Khả Như khoe ảnh cưới với Lee Min Ho khiến Tiến Luật hoang mang

08:30 28/08/2020

Lee Min Ho là tài tử nổi tiếng hàng đầu của xứ kim chi, không chỉ được khán giả ái mộ, anh chàng còn là "crush quốc dân" của nhiều sao Việt chúng ta.

Ngoài những cô nàng như Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Em, Hồng Quế,... thì mới đây, Khả Như cũng vừa nhập hội "phu nhân" của Lee Min Ho.


Lee Min Ho vừa qua khi trở lại với "Quân Vương Bất Diệt" càng khiến fan nức lòng

>>> Xem ngay: Bị Khả Như "bóc phốt" từng bán kem tự trộn, Ngọc Trinh không phủ nhận chỉ biết cười trừ

Khả Như khoe vừa chụp ảnh cưới và có bầu với Lee Min Ho

Trên trang cá nhân của mình, nàng Mèo Khả Như đã vừa đăng tải bức ảnh của mình ghép với nam diễn viên Vườn Sao Băng với trang phục và góc chụp có phần giống nhau. Cô nàng còn không quên khoe:

"Mọi người đừng hối Mèo nữa! Mèo với ảnh mới chụp hình cưới ra mắt mọi người thôi! Còn chừng nào cưới thiệt thì Mèo cho hay nha! Trên thế giới có hơn 7 tỷ người! Thế mà em vẫn yêu mỗi anh! Xứng quá thì cưới thôi!".


Khả Như tự ghép ảnh, khẳng định mình là vợ của Lee Min Ho
Khả Như tự ghép ảnh, khẳng định mình là vợ của Lee Min Ho

Ngay dưới phần bình luận, nhiều sao Việt cũng "hoang mang" với những chia sẻ của Khả Như mà phải bày tỏ. Khi được Tiến Luật "cảnh tỉnh", Khả Như còn khẳng định mình đang mang bầu con của tài tử xứ Hàn.


Đến cả Khởi My cũng xin cáo lui
Đến cả Khởi My cũng xin cáo lui


Cris Phan cũng vào "khuyên can" đàn chị
Cris Phan cũng vào "khuyên can" đàn chị

>>> Xem thêm: Khả Như - BB Trần cosplay poster phim "Full House" của Bi Rain và Song Hye Kyo

Khả Như tiết lộ về chuyện tình yêu hiện tại

Mới đây, trong bài phỏng vấn cùng YAN, khi được đặt câu hỏi về chuyện tình yêu hiện tại của mình, Khả Như đã có những chia sẻ để giải đáp thắc mắc với khán giả, cô cho hay:

"Khả Như hiện tại nếu mà nói để khán giả thương thì người ta hay nói là ế (cười). Còn bản thân Như luôn nghĩ chuyện yêu hay không yêu đó không phải là việc cần chia sẻ với mọi người. Bởi điều Như làm là truyền năng lượng, có tình yêu hay không có tình yêu cũng vậy, bản thân mình phải thành công cái đã."


Khả Như vẫn luôn kín đáo về chuyện tình cảm của mình

Là một trong những nữ diễn viên đang dần khẳng định được vị trí của mình cũng như được khán giả yêu thích, mong rằng Khả Như sẽ ngày càng cống hiến cho nghệ thuật để đem đến nhiều sản phẩm tốt cho công chúng.

>>> Xem đầy đủ bài phỏng vấn: Khả Như #Hashtag: "Không chỉ nghệ sĩ, bất kỳ ai khi bị nói xấu về mình cũng không thích!"

Ảnh: Facebook nhân vật

KHẢ NHƯ TỨC GIẬN KHI BỊ SO SÁNH VỚI DIỆU NHI, NAM THƯ, PUKA

Trong chương trình Tứk Ghê của YAN, đối mặt với những bình luận của anti-fan, đặc biệt là với việc bị đem ra so sánh với đồng nghiệp của mình là Diệu Nhi, Nam Thư hay Puka, Khả Như cho hay:

"Như không buồn, chỉ bực khi bị so sánh, Như quạu lắm đó! Mỗi người đều có tố chất riêng, mỗi người đều có thành công nhất định và khác nhau. Không thể nào đứng ở nhà này bảo không đẹp hơn nhà kia, trừ khi bạn có trong tay cái nhà đi rồi nói chuyện. Như nghĩ mỗi người có cuộc sống, thành công và định hướng riêng, chắc tại mình chưa thật sự nổi bật nên bị so sánh."