Khắc Minh hớn hở vì tìm được người yêu

00:10 18/03/2014

Sau thành công của Tôi muốn được hẹn hò, Khắc Minh đã "cầu được ước thấy" khi chung đôi cùng cựu thành viên X5.

Từng được khán giả biết đến qua tên gọi "bản sao của Kim Bum", nam ca sĩ trẻ Khắc Minh đã khẳng định khả năng ca hát của mình qua ca khúc Tôi muốn được hẹn hò. Ca khúc này nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả và những "ác cảm" đối với tên gọi "Bản sao của Kim Bum" cũng vơi bớt dần.

Thừa thắng xông lên, Khắc Minh vừa ra mắt MV mới nhất của mình mang tên Forever with you 2, một ca khúc mang giai điệu vui tươi, trẻ trung rất phù hợp với khán giả trẻ. Forever with you 2 là sáng tác của một tác giả trẻ tên là Donny Xian, vẫn trung thành với những giai điệu dễ nghe, ca từ dễ nhớ và một phong cách dễ thương, phù hợp với tuổi học trò. Khắc Minh cho biết MV  này là một món quà nhỏ anh muốn dành tặng cho những người đã ủng hộ, tin tưởng mình trong thời gian vừa qua.

MV được thực hiện bởi nữ đạo diễn 9x tài năng và đang rất được giới trẻ quan tâm qua một loạt phim ngắn, ấn tượng nhất là "Hà Nội em yêu anh" - Luk Vân. Khi nghe ca khúc Forever With You 2 của Khắc Minh, nữ đạo diễn đã nghĩ ra một câu chuyện dễ thương, gắn kết được nội dung của Forever With You 1 và cả ca khúc hit Tôi muốn được hẹn hò. Thực hiện một MV khá đơn giản, Khắc Minh và nữ đạo diễn cho biết đây là sự "cố ý" của họ, vì "Tình yêu thì không cần cầu kỳ và hoa mỹ, mà xuất phát từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất" - Khắc Minh chia sẻ.

Khắc Minh cũng đã mời cô bạn thân của mình là Quỳnh Nhi, cựu thành viên nhóm X5, vào vai người con gái mà Khắc Minh thầm thương trộm nhớ. Kết thúc MV, Quỳnh Nhi đã tặng cho Khắc Minh một hộp chocolate có chữ I Love You như ngầm đồng ý sẽ là bạn gái của anh chàng.

Như vậy, Khắc Minh đã chính thức được hẹn hò và chuẩn bị bước sang một “trang” mới với những khúc nhạc vui tươi hơn, mạnh mẽ hơn. Hiện tại, Khắc Minh đang dồn tâm sức vào việc tập vũ đạo và chuẩn bị cho mình một hình ảnh mới, phù hợp với “tâm trạng” của một người “đang yêu”. Nam ca sĩ cũng thể hiện quyết tâm của chính mình khi muốn được khán giả biết đến bằng chính tài năng của mình chứ không vì "cái danh" "Bản sao Kim Bum".


MV Forever with you 2 của Khắc Minh.