Khắc Việt tay bị thương về nhà vẫn phải bế con, ra dáng bố bỉm sữa

18:45 26/04/2021

Thời gian gần đây Khắc Việt không may mắn khi gặp phải chấn thương ở tay lúc đang tập luyện thể thao, nam ca sĩ phải tạm ngưng tất cả các dự án, từ chối show diễn vì vấn đề sức khỏe. Nhiều fan thắc mắc rằng với cánh tay bị thương như thế chỉ quanh quẩn trong nhà thì giọng ca Anh khác hay em khác sẽ làm gì, ngay lập tức nam ca sĩ đã tiết lộ hình ảnh.

 
Khắc Việt khoe ảnh ở nhà chăm con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc Việt khoe ảnh ở nhà chăm con. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Khắc Việt vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của anh sau khi bị thương ở cánh tay. Nam ca sĩ viết: "Kỳ nghỉ lễ dài".

Đáng chú ý trong ảnh, giọng ca Yêu lại từ đầu đang bế con ngồi trên sofa, dường như công việc chính của nam ca sĩ hiện tại là giữ con. Sau khi gặp tai nạn, Khắc Việt đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu, dù bị thương một tay nhưng tay còn lại vẫn có thể bế con vô cùng thuần thục, hẳn là sau khoảng thời gian này nam ca sĩ tiến bộ hơn rất nhiều trong việc chăm sóc con cái.

 
Nam ca sĩ thường xuyên khoe ảnh về hai con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ thường xuyên khoe ảnh về hai con. (Ảnh: FBNV)

Ở nhà không có việc gì làm, Khắc Việt thường xuyên chia sẻ nhiều video làm trò trên Tiktok, nam ca sĩ diễn đủ thể loại khiến khán giả bật cười, hình ảnh Khắc việt "cool ngầu" bỗng chốc trở thành "cây hài" mới nổi của showbiz.

 
Khoảnh khắc Khắc Việt bên chăm sóc cho các con đúng chuẩn "chồng người ta". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc Khắc Việt bên chăm sóc cho các con đúng chuẩn "chồng người ta". (Ảnh: FBNV)

Trong bài viết trước đó, Khắc Việt hài hước thông báo tình hình sức khỏe khi vừa mổ xong, nam ca sĩ viết: "Hiện tại Việt đã mổ xong tình trạng đã ổn, tay phải vừa mổ xong nên chưa sử dụng được điện thoại phải nhờ người khác viết trạng thái để thông báo với mọi người. Tay trái thì vẫn có thể cầm cốc bia và mic hát được, do thích đấm đá, võ vẽ, thể thao từ bé nên lần này lại làm gia đình và anh em bạn bè lo lắng thêm lần nữa".

 
Dù đang gặp vấn đề sức khoẻ nhưng nam ca sĩ khá lạc quan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đang gặp vấn đề sức khoẻ nhưng nam ca sĩ khá lạc quan. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Khắc Việt cũng nhận thấy rằng khi gặp nạn mới biết bạn bè quan tâm như thế nào: "Khi ốm đau có việc mới biết bạn bè quan tâm như nào. Quả thấy mình rất còn may mắn vì rất nhiều anh em bạn bè giúp đỡ rất nhiều".

Dù phải huỷ hết lịch trình và chưa hoạt động được nhiều nhưng Khắc Việt khẳng định vẫn có thể "quẩy" bằng tay trái, anh luôn chia sẻ những điều tích cực với khán giả vì không muốn mọi người quá lo lắng cho mình.

Ảnh: Tổng Hợp

XÓT XA TRƯỚC HÌNH ẢNH KHẮC VIỆT BỊ THƯƠNG NẶNG

Trước đó không lâu, hình ảnh Khắc Việt bị thương nặng nằm trong bệnh viện đã khiến nhiều khán giả hoang mang.

Cụ thể, đại diện ê-kíp Khắc Việt đăng tải hình ảnh nam ca sĩ đang nằm ở bệnh viện, trạng thái mệt mỏi vì cú chấn thương. Cánh tay nam ca sĩ được nẹp cố định lại để tránh xảy ra thêm sự cố. Người này cho biết, giọng ca Yêu lại từ đầu bị gãy xương cổ tay phải. Đây là hậu quả khi anh gặp tai nạn trong lúc đang thi đấu, luyện tập thể thao. 

Ngoài ra phía đại diện còn tuyên bố sẽ trả lại tiền cọc show cho các bên vì sự cố không mong muốn: "Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thoả thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh/chị thông cảm về sự cố không mong muốn này".

Xem thêm tại đây!