Khắc Việt nhắn Khắc Tiệp: "Anh lên án tôi ok, cấm đụng đến vợ con tôi"

20:30 08/06/2020

Thời gian trước, Vũ Khắc Tiệp gây ồn ào trước thông tin bị cách ly và thái độ có phần thiếu hợp tác của anh tại cơ sở y tế tại quận 2.

Thời điểm đó, nam ca sĩ Khắc Việt có bày tỏ quan điểm cá nhân, ẩn ý không hài lòng với thái độ của "ông bầu" và đề cao tinh thần của Châu Bùi, Khánh Linh.

 
Khắc Việt từng lên tiếng về việc người nổi tiếng đi cách ly. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc Việt từng lên tiếng về việc người nổi tiếng đi cách ly. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Khen Châu Bùi, Khắc Việt "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp vì la lối khi cách ly

Khắc Việt bức xúc vì thái độ của Vũ Khắc Tiệp

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái rất dài nói đến vấn đề mình bị Vũ Khắc Tiệp nhắc tên trên truyền thông bằng lời lẽ gay gắt nhưng status đã nhanh chóng được xoá đi.

Khắc Việt cho biết, anh xin phép xoá status không phải sợ mà tôi sợ tính nóng tính của bản thân lại làm vợ con tôi suy nghĩ: "Tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thằng đàn ông".

 
Dòng status bức xúc của Khắc Việt (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng status bức xúc của Khắc Việt (Ảnh chụp màn hình)

Nam nhạc sĩ thẳng thắn: "Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém. Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok".

 
Thái độ của Vũ Khắc Tiệp bị mọi người chỉ trích rất nhiều. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái độ của Vũ Khắc Tiệp bị mọi người chỉ trích rất nhiều. (Ảnh: Zing)

 
Anh không muốn bà xã liên lụy đến ồn ào này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không muốn bà xã liên lụy đến ồn ào này. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Khắc Việt hào hứng thông báo vợ mang bầu song thai cả trai lẫn gái

Khắc Việt vướng nghi án "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp

Vào tháng 3/2020, Vũ Khắc Tiệp có lên trên trang cá nhân chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc khi thấy các sao Việt chấp nhận vào khu cách ly để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. 

Ngoài khen ngợi Châu Bùi, Khánh Linh, giọng ca Chỉ anh hiểu em cũng thể hiện sự bức xúc với một người vô ý thức. Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng qua những chi tiết mà Khắc Việt đề cập cư dân mạng đủ hiểu anh đang ám chỉ Vũ Khắc Tiệp. 

"Còn lại một con đàn bà ý thức không bằng con ruồi kia, có thể đưa lại nó vào lại cái thế giới sang chảnh của nó được không? Lại thấy còn dọa đánh người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang hồ à? Hay xong đợt cách ly này va tôi một phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không hả bạn Vlog sang chảnh kia ơi?", Khắc Việt gay gắt.

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Khắc Việt (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn dòng chia sẻ của Khắc Việt (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Khắc Việt bảo vệ vợ hot girl khi bị kẻ xấu "tố" lộ clip nhạy cảm

Hiện tại, phía Vũ Khắc Tiệp vẫn chưa có phản hồi nào về yêu cầu từ Khắc Việt. Tuy nhiên, đoạn phỏng vấn mà "ông bầu" trả lời với truyền thông đã bị tháo gỡ vài tiếng trước.

Những lần nổi giận của Khắc Việt

Nam ca sĩ vốn là người thẳng tính nên sẽ giải quyết vấn đề ngay lập tức đặc biệt là những điều liên quan đến gia đình, anh em, vợ con. 

Gần đây nhất, Khắc Việt tức giận khi có tài khoản dám đăng tải ảnh vợ mình diện bikini cùng những dòng trạng thái nhạy cảm. Anh đòi đến tận quê nhà của cá nhân này ngay lập tức.

Lần khác, nam ca sĩ đã bênh vực em trai khi những người trong giới chuyên môn nhận xét bài hát Như lời đồn bằng những từ ngữ không mấy hay ho. Anh sẵn sàng chửi bậy, không quan tâm đến việc mình là người nổi tiếng.