Khả Ngân bất ngờ thành lập công ty giải trí riêng ở tuổi 22

21:00 24/12/2019

Khả Ngân cho biết việc cô thành lập công ty mới là bước tiến mới của mình trong sự nghiệp nghệ thuật.

Sau tuyên bố debut với vai trò ca sĩ bằng MV đầu tay mang tên “Cô gái Việt Nam”. Mới đây, Khả Ngân tiếp tục thông báo cô đã chính thức lập công ty riêng để quản lý hoạt động solo của mình. Hiện mọi khâu đăng ký bản quyền thương hiệu đã hoàn tất.

Khả Ngân bất ngờ thành lập công ty giải trí riêng ở tuổi 22 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo chia sẻ của Khả Ngân, công ty của cô đang bắt đầu quá trình chuẩn bị cho việc hoạt động theo hệ thống công ty giải trí một thành viên. Đây cũng là một trong những bước tiến mới của nữ diễn viên sinh năm 1997 từ năm 2020 tới, cũng là sự thử thách bản thân, khẳng định thêm dấu ấn cá nhân ở tuổi 22. 

Khả Ngân bất ngờ thành lập công ty giải trí riêng ở tuổi 22 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khả Ngân chia sẻ về lý do làm ca sĩ và lập công ty riêng

“Năm 2020 sẽ là khoảng thời gian để tôi nâng cấp, phát triển bản thân nhiều hơn nữa ở cả lĩnh vực diễn xuất và ca hát. Gần 2 năm qua tôi đã nhận rất nhiều sự tin yêu, đón nhận của khán giả ở lĩnh vực diễn xuất, đó là may mắn vô cùng lớn. Do đó ở năm 2020, tôi sẽ tiếp tục gửi tới khán giả nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng hơn nữa, không chỉ ở điện ảnh mà còn ở cả lĩnh vực âm nhạc. Ca hát là niềm đam mê từ rất lâu của tôi và sau quá trình rèn luyện mọi kỹ năng cần thiết nhất thì 2020 chính là thời điểm thích hợp để tôi quyết định rẽ hướng, đưa cho bản thân một vai trò mới để thử thách sức bền của mình. 

Ngoài ra việc thành lập công ty giải trí riêng cũng nhằm mục đích quản lý thật tốt những định hướng trong tương lai, đưa bản thân ra biển lớn để có thể phát triển, học hỏi nhiều hơn nữa. 

Tôi nghĩ tuổi 22 không phải quá trẻ để ngồi yên mà là lợi thế để tôi chứng minh mình có thể làm được nhiều hơn những gì mọi người đã thấy. Tôi sẽ chuẩn bị các dự án, sản phẩm âm nhạc và các kế hoạch thật chỉn chu, chất lượng để có thể báo đáp khán giả đã tin yêu mình”.

Khả Ngân bất ngờ thành lập công ty giải trí riêng ở tuổi 22 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Bạn đã xem: Khả Ngân - "Ngọc nữ" tương lai của Vbiz

Theo kế hoạch, công ty giải trí của Khả Ngân ngoài quản lý hoạt động solo của cô cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động như booking agency, quản lý ca sĩ sau một thời gian hoạt động.

Đây là một hướng đi mới của người đẹp sinh năm 1997 sau hơn 6 năm gia nhập showbiz và khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực diễn xuất. 

Hãy cùng mong chờ MV đầu tay mang tên “Cô gái Việt Nam” hợp tác cùng nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh trong thời gian tới để xem liệu Khả Ngân với vai trò ca sĩ sẽ như thế nào nhé.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Khánh Ngân rên YAN nhé!