Khả Như và Ngân Chi tung bộ ảnh của mẹ con đầy ấm áp

22/10/2019, 12:00 GMT+07:00

Sau khi NSX "Nắng" sẽ có phần 3 với tên mới "Nắng 3: Lời Hứa Của Cha" chuẩn bị ra mắt sắp vào dịp Giáng sinh năm nay. "Nắng 3: Lời hứa của cha" đã hoàn tất các cảnh quay và đang trong quá trình hậu kỳ.

>> Xem ngay: Ơn giời! Khả Như đeo vàng nặng muốn "trẹo tay" trong "Bà 5 Bống" của Duy Khánh​

Mới đây, bên ekip đã tung ra bộ ảnh của hai mẹ con Quế Phương và Hồng Ân (do Khả Như và bé Ngân Chi đóng). Qua đó, bộ ảnh cũng hé lộ tạo hình của hai nhân vật này và giới thiệu màn kết hợp lần đầu tiên của Khả Như và bé Ngân Chi trong một dự án điện ảnh.

Khả Như và Ngân Chi tung bộ ảnh của mẹ con đầy ấm áp

Khả Như và Ngân Chi tung bộ ảnh của mẹ con đầy ấm áp

Khả Như chia sẻ: “Dù lần đầu đóng chung với bé Ngân Chi nhưng Như rất bất ngờ vì khả năng nhập vai và chịu khó dù bé Chi còn rất nhỏ. Vai diễn của Như và bé Chi  trong “Nắng 3” hơi bị tốn năng lượng luôn vì phải trải qua nhiều tình tiết khóc cười lẫn lộn. Nhưng Như tin là ai cũng sẽ xúc động bởi câu chuyện phim mang đến lần này”. Bé Ngân Chi cũng nói thêm: “Mẹ Khả Như cưng con lắm. Trên phim trường hay ra khỏi set quay là chạy đến hỏi thăm con liền. Chưa bao giờ, con đóng phim mà cực lại thấy vui như “Nắng 3” luôn. Nhờ phim này, con có thêm mẹ Mèo nữa nè”.

Khả Như và Ngân Chi tung bộ ảnh của mẹ con đầy ấm áp

Khả Như và Ngân Chi tung bộ ảnh của mẹ con đầy ấm áp

Theo nhà sản xuất cho biết, “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” tập trung khai thác đề tài gia đình tình thân, mở ra những khía cạnh về mối quan hệ giữa cha – con, mẹ - con. Tuy đây không phải là đề tài mới lạ, nhưng “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” chắc chắn sẽ mang đến một góc nhìn khác lạ, lồng ghép những thông điệp gần gũi có giá trị trong đời sống cho khán giả khi xem phim

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 25/12, đúng vào dịp Giáng Sinh 2019.Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, bé Ngân Chi, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,... 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!