Khả Như bị Trường Giang tố "ăn chùa", Tiến Luật cũng từng "dằn mặt"

14:30 07/04/2021

Nổi tiếng hài hước, xinh đẹp, ăn nói duyên dáng,... nhưng Khả Như bất ngờ bị Trường Giang "bóc phốt" vì hay "ăn chùa" tại quán của anh. Chưa dừng lại ở đó, nam MC còn cho biết nữ diễn viên từng bị Tiến Luật "dằn mặt" do ăn quá nhiều.

 
Khả như bị Trường Giang tố hay ăn miễn phí tại quán anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả như bị Trường Giang tố hay ăn miễn phí tại quán anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong hậu trường một chương trình mới đây, Khả Như đã nhận một đòn ê mặt vì bị Trường Giang tố nhiều lần đến địa điểm kinh doanh của danh hài để ăn miễn phí. Nhưng mỗi khi ghé qua đều ăn hơn cả ký thịt bò, còn gọi thêm gan ngỗng.

 
Cô nàng "đứng hình" vì bị "bóc phốt". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng "đứng hình" vì bị "bóc phốt". (Ảnh: Chụp màn hình)

Trường Giang mang nước của quán đến mời tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình, Khả Như cũng nhận được một phần và khen ngon hết lời. Nữ diễn viên bất ngờ hỏi: "Quán anh hôm nay có bán cái này luôn hả?", Trường Giang đáp: "Người ta bán lâu rồi, mày có tới quán tao đâu, mày tới ăn miễn phí không, có kêu bao giờ đâu mà biết. Qua quán bò nó ăn 4 dĩa, nó ăn đến độ mà Tiến Luật lên facebook chửi luôn mà. Ăn chừng 1,2 kg thịt bò, còn gan ngỗng các kiểu nữa".

 
Trường Giang tố Khả Như toàn đi ăn khi được mời. (Ảnh: Chụp ảnh màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang tố Khả Như toàn đi ăn khi được mời. (Ảnh: Chụp ảnh màn hình)

Ngay khi bị đàn anh tố Khả Như xị mặt không dám nói tiếng nào, S.T Sơn Thạch và Võ Hoàng Yến khá bất ngờ trước màn ăn miễn phí mà còn nhiều đến như thế của "đàn chị". 

Dù bị tố đến xấu mặt nhưng Khả Như vẫn chia sẻ: "Này là do anh Giang mời nên Mèo mới ăn, rất ít khi ăn trong hậu trường, Mèo ít ăn lắm, mời thì ăn thôi".

 
S.T Sơn Thạch muốn làm lái may bay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
S.T Sơn Thạch muốn làm lái may bay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài câu chuyện ăn nhiều của Khả Như, trong hậu trường còn có câu chuyện ăn khác khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Cụ thể, S.T Sơn Thạch nói rằng bản thân anh dạo này tăng cân đến 10 kg, nhiều người nhắn tin nói béo lên rồi nhưng vẫn khen đẹp trai.

 
Võ Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ muốn "ăn" S.T. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ muốn "ăn" S.T. (Ảnh: Chụp màn hình)

Võ Hoàng Yến liền khen: "Lên 10 kg mà chị thấy vẫn ngon quá vậy", S.T chia sẻ: "Chị Yến đang có hôn phu sắp cưới chứ không em cũng làm phi công, quay qua lái máy bay liền". Nữ siêu mẫu cũng " chơi tới bến": "Nói thiệt nếu như mà thời còn trẻ á, chừng 5-7 năm đổ lại chắc ăn S.T liền".

Màn đối đáp hài hước của của các khách mời trong hậu trường đã tạo nên tiếng cười sảng khoái, có nhiều cách ăn đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Ảnh: Tổng Hợp

KHẢ NHƯ BỊ PHŨ KHI MƯỢN TIỀN NGƯỜI YÊU CŨ

Không chỉ bị đồng nghiệp tố "ăn chùa" mà Khả Như còn bị người yêu cũ phũ phàng khi gọi mượn tiền.

Cách đây không lâu trong một chương trình, Khả Như từng gọi điện cho Khương Ngọc mượn tiền và bị từ chối. Nữ diễn viên gọi điện mượn tình cũ 300 triệu và nhận được trả lời: "Em bị bệnh à?".

Khương Ngọc tố thêm: "Diễn viên Lê Nghĩa bảo Khả Như còn đang nợ cậu ấy mấy triệu chưa trả kia kìa. Lê Nghĩa đang đòi nợ đấy. Má ơi, má trả nợ cho người ta đi. Bây giờ má cần tiền thì liên hệ ngân hàng nhé, hoặc phi thẳng ra ngoài đường hát một bài rồi người ta thương người ta cho tiền". Một mỹ nhân xinh đẹp nhưng cô luôn gặp những trường hợp phũ phàng.

Xem thêm tại đây!