"Nổi da gà" với màn đánh ghen kinh động sóng truyền hình của Khả Như

06/05/2016, 16:30 GMT+07:00

"Mình ơi" khiến người xem nổi da gà với cái ghen thâm thúy nhưng rất dữ dội của bà cả với hai cô vợ lẽ dù người chồng đã qua đời nhiều năm.

Trước nguy cơ bị loại, nhóm nhạc kịch Buffalo đã có sự lội ngược dòng ngoạn mục , từ đội có số điểm thấp nhất nhóm đã vươn lên dẫn đầu với tiết mục xuất sắc mang tên "Mình ơi". Tiết mục thể hiện cái ghen của những người phụ nữ thời phong kiến khi phải sống trong cảnh chồng chung. "Mình ơi" khiến người xem nổi da gà với cái ghen thâm thúy nhưng rất dữ dội của bà cả với hai cô vợ lẽ dù người chồng đã qua đời nhiều năm.

Tiết mục đã khiến ban giám khảo chuyên môn bất ngờ vì quá xuất sắc. Giám khảo Minh Nhí cho rằng tiểu phẩm rất hay khi thể hiện chủ đề ghen rất sâu sắc. NSƯT Kim Xuân cho rằng đối với nghệ thuật không được phép dễ dãi, khi bước lên sân khấu dù chỉ một phút thôi nhưng phải hết sức nghiêm túc và yêu nó. Và chị cảm ơn nhóm Buffalo vì màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu. Nghệ sĩ Thanh Thủy cho rằng: “Các bạn đã làm một tiểu phẩm quá xuất sắc. Các bạn xử lí chỉn chu về mặt hình ảnh, xử lí tốt về nội dung chủ đề. Các bạn diễn hay quá”.

Nguồn video: thvl.vn

Khả Như khiến ban giám khảo "nổi da gà" vì ghen quá thâm thúy và dữ dội

Khả Như khiến ban giám khảo "nổi da gà" vì ghen quá thâm thúy và dữ dội

Khả Như khiến ban giám khảo "nổi da gà" vì ghen quá thâm thúy và dữ dội