Khả Như nhắn nhủ "lầy lội" khi thấy Lee Min Ho trên sân khấu trao giải

10/01/2021, 14:50 GMT+07:00

Không riêng gì khán giả hâm mộ, mới nhất, Khả Như vô cùng "bấn loạn" khi thấy Lee Min Ho xuất hiện trên sân khấu của Golden Disc Awards 2021 để trao giải thưởng.

 
Lee Min Ho "đẹp bất chấp" trên sân khấu
Lee Min Ho "đẹp bất chấp" trên sân khấu

>>> Xem ngay: Bị Khả Như "bóc phốt" từng bán kem tự trộn, Ngọc Trinh không phủ nhận chỉ biết cười trừ

Khả Như nhắn nhủ khi thấy Lee Min Ho trên sân khấu

Golden Disc Awards 2021 là giải thưởng danh giá được mệnh danh là "Grammy Hàn Quốc", có sự tham gia của IU, MAMAMOO, Oh My Girl, MONSTA X, LOONA, NU'EST, Jessi, Lee Seung Gi, Park So Dam, ITZY, The Boyz... Tại sự kiện, Lee Min Ho xuất hiện với khách mời đến để trao giải thưởng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến nghiêm trọng nên Lee Min Ho lên sân khấu với chiếc khẩu trang che kín mít gương mặt đẹp trai nhưng vẫn toả sáng "bần bật".

 
Lee Min Ho lên sân khấu với chiếc khẩu trang che kín mít
Lee Min Ho lên sân khấu với chiếc khẩu trang che kín mít

Đây là sự kiện hiếm hoi mà Lee Min Ho xuất hiện với tư cách khách mời trao giải nên khán giả vô cùng phấn khích, không riêng gì người hâm mộ, nữ diễn viên Khả Như thông qua trang cá nhân của mình cũng gửi lời nhắn hết sức hài hước cho nam diễn viên Vườn Sao Băng, cô viết: "Anh, giải gì cũng được, sức khoẻ là quan trọng nhất, nhớ chưa?".

 
Khả Như gửi lời nhắn khi Lee Min Ho lên trao giải
Khả Như gửi lời nhắn khi Lee Min Ho lên trao giải

>>> Xem thêm: Khả Như - BB Trần cosplay poster phim "Full House" của Bi Rain và Song Hye Kyo

Khả Như khoe ảnh cưới với Lee Min Ho khiến Tiến Luật hoang mang

Nếu theo dõi thường xuyên trang cá nhân của Khả Như thì sẽ biết nữ diễn viên hài là "fan cuồng" của Lee Min Ho, gần đây nhất, cô còn "bất chấp" khi khoe luôn ảnh cưới chụp cùng nam diễn viên Vườn Sao Băng khiến dàn sao Việt như Tiến Luật, Khởi My, Cris Phan vô cùng hoang mang.

 
Khả Như tự ghép ảnh, khẳng định mình là vợ của Lee Min Ho
Khả Như tự ghép ảnh, khẳng định mình là vợ của Lee Min Ho

 
Tiến Luật, Khởi My hoang mang với Khả Như
Tiến Luật, Khởi My hoang mang với Khả Như

Lee Min Ho chắc có lẽ là nam thần số hưởng nhất khi được các người đẹp Vbiz ưu ái, không chỉ Khả Như mà còn có Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Em, Hồng Quế... đam mê "bất chấp".

>>> Xem đầy đủ bài phỏng vấn: Khả Như #Hashtag: "Không chỉ nghệ sĩ, bất kỳ ai khi bị nói xấu về mình cũng không thích!"

Ảnh: Facebook nhân vật

KHẢ NHƯ TỨC GIẬN KHI BỊ SO SÁNH VỚI DIỆU NHI, NAM THƯ, PUKA

Trong chương trình Tứk Ghê của YAN, đối mặt với những bình luận của anti-fan, đặc biệt là với việc bị đem ra so sánh với đồng nghiệp của mình là Diệu Nhi, Nam Thư hay Puka, Khả Như cho hay:

"Như không buồn, chỉ bực khi bị so sánh, Như quạu lắm đó! Mỗi người đều có tố chất riêng, mỗi người đều có thành công nhất định và khác nhau. Không thể nào đứng ở nhà này bảo không đẹp hơn nhà kia, trừ khi bạn có trong tay cái nhà đi rồi nói chuyện. Như nghĩ mỗi người có cuộc sống, thành công và định hướng riêng, chắc tại mình chưa thật sự nổi bật nên bị so sánh."

Xem thêm TẠI ĐÂY!