Khắc Hưng gây tranh cãi khi khẳng định "Độ ta không độ nàng" không có gì đáng để học tập

14/07/2019, 09:40 GMT+07:00

Mới đây, Khắc Hưng lần đầu tiên lên tiếng chia sẻ về ca khúc Độ ta không độ nàng đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội trong thời gian qua. Nam nhạc sĩ cho biết anh chưa từng nghe qua ca khúc này, dù nó được rất nhiều người khen ngợi. Khắc Hưng không ngần ngại chia sẻ anh không thích ca khúc Độ ta không độ nàng.

Khắc Hưng gây tranh cãi khi khẳng định

Đối với Khắc Hưng, anh nghe một bản nhạc vì nó mang đến cho anh những điều cần học hỏi. Riêng Độ ta không độ nàng, anh cảm thấy không có điều gì đáng để học tập và phát huy. Đó cũng là lí do khiến anh chưa bao giờ có ý định sẽ nghe ca khúc này.

"Một thời gian nữa, nếu trào lưu nhạc Hoa lời Việt với ca từ dạng như Độ ta không độ nàng vẫn còn thịnh hành, lúc ấy tôi mới là người phải nhìn lại bản thân xem tư duy của mình có thiếu hụt chỗ nào không." - Khắc Hưng chia sẻ.

Khắc Hưng gây tranh cãi khi khẳng định

>>> Xem thêm: Khắc Việt dằn mặt ai chê ca khúc "Như lời đồn": "Đừng động vào gia đình tao"

Phát ngôn của Khắc Hưng về ca khúc Độ ta không độ nàng hiện đang tạo ra những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Song, nhiều cư dân mạng lại lên tiếng ủng hộ suy nghĩa của Khắc Hưng về âm nhạc, cho rằng đó mới là cái nhìn của một người nghệ sĩ.

Khắc Hưng gây tranh cãi khi khẳng định

Khắc Hưng gây tranh cãi khi khẳng định

Khắc Hưng gây tranh cãi khi khẳng định

 

Độ ta không độ nàng là ca khúc nhạc Hoa lời Việt xuất phát từ bộ phim ngôn tình đầy cảm động nhưng đầy oan trái giữa một vị hòa thượng và nàng quận chúa. Phiên bản Trung của ca khúc này có giai điệu đẹp, sâu lắng và nhẹ nhàng. Thế nhưng khi được dịch sang tiếng Việt, lời bài hát đã vấp phải sự phản đối của cư dân mạng vì làm mất đi ý nghĩa đẹp ban đầu của phiên bản Trung.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảo Anh - Khắc Hưng không tiếc lời bóc phốt nhau sau ồn ào "Như lời đồn"

Độ ta không độ nàng có khoảng thời gian dài trở thành trào lưu ám ảnh giới trẻ Việt. Dường như ở bất cứ đâu đều có thể nghe thấy ca khúc này vang lên. Không ít những gương mặt trong làng cover nhạc đã thực hiện cover Độ ta không độ nàng và đăng tải trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!