Khả Ngân: Valentine năm nay "sẽ hẹn hò với... một cô gái"

18:00 10/02/2015

Rất nhiều người tò mò muốn biết liệu cô nàng hot girl xinh đẹp Khả Ngân sẽ làm gì trong mùa Valentine năm nay.

* Chào Khả Ngân, thời gian gần đây Khả Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi về gu thời trang của mình, phải chăng bạn đang F5 lại hoàn toàn để chuẩn bị cho năm mới?

Thật sự trong khoảng thời gian trước, Ngân chưa ổn định được phong cách mà mình hướng tới là gì. Lúc thế này, lúc thế kia nên cũng được khen rồi cũng bị "ném đá" dữ lắm (cười lớn). Nhưng hiện nay thì sau một thời gian hoạt động, Ngân nghĩ mình đã trưởng thành hơn và cũng phần nào định hướng được phong cách, biết mình muốn gì và hướng tới hình tượng nào. Còn nói về việc F5 bản thân cho năm mới thì không chỉ riêng ngoại hình, Ngân đang học hỏi rất nhiều thứ để phát triển bản thân mình và chuẩn bị thật tốt cho năm mới.

* Ngày Valentine cũng đã sắp tới. Nhắc đến ngày này, từ trước tới nay có một kỉ niệm vui vào dịp Lễ tình nhân mà Khả Ngân nhớ nhất?

Có lẽ đang "ế" nên khái niệm ngày Valentine đối với Ngân nó cũng... nhạt nhòa lắm (cười lớn). Nhưng mà nếu nói về kỷ niệm đáng nhớ nhất, thì chắc là lần Ngân nhận được một bức thư rất tuyệt vời. Thật sự là đọc bức thư đó mình cảm thấy “rung rinh” luôn vì từ ngữ rất là hay, dễ thương mà còn cực kì lãng mạn nữa. Đáng tiếc là Ngân không bao giờ biết người gởi bức thư đó là ai hết. Lâu lâu nghĩ lại cứ thấy lạ lạ hoài.

* Vậy Valentine năm nay, mhiều người tò mò muốn biết Khả Ngân có hẹn hò đi chơi với chàng trai nào không?

Thật ra là Valentine năm nay, Ngân sẽ “hẹn hò” với một cô gái đó (cười lớn). Đó chính là chị Lâm Á Hân - một người chị, một người bạn cực kì thân thiết và giúp đỡ Ngân rất nhiều trong thời gian qua. Ngân nghĩ đâu nhất thiết Valentine là phải đi chơi với bạn trai đâu. Đây là ngày lễ của tình yêu, mà tình bạn cũng là một dạng tình yêu đặc biệt mà (cười). Ngân với chị Hân đã chuẩn bị sẵn một danh sách những địa điểm để cùng nhau vui chơi Valentine vui ơi là vui, cho mấy cặp đôi yêu nhau phải ghen tị luôn.


	
	Khả Ngân và Á Hân cực kì thân thiết
Khả Ngân và Á Hân cực kì thân thiết

* Vậy hiện nay, chuyện tình cảm không phải là mối quan tâm hàng đầu của Khả Ngân?

Đối với Ngân hiện giờ thì gia đình, công việc, học tập và bạn bè là những mối quan tâm hàng đầu. Còn chuyện tình cảm thì mình còn trẻ mà, không thể dành quá nhiều thời gian cho vấn đề này được. Nếu gặp được đúng người thì mừng, còn không thì Ngân cũng không quá bận tâm, lâu lâu hơi thấy tủi thân chút xíu thôi (cười).

* Bạn nghĩ sao về cô bạn Á Hân của mình, nhất là khi gần đây, Á Hân nhận được rất nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh việc giống với hoa hậu Kỳ Duyên?

Chị Á Hân là một người bạn thật sự rất tuyệt vời. Tuy lớn tuổi hơn Ngân nhưng hai chị em nói chuyện rất ăn ý. Mỗi lần có gì chuyện gì buồn là rủ nhau đi chơi, đi ăn uống rồi tâm sự với nhau kiểu: “Trời ơi, chị đừng có buồn nữa mà chị Hân! Có em ở đây!” (cười lớn).

Còn về những tranh cãi xung quanh việc giống tân hoa hậu Kỳ Duyên thì Ngân thấy hoàn toàn bình thường, Ngân cũng từng bị so sánh với hoa hậu Đặng Thu Thảo, rồi bị "ném đá" quá trời mà. Trong showbiz có rất nhiều cặp nghệ sĩ có gương mặt tương tự nhau, chỉ là tình cờ khoản thời gian đó vấn đề hoa hậu đang thu hút được nhiều sự chú ý.

* Với tư thế là một cô nàng FA đón Valentine, Khả Ngân có lời nào muốn gởi tới những bạn “cùng cảnh ngộ” với mình?

Đó là các bạn đừng cảm thấy buồn hay tủi thân vì bên mình có rất nhiều niềm vui khác như gia đình, bạn bè. Thay vì ở nhà buồn chán thì các bạn hãy ra đường gặp gỡ, vui chơi với mọi người. Chỉ cần bạn đừng tự "khóa" mình vào một góc, thì sớm muộn tình yêu cũng sẽ tìm đến với bạn. Chúc các bạn may mắn nhé! (cười lớn).