Phản ứng của Cao Thái Sơn khi Khắc Việt tố ép giá, giả tạo

08:45 02/07/2021

Nữa đêm ngày hôm qua (2/7), Khắc Việt bất ngờ đăng đàn "bóc phốt" nam ca sĩ Cao Thái Sơn trên trang cá nhânCụ thể, nam nhạc sĩ đã tố Cao Thái Sơn ép giá mua bài 1 triệu xuống 500 nghìn đồng vào năm 2009, "hát chùa", cắt hình đoạn tin nhắn đăng Facebook gây hiểu lầm, khiến anh vô cùng bức xúc phải lên tiếng.

 
Bài viết của Khắc Việt nhanh chóng được lan truyền trên các diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của Khắc Việt nhanh chóng được lan truyền trên các diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể trong bài viết, Khắc Việt bức xúc lên tiếng khẳng định Cao Thái Sơn đã sử dụng ca khúc của anh để "hát chùa" trong khoảng thời gian dài mà không hề gia hạn hợp đồng.

Vào năm 2009, nhạc sĩ Khắc Việt từng sáng tác ca khúc Quên và đưa ra giá 1 triệu. Thế nhưng nam ca sĩ đã ép giá và mua ca khúc với con số 500 nghìn đồng. Khắc Việt cho hay, vì thời điểm này chưa nổi tiếng nên chấp nhận bán với giá rẻ, ngậm ngùi cầm tiền, ăn mì tôm qua ngày trong khi đó Cao Thái Sơn lại đang là ngôi sao.

>> Xem thêm: Hành trình sự nghiệp của Khắc Việt

 
Nam nhạc sĩ cho rằng Cao Thái Sơn nên bớt giả tạo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ cho rằng Cao Thái Sơn nên bớt giả tạo. (Ảnh: FBNV)

"Khi anh biết N. muốn mua bài, sao anh không mua hát tiếp đi, anh hát chùa đi kiếm tiền bài của tôi bao lâu nay rồi, không gia hạn hợp đồng không ý kiến gì cả, anh lên facebook viết về tình nghĩa, tình nghĩa gì? Anh nuôi tôi ngày nào? Bài hát Quên của tôi, 2009 tôi đói quá không có tiền ăn xin bán anh 1 triệu anh ép tôi với giá 500 nghìn khi đó tôi chưa có tiếng nói tôi vẫn ngậm ngùi cầm tiến đấy, tôi và em tôi trả tiền điện mua mì tôm ăn qua ngày, khi đó anh là 1 ngôi sao.

Mở mồm ra người nhà xem như người nhà, anh nghĩ tôi trẻ con à? Mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên với nhau, ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi", Khắc Việt viết.

 
Sau khi đọc bài viết rất đông khán giả ủng hộ giọng ca Như vậy nhé, đồng thời lên án Cao Thái Sơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi đọc bài viết rất đông khán giả ủng hộ giọng ca Như vậy nhé, đồng thời lên án Cao Thái Sơn. (Ảnh: FBNV)

Giữa ồn ào bị gọi tên, Cao Thái Sơn dường như chả mấy quan tâm, anh chỉ đăng dòng trạng thái: "Góc phố này nơi mình quen nhau" cùng tấm ảnh cười rạng rỡ.

 

 
Nam ca sĩ đăng ảnh đi uống cà phê tại Mỹ, phớt lờ bài viết của Khắc Việt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ đăng ảnh đi uống cà phê tại Mỹ, phớt lờ bài viết của Khắc Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, một nam ca sĩ còn công khai "cà khịa" rằng từ đó đến giờ anh chả bao giờ quan tâm Cao Thái Sơn hát bài gì, anh chỉ mua đứt bản quyền bài hát theo yêu cầu của người hâm mộ mà thôi, chắc chắn thời gian tới giọng ca Con đường mưa sẽ mất rất nhiều bài hit lắm đây.

Ảnh: Tổng hợp

 

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

CAO THÁI SƠN KHẲNG ĐỊNH KHÔNG VI PHẠM 

Cách đây một ngày, Cao Thái Sơn đã lần đầu lên tiếng về sự việc hát hai ca khúc: Bình Yên Nhé - Yêu Thương Quay Về đã bị một ca sĩ khác mua độc quyền, anh cho biết trước khi đi hát đã được phía nhạc sĩ Khắc Việt thống nhất xác nhận nếu ngưng hợp tác hay bán cho ca sĩ khác thì sẽ phải có sự thông báo.

Chính vì vậy, Cao Thái Sơn khẳng định, việc biểu diễn trong đêm nhạc vừa qua là hoàn toàn đúng và không vi phạm bất cứ điều luật nào cho tới khi phía nhạc sĩ thông báo.

"Cho tới thời điểm biểu diễn xong cũng không nhận được thông báo nào nên bên Sơn có yêu cầu phía nhạc sĩ Khắc Việt công bố việc bản quyền để đảm bảo sự tôn trọng cả đôi bên", nam ca sĩ viết. Nhưng dường như theo như tin nhắn mới nhất của Khắc Việt cung cấp thì câu chuyện không thật sự như vậy, thôi thì cùng tiếp tục chờ người trong cuộc lên tiếng tiếp.

XEM THÊM!