Khắc Việt làm điều ngọt ngào cho vợ DJ và hai con vừa sinh

26/10/2020, 11:40 GMT+07:00

Khắc Việt là một trong những người đàn ông hạnh phúc suốt vài tháng qua khi biết tin vợ đã mang thai sau thời gian dài mong chờ. Chẳng những thế, họ đón cả cặp song sinh: Một bé trai và một bé gái.

Vào sáng 19/10 vừa qua, DJ Thanh Thảo đã hạ sinh các con và sau vài ngày trong bệnh viện thì nam ca sĩ đã đón 3 mẹ con về nhà để chăm sóc chu đáo hơn.


Anh đã muốn lên chức từ lâu, ghen tị khi đồng nghiệp được làm bố và bây giờ mơ ước đã thành sự thật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đã muốn lên chức từ lâu, ghen tị khi đồng nghiệp được làm bố và bây giờ mơ ước đã thành sự thật. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Khắc Việt hạnh phúc thông báo vợ DJ sinh đôi thành công: 1 trai, 1 gái

Khắc Việt tặng hoa cho vợ và hai con

Cách đây vài giờ, trên story người đẹp đã đăng tải hình ảnh phần hoa rực rỡ mà ông xã đã chuẩn bị cho mình cũng như hai bé. Theo đó, bận rộn lúc đón ba mẹ con về nhà thì Khắc Việt cũng không quên làm một việc lãng mạn, bày tỏ niềm vui để chào mừng hai thành viên nhí về tổ ấm.

Anh còn nhắn nhủ đính kèm hoa: "Chúc mừng ba mẹ con xuất cung. Bố yêu ba mẹ con". Đến nay hai bé đã khoảng 1 tuần tuổi nhưng vợ chồng Thanh Thảo vẫn chưa muốn khoe ảnh cận mặt và đợi nhóc tì cứng cáp hơn mới đăng tải lên mạng xã hội.


Sự chu đáo thế này sẽ khiến cho vợ Khắc Việt cảm thấy hạnh phúc hơn, mình được trân trọng vì đã trải qua thời khắc sinh nở đau đớn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự chu đáo thế này sẽ khiến cho vợ Khắc Việt cảm thấy hạnh phúc hơn, mình được trân trọng vì đã trải qua thời khắc sinh nở đau đớn. (Ảnh: Chụp màn hình)


Thanh Thảo xinh xắn trong lần đầu xuất hiện sau ca mổ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo xinh xắn trong lần đầu xuất hiện sau ca mổ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Giọng ca Yêu lại từ đầu khoe ảnh cho hai con đi tắm nắng nhưng vẫn dùng biểu tượng để che chắn khuôn mặt các bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Yêu lại từ đầu khoe ảnh cho hai con đi tắm nắng nhưng vẫn dùng biểu tượng để che chắn khuôn mặt các bé. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Khắc Việt khoe balo hơn 100 triệu vợ bầu mang song thai tặng sinh nhật​

Vợ Khắc Việt khóc khi sinh em bé

Như bao người phụ nữ khác, Thanh Thảo cũng không giấu được sự xúc động trong thời khắc nhìn thấy cặp song sinh. Đu Đủ và Dừa (tên thân mật của hai con) chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Ngay lúc quý tử xuất hiện, cô kể mình bật khóc như trẻ con và quên cả sự đau đớn, trong lòng cứ muốn phải được kề da và hôn bé. Lúc ấy ông xã cũng nghẹn ngào theo vợ và không quên nhắn rằng bà xã rất giỏi.


Thanh Thảo mang thai đôi rất khó khăn trong di chuyển nên những tháng sau này cô đều ở yên tại nhà để giữ sức khỏe. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo mang thai đôi rất khó khăn trong di chuyển nên những tháng sau này cô đều ở yên tại nhà để giữ sức khỏe. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Khắc Việt hạnh phúc thông báo vợ DJ sinh đôi thành công: 1 trai, 1 gái

Được biết, hai vợ chồng cũng tìm hiểu nhiều kiến thức trong quãng thời gian các con trong bụng mẹ. Tuy nhiên, với những trải nghiệm lần đầu thế này họ sẽ không tránh được sự vụng về và bối rối. Dẫu vậy Khắc Việt và Thanh Thảo tin rằng mình sẽ cố gắng hết mức để chăm các bé một cách tốt nhất.

LƯU Ý CHĂM CON SƠ SINH

Trong vài tháng đầu này mọi hoạt động, giờ giấc sinh hoạt của bé đều cần có ba mẹ hoặc người thân, ông bà bên cạnh để theo dõi dù ngày hay đêm. Bên cạnh đó, con chỉ có thể dùng sữa và ba mẹ cần có kinh nghiệm về vấn đề này.

- Không dùng thực phẩm khác: Chỉ sử dụng sữa mẹ và có thể thay bằng sữa công thức lúc cần thiết.

- Không bắt con ăn dập khuôn: Mỗi bé có những đặc tính khác nhau, không nên cho ăn theo cữ (2 tiếng/lần) và bắt phải đúng giờ.

- Không uống sữa thừa: Đừng tiếc phần sữa bỏ dư mà cho con dùng, rất nguy hiểm vì vi khuẩn đã xâm nhập.

- Vấn đề uống sữa vào đêm: Nhiều phụ huynh cho con thức giấc và dùng sữa nhưng điều này phần nào tập thói quen thức giấc của bé.

Xem thêm tại đây!