Ngày đầu đi hát, Khắc Việt và Min từng trải qua những điều như thế này đây

23/12/2017, 08:00 GMT+07:00

Hai nghệ sĩ đã có chia sẻ rất thật về những khó khăn khi ngày đầu bước vào nghề khiến nhiều người xót xa.

Phải ăn mì tôm cả tháng hay nhận “gạch đá” từ khán giả là những điều mà Khắc Việt, Min đã trải qua khi ngày đầu bước chân vào nghề.

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Khắc Việt sở hữu nhiều ca khúc “hit” như Quên, Như vậy nhé, Anh khác hay em khác,... nhưng ít ai biết rằng, để có được thành công như ngày hôm nay nam ca sĩ đã có sự khởi đầu không mấy suôn sẻ, thậm chí anh phải dành số tiền đi hát đầu tiên để mua mì tôm ăn cả tháng.


Khắc Việt chia sẻ, anh không có sự hậu thuẫn từ gia đình để phát triển sự nghiệp, chính vì vậy ngày từ khi còn nhỏ, anh đã xây dựng cho mình đức tính tự lập. Khi mới bước chân vào showbiz, Khắc Việt phải vừa đi làm thêm vừa đi hát kiếm tiền, đôi khi chỉ là ăn qua cái bánh mì, gói xôi rồi lại tiếp tục đi làm; vì lúc đó anh chưa đủ uy tín và sự tin tưởng của mọi người để vay 1 số tiền lớn thực hiện ước mơ ca sĩ của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc Việt chia sẻ, anh không có sự hậu thuẫn từ gia đình để phát triển sự nghiệp, chính vì vậy ngày từ khi còn nhỏ, anh đã xây dựng cho mình đức tính tự lập. Khi mới bước chân vào showbiz, Khắc Việt phải vừa đi làm thêm vừa đi hát kiếm tiền, đôi khi chỉ là ăn qua cái bánh mì, gói xôi rồi lại tiếp tục đi làm; vì lúc đó anh chưa đủ uy tín và sự tin tưởng của mọi người để vay 1 số tiền lớn thực hiện ước mơ ca sĩ của mình.


Khi tập tành viết nhạc, nam ca sĩ không nhận được sự ủng hộ từ bạn bè. Anh nói: “'Bạn bè bảo tôi học thanh nhạc thì cứ học đi, sáng tác làm gì, ai thèm hát nhạc của ông?”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi tập tành viết nhạc, nam ca sĩ không nhận được sự ủng hộ từ bạn bè. Anh nói: “'Bạn bè bảo tôi học thanh nhạc thì cứ học đi, sáng tác làm gì, ai thèm hát nhạc của ông?”.


Trải qua rất nhiều biến cố, không ai có thể phủ nhận vị trí của Khắc Việt trong làng giải trí Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trải qua rất nhiều biến cố, không ai có thể phủ nhận vị trí của Khắc Việt trong làng giải trí Việt.

Về phía Min, một cô ca sĩ trẻ tạo được tiếng vang với các bản hit như Yêu, Có em chờ hay Hôn anh. Thoạt nhìn, ai cũng sẽ nghĩ Min là một cô gái năng động và lạc quan nhưng ít ai biết rằng nữ ca sĩ đã từng trải qua biến cố lớn dẫn đến sốc tâm lý.

Từ một “nàng tiểu thư” sống trong 1 căn nhà khang trang phải chuyển đến sống ở 1 khu tập thể cũ và chật chội, Min đã suy sụp và hoàn toàn mất phương hướng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTừ một “nàng tiểu thư” sống trong 1 căn nhà khang trang phải chuyển đến sống ở 1 khu tập thể cũ và chật chội, Min đã suy sụp và hoàn toàn mất phương hướng.


Cô chia sẻ: “Lúc đầu Min khá sốc, nhưng sau đó thì Min đã nhìn thấy rằng bố mẹ cô vẫn đang cố gắng hết sức để cho cô 1 cuộc sống tốt đẹp nhất. Vậy là từ 1 '"tiểu thư" Min phải tự lập để làm chỗ dựa cho bố mẹ, để khiến bố mẹ có thể tự hào”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia sẻ: “Lúc đầu Min khá sốc, nhưng sau đó thì Min đã nhìn thấy rằng bố mẹ cô vẫn đang cố gắng hết sức để cho cô 1 cuộc sống tốt đẹp nhất. Vậy là từ 1 '"tiểu thư" Min phải tự lập để làm chỗ dựa cho bố mẹ, để khiến bố mẹ có thể tự hào”.

Min cũng trải lòng về tháng ngày cô chuyển giao từ nghề vũ công sang con đường ca hát, giọng ca Có em chờ nhận vô vàn “gạch đá” từ cộng động mạng. Sau từng ấy những khó khăn nhưng trong cô gái trẻ này vẫn đầy nhiệt huyết, đam mê với âm nhạc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!