Sao Việt nào khiến Khắc Việt, Lưu Thiên Hương bức xúc khi bỏ về giữa chừng khi sự kiện đang diễn ra?

10:10 04/01/2019

Khắc Việt, Lưu Thiên Hương đã lên tiếng chỉ trích "ý thức kém" của nhiều nghệ sĩ Việt khi bỏ về ngang giữa sự kiện dù ngồi hàng đầu

Tối qua (3/1), thảm đỏ lễ trao giải Keeng Young Awards 2018 đã diễn ra với quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt như: Hoa hậu Kỳ Duyên, H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng, Minh Tú... Tuy nhiên, khi chương trình vẫn còn đang diễn ra, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã có những chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân khi chứng kiến khung cảnh hàng ghế đấu trống không của buổi lễ.

Cụ thể, ngoài việc chụp lại cảnh tượng vài hàng ghế đầu của lễ trao giải gần như trống trơn, chỉ lác đác vài khách mời, Lưu Thiên Hương còn cho biết đây là khung cảnh khi chương trình vẫn có nhiều giải thưởng và nghệ sĩ biểu diễn. "Ở nước ngoài, các nghệ sĩ đến dự giải thưởng, được giải hay không sẽ lịch sự ở đến giải thưởng cuối cùng. Nhìn Việt Nam xem, còn nhiều giải thưởng và nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình lắm nhé. Thiết nghĩ ban tổ chức nên xếp ghế celeb ra phía sau chuồn cho dễ mà không ảnh hưởng cảnh quan", nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết.


Khung cảnh những hàng ghế đầu của buổi lễ trao giải trống trơn, chỉ lác đác vài khách mời được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung cảnh những hàng ghế đầu của buổi lễ trao giải trống trơn, chỉ lác đác vài khách mời được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, mặc dù chia sẻ này đã được Lưu Thiên Hương xoá khỏi trang cá nhân sau đó vài phút nhưng vẫn được khán giả quan tâm và tiếp tục bàn tán. Đa phần ý kiến đều cho rằng, việc nhiều nghệ sĩ bỏ về giữa chừng khi tham dự một sự kiện vẫn là câu chuyện quen thuộc trong showbiz, khiến nhiều nghệ sĩ dễ "mất điểm" với khán giả.

Không riêng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, là người góp mặt trình diễn trong chương trình Khắc Việt cũng tỏ ra không hài lòng khi chứng kiến nhiều nghệ sĩ bỏ về giữa chừng tại lễ trao giải này.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân sau khi trở về từ chương trình, nam ca sĩ cho biết: "Lâu lắm rồi mình mới đi tham gia dự một chương trình giải thưởng âm nhạc, năm nay đã hơn 30 nên là không có trong phần giải thưởng nữa, sau khi hát xong, mình tiếp tục xuống dưới ngồi đến cuôi chương trình, một phần mình muốn xem các em và cổ vũ cho các em như Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường, mình rất yêu âm nhạc cũng như muốn học hỏi thêm từ các em ấy.

Một điều thấy trong tất cả những chương trình giải thưởng âm nhạc. Sự vội vã của các đồng nghiệp, mình luôn muốn ngồi đến cuối cùng trọn vẹn nhất, để cổ vũ và chứng kiến những khoảnh khắc của những bạn đồng nghiệp, mình thấy nhiều nghệ sĩ, có giải hay không có giải cũng vội vã đi về, thiết nghĩ các bạn đã bỏ thời gian ra để đi thì nên thể hiện sự văn minh của mình, còn không thì thôi đừng đi, ở nhà luôn cho nhanh. Đến để chụp hình check in xong đi về, đi thế đi làm gì, nhìn xuống mà chả còn 1 nghệ sĩ nào, ngoài những fan của các ca sĩ".


Chia sẻ của Khắc Việt trên trang cá nhân nhận khá nhiều quan tâm của bạn bè.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Khắc Việt trên trang cá nhân nhận khá nhiều quan tâm của bạn bè

Chuyện đi sự kiện trễ và ra về sớm khi chương trình đang diễn ra vẫn là câu chuyên muôn thuở khiến nhà tổ chức đau đầu vẫn chưa thể nào khắc phục được. Mong rằng trong tương lai các sao Việt sẽ chuyên nghiệp hơn và để không để xảy ra tình trạng xấu xí này nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​