Lê Dương Bảo Lâm "xỉu ngang" khi bị Khả Như "bóc" bí mật về đám cưới

01/06/2021, 17:00 GMT+07:00

Tham gia chương trình Chọn ai đây, Khả Như đã tiết lộ nhiều điều thú vị về đám cưới của Lê Dương Bảo Lâm. Không chỉ dàn nghệ sĩ có mặt mà khán giả cũng phải choáng váng trước bí mật được bật mí về ngày trọng đại của Quán quân Cười xuyên Việt 2015.

 
Khả như khui số tiền khủng Lê Dương Bảo Lâm lời từ đám cưới. (Ảnh: FBNV)
Khả như khui số tiền khủng Lê Dương Bảo Lâm lời từ đám cưới. (Ảnh: FBNV)

Khả Như vui vẻ tiết lộ Lê Dương Bảo Lâm kết thúc hôn lễ bỏ mặc vợ để đi đếm tiền mừng. Sau đó, nam diễn viên gặp cô kể rằng không ngờ mọi người đi rất đông, đếm tiền mà khóc luôn vì chẳng biết bao giờ mới trả lại hết được, tiền mừng quá nhiều. "Khi Lê Dương Bảo Lâm đám cưới, bao xe xuống, mạnh ai có nhiêu tiền là mừng cho Lê Dương Bảo Lâm. Cuối cùng lời 1,9 tỷ. Giàu luôn tới giờ" - Khả Như nói.

Bên cạnh đó, cô cũng hài hước kể về cảm giác ngạc nhiên của mình khi nhìn thấy tạo hình của Lê Dương Bảo Lâm và bà xã trong ngày trọng đại. "Hai vợ chồng bước xuống đám cưới nhìn hết hồn luôn. Em tưởng là Tấm Cám ngoại truyện không á" - nữ diễn viên chia sẻ.

 
Khả Như "bóc" bí mật của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khả Như "bóc" bí mật của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Lê Dương Bảo Lâm và vợ trong ngày cưới. (Ảnh: FBNV)
Lê Dương Bảo Lâm và vợ trong ngày cưới. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm sau đó đã đăng tải đoạn video trên trang cá nhân kèm theo lời kể: "Bí mật kể cho bả nghe thôi cái giờ bả đi nói cho mọi người nghe hết trơn hết trội. Đám cưới em lời sương sương thôi à quý vị".

 
Lê Dương Bảo Lâm vui vẻ tiết lộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lê Dương Bảo Lâm vui vẻ tiết lộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiết lộ động trời của Khả Như khiến các khách mời trong chương trình và khán giả cười nghiêng ngả. Mọi người vui vẻ bình luận bên dưới bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm. Các gia đình thường lo lắng tiệc mời cưới sẽ bị lỗ nhưng trường hợp của nam diễn viên lại gây kinh ngạc. Nam diễn viên không những lời mà còn lời to. Điều này cũng cho thấy Lê Dương Bảo Lâm được rất nhiều người yêu quý.

Một số bình luận nổi bật:

- Lời 1,9 tỷ tiền cưới thì ai lại anh Lâm.

- Coi cái khúc này cười xỉu luôn á.

- Hèn gì từ ngày lấy vợ anh Lâm giàu hằn ra.

- Mặt bà Như kể chuyện hài dễ sợ.

- Người ta đám cưới sợ lỗ mà anh tôi còn làm giàu được luôn.

 
Khán giả ngạc nhiên và thích thú với chia sẻ của Khả Như về Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả ngạc nhiên và thích thú với chia sẻ của Khả Như về Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm là đôi bạn rất thân trên sân khấu và cả ngoài đời. Chính vì vậy, khán giả rất tin tưởng trước những chia sẻ của nữ diễn viên. Cô nàng từng "bóc" khối tài sản khủng của Lê Dương Bảo Lâm. Trước tiết lộ mạnh mẽ đến từ vị trí cô bạn thân, nam diễn viên cũng không thể chối cãi.

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM TIẾP TỤC ỦNG HỘ NÔNG SẢN MÙA DỊCH

Lê Dương Bảo Lâm hiện đang là một trong những sao Việt rất tích cực trong việc mua nông sản cho bà con nông dân giữa thời điểm dịch Covid-19. Nam diễn viên cho biết 5 tấn bắp cải đã được chuyển tới nhà riêng ở Đồng Nai sẽ phát miễn phí cho người dân và gửi đến chùa. Trên trang cá nhân, anh mời mọi người đến lấy nông sản. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết sẽ giải cứu thêm 5 tấn cà chua nữa.

Bắp cải về shop em rồi. Mọi người ghé nhận lấy thảo nha, nhà ít người thì nửa bắp, đông người thì 1 bắp. Mai hoặc mốt 5 tấn cà chua về, em hú mọi người ra nhận, nay em đi quay rồi không có ở nhà mọi người đến lấy tự nhiên ạ” - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!