Khả Như lên tiếng khi bị so sánh với Diệu Nhi, Puka: "Quạu lắm đó!"

08:50 09/04/2020

Hòa chung với việc giãn cách xã hội những ngày qua khi dịch COVID-19 lan rộng khắp thế giới, nhiều nghệ sĩ Việt đã rất nghiêm túc chấp hành các yêu cầu để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và xã hội.

Cùng lắng nghe nữ diễn viên Khả Như chia sẻ nhanh về cuộc sống hiện tại của mình những ngày vừa qua cùng YAN.


Khả Như là một trong những nữ diễn viên hài nổi bật nhất hiện nay (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao nô nức trên thảm đỏ mừng Kiều Minh Tuấn - Khả Như ra phim mới

Khả Như lên tiếng khi nhiều nghệ sĩ bị chỉ trích rằng từ thiện ít ỏi

Mở đầu cuộc trò chuyện, Khả Như đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình trong những ngày dịch bệnh hoành hành:

"Như tuân thủ khá nghiêm túc những vấn đề mà Bộ Y Tế yêu cầu, nên hầu hết thời gian chỉ ở nhà để đọc kịch bản những dự án điện ảnh sắp tới cũng như chuẩn bị sản phẩm web drama đầu tay một cách chỉn chu nhất. Bên cạnh đó, đây chính là lúc mỗi người có thể dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Như hy vọng mùa dịch sẽ nhanh chóng qua đi cho cuộc sống mọi người dần ổn định trở lại để những nỗi lo sẽ đỡ bớt".

 
Khả Như khoe hoạt động ở nhà mùa dịch (Ảnh: Facebook nhân vật)
Khả Như khoe hoạt động ở nhà mùa dịch (Ảnh: Facebook nhân vật)

Song song với COVID-19, người dân nhiều nơi cũng chịu cảnh hạn mặn và thời gian qua đã có khá nhiều nghệ sĩ chung tay quyên góp ủng hộ cả hai vấn đề nhức nhối này. Tuy nhiên, nhiều khán giả bỗng quay sang chỉ trích sau khi so sánh mức quyên góp của các nghệ sĩ với nhau và lên án những người họ cho là đóng góp từ thiện quá ít. Trước câu chuyện này, Khả Như cho rằng:

"Người ta hay nói "Một miếng khi đói bằng một gói khi no", nên với Như trong bất cứ chuyện gì cũng vậy, chẳng có gì là đủ và cũng chẳng có gì là không đủ cả. Tất cả đều do chính bản thân lựa chọn cách suy nghĩ thôi, nên chỉ cần bản thân hạnh phúc và hài lòng khi đã cố gắng hết sức trong khả năng cho phép của mình là được. Nếu cứ để ý quá nhiều thì rất dễ bị hụt hẫng và tổn thương lắm."

 
Nữ diễn viên nhận được lượt tương tác khủng khi khoe hoạt động mùa dịch (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nữ diễn viên nhận được lượt tương tác khủng khi khoe hoạt động mùa dịch (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Khả Như và Ngân Chi tung bộ ảnh của mẹ con đầy ấm áp

Khả Như khi bị so sánh với Diệu Nhi, Nam Thư, Puka: "Như quạu lắm đó!"

Nói một chút sang câu chuyện nghệ thuật, Khả Như hầu như không gặp bất cứ scandal hay ồn ào nào trong sự nghiệp; điều được cho là khá nhạy cảm xảy đến với cô đó có lẽ là việc thường bị so sách với các nghệ sĩ nữ cùng thời như Diệu Nhi, Nam Thư hay Puka. Trước câu hỏi về cảm xúc của bản thân khi bị so sánh như thế, Khả Như không ngần ngại bày tỏ:

Khả Như, PuKa, Diệu Nhi diện streetstyle cá tính, quậy tưng ở phố ...
Khả Như thường bị so sánh với Diệu Nhi, Puka,... (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Như không buồn, chỉ bực khi bị so sánh, Như quạu lắm đó! Mỗi người đều có tốt chất riêng, mỗi người đều có thành công nhất định và khác nhau. Không thể nào đứng ở nhà này bảo không đẹp hơn nhà kia, trừ khi bạn có trong tay cái nhà đi rồi nói chuyện. Như nghĩ mỗi người có cuộc sống, thành công và định hướng riêng, chắc tại mình chưa thật sự nổi bật nên bị so sánh".

 
... và cả Nam Thư trong nhiều mặt của công việc (Ảnh: HTV)
... và cả Nam Thư trong nhiều mặt của công việc (Ảnh: HTV)

Trên đây là những chia sẻ của Khả Như về cuộc sống mùa dịch và cả những giải đáp cho thắc mắc của khán giả liên quan đến sự nghiệp nghệ thuật. Bạn nghĩ sao? Hãy để lại bình luận nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Mối quan hệ "oan gia" của Kiều Minh Tuấn và Khả Như trong "Nắng 3"

KHẢ NHƯ - DIỆU NHI ĐÁP TRẢ TIN ĐỒN "BẰNG MẶT KHÔNG BẰNG LÒNG"

Ngoài Nam Thư hay Puka, do nổi tiếng cùng thời điểm kể từ sau khi đầu quân về chung sân khấu Thế Giới Trẻ, Diệu Nhi là cái tên bị so sánh nhiều nhất với Khả Như. Cả hai còn gặp những tin đồn như "bằng mặt không bằng lòng" hay "nếu chương trình này có Diệu Nhi thì Khả Như sẽ không tham gia và ngược lại”.

Trong một lần trả lời báo chí, Diệu Nhi đã phủ định tất cả và khẳng định mình cùng Khả Như vẫn diễn chung bình thường: “Bản thân quan niệm, mình không mang lại chén cơm cho người cùng nghề với mình thì thôi chứ bản mình không bao giờ đạp đổ chén cơm đó“.

Về phía Khả Như, trước các tin đồn, cô cũng từng trả lời: "Tôi và Diệu Nhi, mỗi người đều có một tố chất, một hình ảnh khác nhau và cũng có một lượng khán giả riêng nên nếu cứ mãi so sánh với nhau thì quá khập khiễng."

*Bạn nghĩ sao về việc Khả Như tức giận khi bị so sánh với Diệu Nhi, Puka. Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!