Khắc Việt hào hứng khoe cận mặt con sinh đôi: 1 trai, 1 gái

26/01/2021, 12:50 GMT+07:00

Khắc Việt cũng như nhiều nghệ sĩ khác, chính thức được lên chức vào năm 2020 và đây là cột mốc quan trọng của vợ chồng nam ca sĩ. Sau vài tháng con cứng cáp thì đến hôm nay anh mới cho hai bé cùng lên sóng với khán giả.

 
Chỉ vừa xuất hiện, hai bé đã được nhận xét là bản sao giống hệt với bố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ vừa xuất hiện, hai bé đã được nhận xét là bản sao giống hệt với bố.

>>> Xem thêm: Khắc Việt lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái song sinh 3 tháng tuổi

Cận cảnh hai bé song sinh

Cách đây vài giờ, trên trang nhân giọng ca Yêu lại từ đầu đã khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu của hai bé. Ban đầu anh cũng giữ kín thông tin, nếu có háo hức khoe ảnh con thì cũng dùng các biểu tượng để che chắn khuôn mặt. Mãi đến hôm nay khi các thiên thần cứng cáp hơn thì anh mới công khai với khán giả.

Khắc Việt hào hứng: "2 anh em con xin chào các cô chú, các bác ạ, 2 con đã được 3 tháng tuổi rồi ạ, nên bố mẹ con cho bọn con lên facebook chơi chào các bác ạ. Con tên là Nguyễn Khắc Việt Dũng (nick Yahoo là Dừa ạ). Em con tên Nguyễn Thảo Linh (Nick Yahoo là Đu Đủ)".

 
Con trai được phụ huynh lưu lại những khoảnh khắc khá hớn hở.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai được phụ huynh lưu lại những khoảnh khắc khá hớn hở. 

 
Con gái cưng khi ngủ cũng được ba mẹ chụp ảnh để làm kỉ niệm. Đây là tâm lý của hầu hết những người vừa được lên chức.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái cưng khi ngủ cũng được ba mẹ chụp ảnh để làm kỉ niệm. Đây là tâm lý của hầu hết những người vừa được lên chức. 

>>> Xem thêm: Sao Việt sắm nhà đón con 2020: Khắc Việt 2 căn, Đông Nhi 1 căn 20 tỷ​

Dàn sao Việt khen ngợi

Ngay lúc này đây, rất nhiều đồng nghiệp đã dành lời chúc mừng đến Khắc Việt. Bởi lẽ, bao năm qua họ biết được anh mong muốn làm bố, đến nay mọi thứ trở thành hiện thực mà niềm vui lại nhân đôi, cùng lúc gia đình nhỏ có "đủ nếp đu tẻ". Đặc biệt, nhiều người cùng có bình luận với nội dung trộm vía em bé rất giống bố, cụ thể theo như quan niệm dân gian thì chiếc mũi này mang đầy tính hưởng phúc lợi.

 
Vợ anh cũng được liệt kê vào danh sách đẻ thuê, các con chỉ giống mỗi chồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ anh cũng được liệt kê vào danh sách đẻ thuê, các con chỉ giống mỗi chồng. 

 
Mọi người vui mừng lây với hạnh phúc nhà vợ chồng nữ DJ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người vui mừng lây với hạnh phúc nhà vợ chồng nữ DJ.

Khắc Việt chắc hẳn phải yêu vợ nhiều hơn nữa vì đã cố gắng hạ sinh trọn vẹn cho anh những món quà tuyệt vời sau bao năm đợi chờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhắc Việt chắc hẳn phải yêu vợ nhiều hơn nữa vì đã cố gắng hạ sinh trọn vẹn cho anh những món quà tuyệt vời sau bao năm đợi chờ. 

>>> Bài viết liên quan: Khắc Việt làm điều ngọt ngào cho vợ DJ và hai con vừa sinh

Năm 2021 này là năm đầu tiên Dừa, Đu Đủ đón Tết cùng với bố mẹ. Giờ đây mọi kế hoạch của gia đình nam ca sĩ đều sẽ phải cân nhắc kĩ vì có thêm 2 thành viên mới. 

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN LƯU Ý KHI CÓ CON SƠ SINH

- Dùng sữa mẹ hoàn toàn: Đây là thực phẩm chủ yếu cho những tháng đầu đời của bé. Kể cả nước lọc cũng không nên cho uống vì sẽ làm loãng chất dinh dưỡng trong sữa mẹ.

- Không nên tắm nhiều: Chỉ nên 1 lần/ngày vì tiếp xúc nước qua nhiều làm rửa trôi lớp  tự nhiên bảo vệ độ mềm mỏng của da.

- Không nên nằm gối cao: Trẻ sơ sinh không nên nằm gối để tránh vẹo cổ sang một bên.

- Không dùng sữa cũ: Nếu cứ hâm đi hâm lại bạn sẽ không kiểm soát được vi khuẩn phát sinh trong sữa sau nhiều giờ đồng hồ.

Xem thêm tại đây!