Khắc Việt dằn mặt ai chê ca khúc "Như lời đồn": "Đừng động vào gia đình tao"

28/10/2018, 18:30 GMT+07:00

Độ nghiêm trọng của câu chuyện phê phán ca khúc "Như lời đồn" của nhạc sĩ Khắc Hưng dường như đang bị đẩy lên đến đỉnh điểm. Ngay cả anh trai của Khắc Hưng, Khắc Việt cũng vừa lên tiếng cực gay gắt, dùng cả những từ chửi thề, hăm doạ để bảo vệ em trai.

Mới đây, sự việc các nhạc sĩ lên tiếng về những bài hát có ca từ, tựa đề tục tĩu, trong đó có chỉ thẳng đích danh nhạc sĩ Khắc Hưng và ca khúc Như lời đồn, do ca sĩ Bảo Anh thể hiện, vừa được phát hành những ngày gần đây đã gây ít nhiều tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhạc sĩ Dương Cầm thậm chí cho biết anh sẽ cấm Như lời đồn nếu có khả năng hay Lê Minh Sơn chỉ trích tựa đề ca khúc kém văn minh.

Khắc Việt dằn mặt ai chê ca khúc

Tuy nhiên, Khắc Hưng cũng từ chối lên tiếng khi được hỏi về ồn ào thời gian qua. Anh nói sự việc này bản thân sẽ chọn cách im lặng. Trên trang cá nhân, huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí viết: “Tôi không nghĩ việc được nhiều người bấm like (thích) cho một điều gì đó nghĩa là mình có quyền đúng, và mình sẽ tiếp tục luôn đúng, chừng nào lượt like vẫn nhiều như thế”.

Dù vậy, trong khi người em mình là Khắc Hưng một mực giữa im lặng thì hình như anh trai nhạc sĩ - Khắc Việt lại khá hung hãn. Anh vừa có những phát ngôn vô cùng gây sốc liên quan đến sự việc này. Điểm đáng chú ý đó chính là Khắc Việt đã dùng cả những từ thô tục, chửi thề ngay chính trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ nhấn mạnh đừng ai đụng chạm đến gia đình của anh, anh có thể bất chấp tất cả để bảo vệ người thân của mình.

Như đã biết, Khắc Hưng là em trai duy nhất của nam ca sĩ Khắc Việt. Đã có thời điểm cặp anh em Khắc Việt - Khắc Hưng gắn bó như hình với bóng, tới mức Khắc Việt đã từng chia sẻ rằng 90% thành công trong sự nghiệp hiện tại của anh đều do một tay Khắc Hưng mà nên. 

Khắc Việt dằn mặt ai chê ca khúc

Tuy không nhắc đến và chỉ rõ đích danh của những người trong cuộc là ai nhưng khi anh chia sẻ ca khúc Như lời đồn kèm theo những lời nêu trên, khán giả gần như đều có thể kết luận rõ ràng về câu chuyện mà Khắc Việt nhắc đến trong dòng trạng thái ấy.

Ngay sau đó, Khắc Việt đã xoá ngay dòng trạng thái gay gắt ấy nhưng anh cũng không quên nhấn mạnh rằng mình xoá không phải vì sợ, và một lần nữa chủ nhân Chỉ anh hiểu em lại "cảnh cáo" những ai dám đụng đến em trai.

Khắc Việt dằn mặt ai chê ca khúc

Tuy cảm thấy rất sốc vì động thái này của Khắc Việt nhưng nhiều khán giả cũng tỏ ra thông cảm cho anh vì tất cả những gì Khắc Việt làm đều xuất phát từ tình yêu gia đình của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!