cái họ nói giống là giống ở điểm nào hay chỉ duy nhất một câu hát ở cuối bài? Riêng tôi thì lại nghĩ hai bài hát này hoàn toàn khác nhau.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

- Mới đi hát tầm 2 năm mà anh đã có nhà lầu xe hơi. Anh có nghĩ mình thành công quá nhanh?

Nói ra thì người ta lại bảo tôi sáo rỗng nhưng tôi luôn cám ơn cuộc đời vì tất cả mọi thứ. Vận may đến với tôi và tôi là người biết nắm bắt cơ hội nên may mắn có được tất cả những thành công này. Quả thật trước đây, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ nổi cuộc sống của mình sẽ trở thành như thế này nhưng đúng là... đôi khi giấc mơ cũng có thật (cười).

- Tôi có nghe bầu show kể rằng khán giả miền Tây "cuồng" Khắc Việt và hầu như chuyện này chưa từng xảy đến với các ca sĩ Hà Nội khác, anh giải thích thế nào?

(Cười lớn) Chắc các anh chị ấy thương tôi nên kể vậy với chị thôi. Tôi nghĩ khi đứng trên sân khấu, cứ cống hiến hết mình thì chắc chắn Tổ nghiệp và khán giả sẽ thương mà ủng hộ mình.

- Anh từng nói về những liveshow lớn dành cho sinh viên nhưng hình như anh đang mải kiếm tiền nên quên hết những lời hứa hẹn cùng các fan?

Tôi biết chị đang trách tôi và nhiều fan cũng đã nhắn tin, gọi điện thoại nói với tôi chuyện này. Nhưng tôi không quên những lời mình đã nói đâu! Tôi có thể khẳng định điều đó. Bản thân tôi cũng không "nổ" hay "chém gió" về các dự định của mình. Có điều, tôi thuộc type người duy tâm nhưng cũng rất thực tế trong công việc. Thời điểm này chưa phải lúc thích hợp và khi tôi làm việc gì, mọi thứ phải chắc chắn trong tầm tay thì tôi mới làm.