Khắc Việt cực gắt bảo vệ em trai: "Tao chơi với chúng mày mọi phương diện, mạng sống tao chả tiếc"

17:30 29/10/2018

Sau khi xóa dòng trạng thái bảo vệ Khắc Hưng và ca khúc "Như lời đồn" của Bảo Anh khiến cư dân mạng hoang mang, Khắc Việt đã chính thức lên tiếng giải thích. Hành động này của nam ca sĩ chính là để không làm ảnh hưởng đến Khắc Hưng.

Trước những lời chê bai của cư dân mạng với cách đặt tên bài hát mới Như lời đồn của Bảo AnhKhắc Hưng, Khắc Việt đã lên tiếng dằn mặt bằng dòng trạng thái trên trang cá nhân. Lời lẽ đanh thép, thậm chí là chửi thề của nam ca sĩ khiến ai cũng phải e dè. "Đừng động vào gia đình tao" là lời nhắn anh gửi đến những ai dám chê bai hay tỏ thái độ nếu được sẽ cấm phát ca khúc Như lời đồn.


Khắc Việt lên tiếng bảo vệ Khắc Hưng trước những lời chí trích của cư dân mạng.
Khắc Việt lên tiếng bảo vệ Khắc Hưng trước những lời chí trích của cư dân mạng.

Tuy nhiên, ngay sau đó Khắc Việt đã xóa dòng trạng thái gay gắt này vì không muốn làm ảnh hưởng đến Khắc Hưng. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục viết trên trang cá nhân, lí giải cho hành động này của mình. "Tao xoá status chửi ấy vì sợ ảnh hưởng đến Hưng, chứ không phải tao sợ dư luận, sợ khán giả hay cái gì đấy hình ảnh phải đẹp mà tao ko dám nói, cuộc đời tao chỉ sợ nhất là không đủ sức bảo vệ em tao và gia đình tao thôi", Khắc Hưng khẳng định.


Khắc Việt một lần nữa khẳng định sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ gia đình.
Khắc Việt một lần nữa khẳng định sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ gia đình.

Những lời "cảnh cáo" của Khắc Việt nhằm bảo vệ em trai mình khiến ai cũng phải sợ hãi. Đối với việc ca khúc Như lời đồn bị dư luận chỉ trích, Khắc Hưng lựa chọn cách im lặng, không phân minh bất kì điều gì. Ngay cả khi nhạc sĩ Dương Cầm thậm chí cho biết anh sẽ cấm Như lời đồn nếu có khả năng hay Lê Minh Sơn chỉ trích tựa đề ca khúc kém văn minh, Khắc Hưng vẫn không lên tiếng. Chỉ riêng Khắc Việt bức xúc và thẳng thắn bảo vệ em trai của mình.


MV Như lời đồn - Bảo Anh.


Khắc Việt - Khắc Hưng là cặp anh em luôn được mọi người ngưỡng mộ,
Khắc Việt - Khắc Hưng là cặp anh em luôn được mọi người ngưỡng mộ,

Như đã biết, Khắc Hưng là em trai duy nhất của nam ca sĩ Khắc Việt. Đã có thời điểm cặp anh em Khắc Việt - Khắc Hưng gắn bó như hình với bóng, tới mức Khắc Việt đã từng chia sẻ rằng 90% thành công trong sự nghiệp hiện tại của anh đều do một tay Khắc Hưng mà nên. Đó là lí do nam ca sĩ luôn nhấn mạnh rằng sẽ bảo vệ gia đình mình đến cùng cho dù bị khán giả quay lưng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!