Khắc Việt phủ nhận tin đồn bỏ ca hát, lên đường nhập ngũ

17/07/2017, 11:15 GMT+07:00

Những hình ảnh Khắc Việt trong quân ngũ thực chất chỉ nằm trong một chương trình truyền hình thực tế mà anh đang tham gia.

Những hình ảnh Khắc Việt trong quân ngũ đang khiến khán giả bất ngờ và quan tâm. Trước nhiều luồng ý kiến anh quyết định rời showbiz để tham gia vào môi trường quân đội chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với tác giả của bản hit Ngốc và nhận được phản hồi từ anh.

Khắc Việt phủ nhận tin đồn bỏ ca hát, lên đường nhập ngũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chào Khắc Việt, những hình ảnh anh tham gia vào môi trường quân ngũ đang nhận được sự quan tâm của dư luận? Có nhiều tin đồn anh giải nghệ để lên đường nhập ngũ thực hư thế nào?

(Cười). Đây chỉ là những hình ảnh Việt tham gia trong chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ thôi.

 Lý do gì đã khiến anh tham gia một chương trình thực tế được xem là cực khổ nhất? 

Việt là một người luôn muốn trải nghiệm những thứ mới mẻ trong cuộc sống. Việt đã từng xem chương trình này, ngoài ra Việt muốn khám phá trải nghiệm những thứ mới mẻ mình chưa từng làm, một điều quan trọng nữa tôi muốn truyền cảm hứng đến thật nhiều bạn trẻ về tình yêu tổ quốc sẵn sàng lên đường nhập ngũ. 

Hiện nay có rất nhiều chương trình truyền hình thực tế trên màn ảnh Việt mang lại tiếng cười giải trí cho khán giả, nhưng có vẻ anh không mấy “mặn mà” với những chương trình như vậy?

Cũng không hẳn là tôi không mặn mà, nhưng nó cũng phải phù hợp với từng đối tương tham gia nữa.

Anh có nghĩ truyền hình thực tế là “cứu cánh” cho những nghệ sĩ đang ít show hoặc muốn “hâm nóng” tên tuổi?

Việt nghĩ không hẳn những ca sĩ ít show mới tham gia chương trình, có rất nhiều các nghệ sĩ nhiều show vẫn tham gia mà, đôi khi họ muốn thay đổi môi trường làm việc quen thuộc, không thể phủ nhận các chương trình truyền hình thực tế bây giờ có lượng khán giả tương tác và theo dõi rất nhiều, điều này cũng làm cho hình ảnh của nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả, bản thân Việt là người kỹ tính trong việc chọn chương trình nên Việt sẽ chọn lọc những gì mới mẻ và ý nghĩa Việt sẽ tham gia.

Khắc Việt phủ nhận tin đồn bỏ ca hát, lên đường nhập ngũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trải nghiệm trong môi trường quân ngũ, anh có nghĩ đây chỉ là sân chơi trải nghiệm mang tính giải trí đơn thuần dành cho người nổi tiếng?

Không. Nó không phải là môi trường giải trí, nó không phải một sân chơi, đó là 1 kỹ năng sống bắt buộc cần phải có của công dân, nó là nghĩa vụ, Việt rất tự hào và hạnh phúc khi tham gia chương trình, đó là những trải nghiệm đáng nhớ. Nếu như bạn nghĩ đây là một sân chơi thì bạn đã sai, nó là một môi trường đầy tính kỷ luật khắc nghiệt, nhưng cũng đậm đà tình cảm của những con người gọi nhau là đồng chí. Việt nghĩ đã là một người dân Việt Nam thì việc lên đường bảo vệ tổ quốc, hay việc huấn luyện mình trong môi trường quân đội là cần thiết.

Lịch ghi hình của chương trình khá dài, đồng thời không được sử dụng các phương tiện liên lạc với bên ngoài, điều này đã ảnh hưởng đến công việc của anh như thế nào? 

Rất may mắn là Việt cũng có những anh em cộng sự lo lắng hết công việc bên ngoài cho Việt, vào trong đó Việt thấy thoải mái không phải suy nghĩ, không tin nhắn, không điện thoại,... phải tạm rời xa những thứ quen thuộc “nhưng bù lại mình đã trải qua một khoảng thời gian vô cùng quý giá trong cuộc đời”.

Ở mùa trước đã có nhiều ý kiến cho rằng các tình huống trong chương trình chỉ “diễn” và đã có sự sắp đặt? Là người tham gia trực tiếp anh nói sao về vấn đề này?

Không hề có một sự sắp đặt hay kịch bản nào hết, không có một sự ưu ái nào dành cho những người tham gia, tất cả mọi thứ đều diễn ra một cách tự nhiên, và cảm xúc đón nhận những việc đó cũng diễn ra một cách tự nhiên từng ngày. Việt nhớ mãi khi hành quân, tinh thần đồng đội giúp nhau, những bước chân nặng trĩu, lúc đó hành quân bằng cái đầu và ý chí chứ không phải đôi chân nữa.

Khắc Việt phủ nhận tin đồn bỏ ca hát, lên đường nhập ngũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đã có những bình luận khá “gay gắt” của khán giả khi theo dõi mùa trước, như Thanh Duy đi nhập ngũ nhuộm tóc hồng, Quốc Thiên “ẻo lả”,... Anh có sợ những bình luận như vậy dành cho mình? 

Cứ xem đi rồi biết Việt như thế nào, lần này chắc Việt vào nhầm chỗ (cười), kỷ luật đươc thắt chặt trong lần tham gia này của Việt và qua đó có lẽ các bạn sẽ thấy sự gian khổ cũng như nghiêm túc của chúng tôi.

Khắc Việt cảm nhận mình đang ở vị trí nào trong showbiz và muốn đạt được vị trí nào khác trong thời gian tới? Anh có dự định gì tiếp theo? 

Vị trí nào không quan trọng, cao thấp nó tuỳ vào sự hài lòng của mỗi người, Việt vẫn đi hát đều đặn, vẫn công việc ổn định và bản thân mình khá hài lòng về điều đó. Dự định thì nhiều lắm, mình còn yêu nghề và muốn theo đuổi nó đến cùng nên chắc mọi người vẫn phải gặp và nghe nhạc của Việt nhiều đấy.

Cám ơn những chia sẻ của Khắc Việt. Chúc anh sức khỏe và gặt hái thêm những thành công mới.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!