Khắc Việt lên tiếng về tin đồn đến nhà Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn

08:20 21/08/2020

Cách đây vài tháng, một số diễn đàn bàn tán chuyện showbiz đăng tải hình ảnh ca sĩ Khắc Việt xuất hiện tại một địa điểm được cho là nơi sinh sống của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp ở TP.HCM để giải quyết mâu thuẫn, bởi trước đó cả hai từng xảy ra nhiều hiềm khích có cãi nhau qua lại trên mạng xã hội.


Nhiều tin đồn cho rằng Khắc Việt tìm đến nhà Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều tin đồn cho rằng Khắc Việt tìm đến nhà Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Đã xem: Khắc Việt: "Vũ Khắc Tiệp sai, nếu còn sai thì tôi lại lên tiếng tiếp"

Khắc Việt lên tiếng về vụ tìm đến nhà Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn

Xuất hiện trong chương trình Chị em chúng mình, Khắc Việt khá bất ngờ khi nhận được câu hỏi khá hóc búa đến từ BTC: "Khắc Việt từng bay vào Sài Gòn, tìm đến nhà một người nổi tiếng khác để giải quyết mâu thuẫn là đồn hay thật?". Giọng ca Chỉ anh hiểu em khá bối rối với câu hỏi này và nhanh chóng cho biết đó là tin đồn.


Nam ca sĩ khiến hội chị em bất ngờ khi cho biết anh sửa status giữa thời điểm ồn ào vì 90% là do bà xã (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ khiến hội chị em bất ngờ khi cho biết anh sửa status giữa thời điểm ồn ào vì 90% là do bà xã (Ảnh: NVCC).

Tuy nhiên sau đó, Khắc Việt đã quyết định chia sẻ rõ hơn về mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp: "Tại vì trên mạng mọi người cứ lời ra lời vào, đồn thổi chứ lật lại tất cả status chưa có cái nào tôi nói đánh đấm hay gì đâu. Tôi cũng muốn nói chuyện với người ta mà".


Là người em thân thiết, Hương Giang lên tiếng bênh vực và cho biết đàn anh tuy là người nóng tính nhưng lại rất công bằng và luôn đòi những điều chính nghĩa (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người em thân thiết, Hương Giang lên tiếng bênh vực và cho biết đàn anh tuy là người nóng tính nhưng lại rất công bằng và luôn đòi những điều chính nghĩa (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Khen Châu Bùi, Khắc Việt "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp vì la lối khi cách ly

Khắc Việt không đồng ý quan điểm đàn ông "động tay, động chân" với phụ nữ

Bên cạnh đó chính Khắc Việt thừa nhận anh là người từng “động thủ” với người bạn trai của em gái mình khiến hội chị em trấm trồ. Khắc Việt cũng nêu lên quan điểm cá nhân: “Riêng đàn ông mà đã đánh phụ nữ một lần, chắc chắn sẽ có những lần sau nữa. Anh cực kỳ phẫn nộ về điều đấy”.  


Sau tất cả, nam ca sĩ cho biết hiện giờ anh đang cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân hiện tại, khoảng 2 tháng nữa, gia đình sẽ chào đón 2 thành viên nhỏ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau tất cả, nam ca sĩ cho biết hiện giờ anh đang cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân hiện tại, khoảng 2 tháng nữa, gia đình sẽ chào đón 2 thành viên nhỏ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Khắc Việt nhắn Khắc Tiệp: "Anh lên án tôi ok, cấm đụng đến vợ con tôi"

Như vậy, sau nhiều đồn đoán thì người trong cuộc cũng chính thức lên tiếng chia sẻ về những ồn ào giữa Khắc Tiệp - Khắc Việt. Tạm gác những chuyện không hay qua một bên, chúng ta cùng chờ đón những sản phẩm âm nhạc sắp tới của Khắc Việt.

Ảnh: Tổng hợp

Khắc Việt chia sẻ cảm xúc trước khi vợ có bầu song thai

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm cha, nam ca sĩ Khắc Việt xúc động cho biết: "Khoảnh khắc anh rất mong chờ là hai tháng nữa, anh sẽ được đón 2 đứa con đầu lòng của mình, là một bé trai và bé gái. Anh cảm nhận đây là một món quà ông trời dành cho vợ chồng mình.

Khoảng thời gian đầu, khi vợ mang thai từng bị một sự cố nhỏ phải nằm viện lúc đó bản thân anh như chết lặng vì sợ, nhưng hôm sau bác sĩ lại bảo "có cái cục gì thêm này, sau đó mới biết là sinh đôi", anh cảm thấy may mắn khi thời điểm này mọi thứ mình đều có. Từ ngày có con mình thay đổi nhiều thứ, anh tin mình sẽ là người cha tốt để làm gương cho các con", Khắc Việt chia sẻ.